Avatar's nguyenduythieu

Ghi chép của nguyenduythieu

11 Cách Trị Mụn Đầu Đen hiệu quả nhanh dứt điểm

Cách trị mụn đầu đen - Không tốn thời gian, không gây đau đớn, bạn hoàn toàn có thể tống khứ hết mụn đầu đen ở má, trên mũi tại nhà Hiệu Quả Triệt Để với 11 loại nguyên liệu tự nhiên dưới đây:

Theo nghiên cứu khoa học, mụn đầu đen xuất hiện là do tuyến bã nhờn dưới da hoạt động mạnh, gây ra sự tắc nghẽn hình thành nên mụn. Điều này được chứng minh bởi những người da dầu hay bị mụn đầu đen nhiều hơn. Do việc vệ sinh và chăm sóc da mặt không đúng cách cũng rất dễ hình thành mụn đầu đen. Để trị mụn đầu đen hiệu quả bạn cần áp dụng phương pháp riêng cho từng vùng mụn.

Cách trị mụn đầu đen trên mũi hiệu quả bằng trứng gà

http://cachtrimun.com.vn/wp-content/uploads/2017/05/22/nhung-cach-tri-mun-dau-den-hieu-qua-nhat/nhung-cach-tri-mun-dau-den-hieu-qua-nhat/cach-tri-mun-dau-den-tren-mui-e1503972354725.jpg" alt="cach-tri-mun-dau-den-tren-mui-bang-trung-ga" data-mce-src="http://cachtrimun.com.vn/wp-content/uploads/2017/05/22/nhung-cach-tri-mun-dau-den-hieu-qua-nhat/nhung-cach-tri-mun-dau-den-hieu-qua-nhat/cach-tri-mun-dau-den-tren-mui-e1503972354725.jpg" height="263" width="500">

Cách trị mụn đầu đen bằng trứng gà luộc

Phần lớn mụn đầu đen xuất hiện trên mũi, những đầu mụn nổi cộm, rõ nét như những bàn chông khiến da sần sùi, chúng xuất hiện là do tuyến mồ hôi ở mũi rất lớn. Đối với trường hợp này bạn có thể áp dụng biện pháp http://cachtrimun.com.vn/nhung-cach-tri-mun-dau-den-hieu-qua-nhat.html" data-mce-rel="nofollow" href="tr" target="_blank" rel="nofollow">http://cachtrimun.com.vn/nhung-cach-tri-mun-dau-den-hieu-qua-nhat.html">trị mụn đầu đen bằng trứng gà theo các cách:

* Cách 1: Nguyên liệu gồm: 1 quả gà ta, vải mềm và 1 chén nhỏ. Trước tiên bạn tách lòng trắng trứng ra một chén, sau đó sử dụng vải mềm thấm và thoa lòng trắng trứng lên vùng bị mụn đầu đen. Để nguyên như vậy trong vòng 10 phút rồi rửa sạch lại với nước ấm.

* Cách 2: Trị mụn đầu đen bằng trứng gà luộc, bạn luộc 1-2 quả trứng gà, bóc vỏ trứng khi còn nóng sau đó bọc trứng gà trong một chiếc khăn mỏng rồi lăn lên khu vực da có mụn đầu đen cho đến khi trứng nguội hẳn. Nhân mụn đầu đen sẽ được hút hết ra ngoài nhờ hơi nóng của trứng.

Cách trị mụn đầu đen ở má bằng kem đánh răng

http://cachtrimun.com.vn/wp-content/uploads/2017/05/22/nhung-cach-tri-mun-dau-den-hieu-qua-nhat/nhung-cach-tri-mun-dau-den-hieu-qua-nhat/cach-tri-mun-dau-den-o-ma-e1503973151289.jpg" alt="cach-tri-mun-dau-den-o-ma-bangkem-danh-rang" data-mce-src="http://cachtrimun.com.vn/wp-content/uploads/2017/05/22/nhung-cach-tri-mun-dau-den-hieu-qua-nhat/nhung-cach-tri-mun-dau-den-hieu-qua-nhat/cach-tri-mun-dau-den-o-ma-e1503973151289.jpg" height="375" width="500">

Cách trị mụn đầu đen bằng kem đánh răng

- Thành phần sodium pyrophosphate trong kem đánh răng có tác dụng loại bỏ canxi dư thừa là 1 trong những tác nhân gây mụn.

- Hợp chất silica trong kem đánh răng giúp chống lại vi khuẩn gây mụn, còn baking soda giảm lượng dầu trên da vốn là nguyên nhân chính gây ra mụn trứng cá.

- Còn muối sẽ giúp diệt khuẩn trú ngụ ở nang lông, ngăn sự tiết dầu và làm giảm mụn.

* Cách 1: Bạn thoa một lớp mỏng kem đánh răng lên khu vực mụn và để khô trong vòng 25 phút rồi rửa sạch. Thực hiện trị mụn đầu đen ở má 2 ngày/ lần trong 2 tuần, bạn sẽ ngạc nhiên vì có thể nhanh chóng giã từ các hạt mụn đầu đen xấu xí ở má và trên cánh mũi.

* Cách 2: Kết hợp http://cachtrimun.com.vn/" data-mce-rel="nofollow" href="c" target="_blank" rel="nofollow">http://cachtrimun.com.vn/">cách trị mụn đầu đen bằng kem đánh răng và muối: Bạn trộn đều 1 thìa canh và 2 thìa cà phê muối. Làm sạch da sau đó dùng đầu ngón tay massage nhẹ trong 5 phút, khoảng 15 phút sau thì thoa thêm 1 lớp kem đánh răng lên và để như vậy trong 5 phút nữa. Khi kem đánh răng khô, bạn dùng nước ấm để rửa sạch và lau lại bằng khăn vải.

Cách trị mụn đầu đen hiệu quả nhanh bằng miếng dán lột mụn

http://cachtrimun.com.vn/wp-content/uploads/2017/05/22/nhung-cach-tri-mun-dau-den-hieu-qua-nhat/nhung-cach-tri-mun-dau-den-hieu-qua-nhat/mun-dau-den-o-mui.jpg" alt="cach-tri-mun-dau-den-o-mui" data-mce-src="http://cachtrimun.com.vn/wp-content/uploads/2017/05/22/nhung-cach-tri-mun-dau-den-hieu-qua-nhat/nhung-cach-tri-mun-dau-den-hieu-qua-nhat/mun-dau-den-o-mui.jpg" height="287" width="500">

Cách trị mụn đầu đen hiệu quả nhất với miếng lột mụn

* Sử dụng miếng lột mua sẵn:

- Mua miếng lột mụn ở siêu thị về, bóc phần giấy dán ở ngoài bỏ đi để lấy miếng lột nhỏ ở bên trong. Tiến hành dán đều miếng lột mụn lên vùng da bị mụn đầu đen.

- Để yên trong khoảng 20 phút rồi từ từ gỡ nhẹ miếng lột mụn ra. Cuối cùng rửa sạch da mặt bằng nước lạnh để lỗ chân lông được se khít. Chỉ nên thực hiện cách trị mụn đầu đen này 1 lần/tuần.

Trị mụn đầu đen và lỗ chân lông to bằng mật ong

Tự làm công thức lột mụn đầu đen từ mật ong:

http://cachtrimun.com.vn/wp-content/uploads/2017/08/28/nhung-cach-tri-mun-dau-den-hieu-qua-nhat/nhung-cach-tri-mun-dau-den-hieu-qua-nhat/tri-mun-dau-den-1.jpg" alt="tri-mun-dau-den-bang-mat-ong-" data-mce-src="http://cachtrimun.com.vn/wp-content/uploads/2017/08/28/nhung-cach-tri-mun-dau-den-hieu-qua-nhat/nhung-cach-tri-mun-dau-den-hieu-qua-nhat/tri-mun-dau-den-1.jpg" height="284" width="500">

Trị mụn đầu đen bằng mật ong với bột mỳ và mật ong

- Trộn 1 thìa cafe nước nóng, 1 thìa bột mì và nửa thìa mật ong lên với nhau để có một hỗn hợp kết dính

- Dùng miếng mút trang điểm hoặc mảnh giấy bền chắc và bôi kem lột mụn đầu lên một mặt

- Dán lên vùng da cần bị mụn, dùng tay miết nhẹ để đảm bảo hỗn hợp đã tiếp xúc hết với da.

- Để khô trong khoảng 20 phút rồi lột ra. Cuối cùng rửa sạch lại mặt bằng nước. Thực hiện 1 - 2 lần/tuần để đạt được hiệu quả cao nhất.

=>Sử dụng cách trị mụn đầu đen trên mũi tại nhà bằng miếng lột mụn cũng chỉ cho hiệu quả tạm thời, không có khả năng trị mụn triệt để, thậm chí về lâu dài còn khiến cho lỗ chân lông giãn rộng, khiến da mặt bị rỗ, ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ.

Trị mụn đầu đen ở mũi, cằm và trán bằng cơm nóng

http://cachtrimun.com.vn/wp-content/uploads/2017/05/22/nhung-cach-tri-mun-dau-den-hieu-qua-nhat/nhung-cach-tri-mun-dau-den-hieu-qua-nhat/TRI-MUN-DAU-DEN-BANG-COM-NAM-e1503974344143.jpg" alt="tri-mun-dau-den-bang-com-nong" data-mce-src="http://cachtrimun.com.vn/wp-content/uploads/2017/05/22/nhung-cach-tri-mun-dau-den-hieu-qua-nhat/nhung-cach-tri-mun-dau-den-hieu-qua-nhat/TRI-MUN-DAU-DEN-BANG-COM-NAM-e1503974344143.jpg" height="313" width="500">

Cơm nắm có thể giúp bạn trị mụn đầu đen và mụn cám

Với cách trị mụn đầu đen ở má và mũi, trán này, bạn có thể dễ dàng lấy đi cồi nhân mụn cũng như lớp bã nhờn nằm ngay trên bề mặt da, nhờ đó giúp chữa mụn đầu đen hiệu quả mà không cần nặn, bóp khiến lỗ chân lông giãn rộng. Bạn thực hiện như sau:


- Rửa sạch da mặt rồi lấy cơm nóng nắm thành 1 nắm tròn nhỏ.

- Tiếp tục sử dụng nắm cơm này để lăn đều lên vùng da bị mụn đầu đen (Lưu ý không sử dụng cơm quá nóng (khiến da mặt bị bong tróc, bỏng rát) cũng không sử dụng cơm quá nguội sẽ không cho hiệu quả trị mụn đầu đen cao).

- Dùng tay nhẹ nhàng lăn đều cho đến khi cơm nắm chuyển thành màu đen thì ngưng lại.

- Rửa sạch da mặt bằng nước lạnh để lỗ chân lông se khít trở lại.

- Bạn nên kiên trì áp dụng biện pháp này 2- 3 lần/ tuần. Mỗi lần ít nhất 20 phút.

Bạn có thể tham khảo thêm những cách trị mụn đầu đen trên mũi qua bài viết sau: "Hướng dẫn 7 cách trị mụn đầu đen ở mũi hiệu quả Triệt để sau 5 phút"

=>> Xem thêm: http://cachtrimun.com.vn/phuong-phap-dieu-tri-mun-hieu-qua-va-an-toan-nhat.html" data-mce-rel="nofollow" href="http://cachtrimun.com.vn/phuong-phap-dieu-tri-mun-hieu-qua-va-an-toan-nhat.html"> >Bật mí 12 cách trị mụn sáng da hiệu quả tại nhà

Trị mụn đầu đen hiệu quả nhất tại nhà bằng chanh

Đây là biện pháp trị mụn đầu đen từ thiên nhiên từ chanh với những mụn thường có kích thước nhỏ và nằm chìm sâu hơn trong da, do vậy cách làm sạch tới tận chân mụn sẽ mang lại hiệu quả hơn cả.

http://cachtrimun.com.vn/wp-content/uploads/2016/09/tri-mun-dau-den-o-cam1.jpg" alt="tri-mun-dau-den-o-cam-bang-chanh" data-mce-src="http://cachtrimun.com.vn/wp-content/uploads/2016/09/tri-mun-dau-den-o-cam1.jpg" height="334" width="500">

Chanh giúp trị mụn đầu đen và vết thâm hiệu quả nhanh

- Rửa mặt thật sạch bằng nước ấm để thông thoáng lỗ chân lông, dùng khăn thấm khô.

- Vắt lấy nước cốt chanh tươi ra chén nhỏ rồi dùng bông thấm trực tiếp lên vùng da bị mụn

- Dùng đầu ngón tay lăn nhẹ trên da để làm sạch sâu da.

- Để trong khoảng 10 phút rồi rửa sạch lại bằng nước ấm.

- Thực hiện công thức trị mụn đầu đen này 2 - 3 lần/tuần. Đặc biệt sau khi thực hiện, tránh để da tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời do thành phần axit trong chanh sẽ khiến da dễ bắt nắng hơn.

Trị mụn đầu đen 2 bên má hiệu quả bằng Banking Soda

http://cachtrimun.com.vn/wp-content/uploads/2016/09/tri-mun-dau-den-8.jpg" alt="cach-tri-mun-dau-den-bang-baking-soda" data-mce-src="http://cachtrimun.com.vn/wp-content/uploads/2016/09/tri-mun-dau-den-8.jpg" height="377" width="500">

Banking Soda có thể trị mụn đầu đen và trứng cá hiệu quả

- Bạn hòa bột banking soda cùng với nước thật đặc

- Dùng bông tẩy trang thấm ướt, nhẹ nhàng đắp lên vùng bị mụn sau khi đã rửa mặt thật sạch

- Để nguyên trong 20 phút, sau đó rửa sạch lại bằng nước mát.

=> Làm đều đặn 2 lần/tuần, bạn sẽ thấy những vết mụn đầu đen trên da mờ dần đi

Cách làm sạch mụn đầu đen mụn cám bằng cám gạo

http://cachtrimun.com.vn/wp-content/uploads/2016/09/tri-mun-dau-den-4.jpg" alt="cach-tri-mun-dau-den-bang-yen-mach" data-mce-src="http://cachtrimun.com.vn/wp-content/uploads/2016/09/tri-mun-dau-den-4.jpg" height="333" width="500">

Trị mụn đầu đen bằng cám gạo tại nhà bằng cám gạo

- Cho 2 nguyên liệu trên vào 1 bát nhỏ, trộn sao cho thật nhuyễn, mịn màng.

- Rửa sạch vùng da cần trị mụn với nước ấm, khăn bông mềm

- Xông hơi cho da để lỗ chân lông mở ra, giúp nâng cao hiệu quả trị mụn đầu đen.

- Thoa hỗn hợp lên da, massage nhẹ nhàng rồi để nguyên trong vòng 15-20 phút

- Rửa sạch lại bằng nước ấm. Thực hiện 3 - 4 lần/ tuần để có kết quả tốt nhất.

Cách trị mụn cám và mụn đầu đen bằng mật ong và sữa chua

Chuẩn bị: 3 viên aspirin, 3 thìa sữa chua không đường, 1 thìa mật ong

http://cachtrimun.com.vn/wp-content/uploads/2016/09/tri-mun-dau-den-6-e1475037467370.jpg" alt="cach-tri-mun-dau-den-bang-sua-chua" data-mce-src="http://cachtrimun.com.vn/wp-content/uploads/2016/09/tri-mun-dau-den-6-e1475037467370.jpg" height="375" width="500">

Cách trị mụn đầu đen bằng sữa chua + mật ong

– Nghiền nát 3 viên thuốc aspirin

– Trộn đều thuốc cùng sữa chua và mật ong

– Thoa hỗn hợp lên vùng da mụn

– Sau 10 - 15 phút, rửa mặt sạch bằng nước ấm

– Đắp mặt nạ trị mụn khoảng 2 lần/tuần

Mặt nạ tự chế bằng sữa chua không đường và thuốc aspirin không chỉ là cách trị mụn cám và mụn đầu đen nhanh chóng nhờ tính sát khuẩn, chống viêm, mà còn làm sáng da hiệu quả. Do đó, đây còn là cách trị cách loại mụn khác hiệu quả, thích hợp cho nhiều loại da.

Cách trị mụn đầu đen cả mặt bằng rau diếp cá

http://cachtrimun.com.vn/wp-content/uploads/2016/07/Cach-tri-mun-dau-den.jpg" alt="Cach-tri-mun-dau-den-hieu-qua" data-mce-src="http://cachtrimun.com.vn/wp-content/uploads/2016/07/Cach-tri-mun-dau-den.jpg" height="239" width="500">Rau diếp cá giúp trị mụn đầu đen cứng đầu nhất

Bạn có thể dùng rau diếp cá là cách chữa mụn đầu đen hiệu quả mà không hề tốn kém theo các bước sau:

+ Trước hết, dùng lá diếp cá rửa sạch vắt lấy nước, cho vào một ít cám gạo và vài giọt ôliu rồi khuấy đều.

1857 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới