Avatar's suckhoe280

Ghi chép của suckhoe280

Phải mất bao lâu mới hết đau khi nhổ răng xong?

Thời gian lành thương hay nhổ răng khôn đau bao lâu là nỗi lo âu, thắc mắc của nhiều khách hàng. Các thông tin về thời gian lành thương sau đây sẽ giúp chúng ta có câu trả lời chuẩn xác.

http://nhakhoadangluu.com.vn/dau-hieu-va-trieu-chung-moc-rang-khon-o-nguoi-lon/" target="_blank">Mọc răng khôn hay còn gọi là mọc răng khôn số 8, thường mọc lên sau cùng trên cung hàm, là nơi tập trung nhiều dây thần kinh nhất. Do đó việc nhổ r" target="_blank" rel="nofollow">http://nhakhoadangluu.com.vn/rang-khon-la-gi/">răng khôn sẽ khó khăn và phức tạp hơn những cái răng khác. Thành ra, việc nhổ răng khôn thường sẽ lâu lành hơn và đau nhức hơn những răng khác.

Nhổ răng khôn đau bao lâu?

Nếu quý khách nhổ răng bằng kỹ thuật tiên tiến và sau nhổ răng khôn tiến hành thuốc đúng hướng dẫn, ăn uống điều độ, chăm sóc răng đúng cách, khách hàng sẽ không bị đau nhức. Nếu điều kiện chăm sóc chưa được tốt, dấu hiệu đau nhức nhẹ ra đời từ 1 đến 3 ngày. Thời gian đau nhức kéo dài từ 1 tuần tới 2 tuần nếu chúng ta chăm sóc răng kém hơn. Nhổ răng khôn sau bao lâu thì hết đau phụ thuộc rất nhiều vào cách bạn chăm sóc răng.

Nếu nhổ răng xong bị đau, bạn nên xác định nguyên nhân dẫn tới đau nhức và xử lý từ các nguyên nhân này, dấu hiệu đau nhức sẽ chấm dứt. Khách hàng có thể chườm đá lạnh để giảm bớt cơn đau. Bình thường, tình trạng đau nhức sẽ chỉ ở mức nhẹ và kéo dài từ 3 ngày tới 1 tuần.


Như vậy, sau khi nhổ răng khôn mà các bạn thấy đau nhức nhẹ, không đau thường xuyên, không kéo dài và không kèm theo những triệu chứng bất thường khác thì có khả năng an tâm. Còn nếu khách hàng bệnh bị đau thường xuyên và không bớt thì hãy quay lại phòng khám, để y bác sĩ kiểm tra và xử lý kịp thời. Nhổ răng khôn sau khi bao lâu thì hết đau còn phụ thuộc vào yếu tố chăm sóc răng, vì thế, khách hàng hãy dành thời gian và chú ý chăm sóc răng đúng cách.

Sau khi nh" target="_blank" rel="nofollow">http://nhakhoadangluu.com.vn/nho-rang-ham-khong-dau/">nhổ răng, chúng ta phải tuân thủ đúng chỉ dẫn của y bác sĩ nha khoa để hạn chế viêm nhiễm và giảm đau nhức. Trong những ngày đầu chúng ta nên ăn những thực phẩm mềm, dễ nuốt; không tác động lên vùng răng mới nhổ.

Nguồn bài viết lấy tại: kenhchamsocdahieuqua.blogspot.com

TRUNG TÂM NHA KHOA ĐĂNG LƯU

CS1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148

CS2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604

CS3: (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam

Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103

EMAIL: drtien@nhakhoadangluu.com.vn
998 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết