Avatar's suckhoe280

Ghi chép của suckhoe280

Chưa mọc răng khôn, có bị sao không?

Răng khôn là cái răng mọc trong cùng và ai trong tất cả chúng ta cũng sẽ mọc một lần duy nhất trong đời. Nếu thấy răng khôn vẫn chưa mọc thì có thể răng đang mọc ngầm hoặc răng sẽ mọc muộn. Mọi người cần theo dõi để có sự can thiệp kịp thời nhé.

Răng khôn còn được gọi là răng số 8, thường xuất hiện sau cùng trên cung hàm, khi các răng khác đã mọc đầy đủ trên cung hàm. Để hiểu hơn khái niệm r" target="_blank" rel="nofollow">http://nhakhoadangluu.com.vn/rang-khon-la-gi/">răng khôn là gì, khách hàng có thể tham khảo thêm qua các chia sẻ dưới đây:

Chưa thấy dấu hiệu mọc răng khôn

Thời điểm phù hợp để mọc răng khôn là lúc bạn ở tuổi trưởng thành là từ 18-25 tuổi. Mỗi chúng ta có tổng cộng là 4 cái răng khôn, cũng có một số trường hợp ít hơn hoặc không hề có cái răng khôn nào cả và điều này rất bình thường.


Phần lớn các trường hợp mọc răng khôn trong thời gian đầu, ai cũng sẽ có cảm giác đau đớn. Ngoài ra, cơn đau này còn có thể kéo dài và lặp đi lặp lại rất nhiều lần đối với các bạn. Trước khi răng nhú, mọi người thường cảm thấy đau âm ỉ trong xương, nướu đội sưng. Đến khi răng nhú khỏi lợi thì cơn đau càng tăng nặng, gây cứng hàm do vậy không thể há miệng được như bình thường.

>>> Tham khảo thêm để biết gi" target="_blank" rel="nofollow">http://nhakhoadangluu.com.vn/nho-rang-khon-bao-nhieu-tien/">giá nhổ răng khôn ra làm sao?

Vì thế việc ăn khách hàng triệu chứng mọc răng khôn đây là điều cũng rất là khó khăn. Ăn thức ăn không thích hợp cũng có thể khiến cơn đau nhức của bạn trở nên nặng hơn. Trong thời gian mọc răng khôn khách hàng nên triển khai các thức ăn mềm, lỏng, dễ nuốt như cháo hay súp để răng không cần phải làm việc đông. Ngoài ra bạn cần bổ sung thêm những loại rau, thịt xay nhuyễn để cung cấp được đủ dưỡng chất cho cơ địa.

Bên cạnh bữa ăn phù hợp, cần chú ý bổ sung thêm các vitamin và khoáng chất cho cơ thể cũng là việc bởi thế làm rất cần thiết. Chúng ta cần uống thêm những loại sữa hay nước ép, sinh tố từ các loại hoa quả có tính mát sẽ giúp khách hàng hạ nhiệt, giảm sưng hiệu quả.


Với cơn đau nhẹ, khách hàng nên cố gắng ăn uống bình thường để tập cử động hàm và để cơ địa vẫn có đủ năng lượng làm việc, cần kiêng cử thêm nhiều đồ ăn. Chủ yếu là chúng ta nên tránh những thực phẩm cứng có khả năng gây đau đớn đến phần nướu sưng và gây mỏi hàm khi ăn nhai.

Mỗi đợt đau như vậy chỉ kéo dài nhiều nhất là trong một tuần do vậy bạn không phải quá thắc mắc lo lắng c" target="_blank" rel="nofollow">http://nhakhoadangluu.com.vn/rang-khon-moc-lech-co-nen-nho-khong/">có nên nhổ răng khôn không nữa. Còn trường hợp đau kéo dài hơn thì tốt nhất các bạn nên đi khám để phát hiện các bất thường và được nha sĩ giúp đỡ để giảm được cơn đau.

Nguồn bài viết lấy tại: thammycangdamathieuqua.blogspot.com

TRUNG TÂM NHA KHOA ĐĂNG LƯU

CS1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148

CS2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604

CS3: (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam

Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103

EMAIL: drtien@nhakhoadangluu.com.vn
1014 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết