Avatar's cumeodidem

Ghi chép của cumeodidem

Giải đáp các thông tin thông số kỹ thuật của bơm tsurumi 5,5kW

Thương hiệu máy bơm Tsurumi với những thành công đáng kể trong nhiều lĩnh vực như: xây dựng; công trình dân dụng; khai thác khoáng sản; xử ly nước thải công nghiệp, sinh hoạt; kiểm soát lũ; ... Thiết bị này đã được thiết kế để đem lại cho người dùng sự tiện lợi trong quá trình xử lý nước. Sản phẩm đã được ứng dụng nhiều trong công nghiệp; nông nghiệp hiện nay.
Trong bài viết này, Công ty CP Matra Quốc Tế - đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm máy bơm thương hiệu Tsurumi cung cấp đến cho khách hàng các sản phẩm máy bơm nước thải Tsurumi có công suất 5.5 kW, giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan, thông tin chi tiết về sản phẩm, từ đó lựa chọn một thiết bị tốt nhất cho mình.
>> Xem cụ thể hơn về các dòng bơm tsurum tại: maybomnuoccongnghiep.org
Bơm chìm nước thải Tsurumi KTZ45.5
+ Công suất: 5.5Kw/ điện áp sử dụng - 380V
+ Lưu lượng: 60 m3/h
+ Cột áp: 15 m
+ Đường kính họng xả: 100 mm
+ Nhiệt độ nước: 0 – 40 độC
+ Tốc độ vòng quay: 2900 vòng/ phút
http://maybomnuoccongnghiep.org//anh/images/san-pham/bơm nước thải tsurumi KTZ45_5.jpg" >
Cấu tạo bơm nước thải Tsurumi KTZ45.5 được thiết kế với cánh hở đúc bằng sắt crom; thân bơm bằng gang có lớp cách nhiệt F; cấp độ bảo vệ IP 68.
Ngoài sản phẩm trên thì hiện nay trên thị trường dựng thông dụng nhất còn phải kể tới máy bơm chìm nước thải xâ bơm bùn Tsurumi NKZ3-80H 5.5Kw có thiết kế với khả năng chịu được nhiệt độ khắc nghiệt nên dùng trong các trường hợp nước biển ngập mặn; nơi có độ mài mòn cao, dùng trong khai thác mỏ và khử nước.
Thông số kỹ thuật Tsurumi NKZ3-80H 5.5Kw
+ Model: NKZ3-80H
+ Công suất: 5.5 Kw
+ Điện áp: 380/50Hz
+ Cột áp max: 25m
+ Lưu lượng max: 1.5(m3/h)
+ Cáp điện: 8m
+ Họng xã: 80mm
+ Hãng sản xuất: Tsurumi – Japan
>> Tìm hiểu thêm các sản phẩm máy bơm công nghiệp hiện nay: maybomnuoccongnghiep.org/may-bom-cong-nghiep-matra.html
Bơm chìm nước thải TSURUMI bơm bùn NKZ3-80H có cấu tọa bằng gang đúc chống mài mòn cao, giúp tăng cường tuổi thọ của bơm, tiết kiệm năng lượng với động cơ 4 cực. Ngoài ra còn trang bị cả động cơ 2 cực mạnh mẽ giúp bơm bùn với hiệu suất cao. Thiết bị được chống thẩm thấu qua đường dây cát; làm mát bằng không khí khi bơm không bị ngập sâu trong nước.
Công ty CP Matra Quốc Tế - đơn vị chuyên cung cấp máy bơm nước chính hãng, giá thành cạnh tranh nhất trên tị trường. Chúng tôi cam kết bán hàng đúng sản phẩm; chính hãng. Mọi thông tin về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ với hotline 0983.480.878 của chúng tôi để nhận được tư vấn mua hàng.
Ngoài ra chúng tôi còn nhập khẩu phân phối bình tích áp varem chính hãng của Italy, xem thêm sản phẩm tại đây:
2215 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết