Avatar's annguyenhnb007

Ghi chép của annguyenhnb007

Đi khám bệnh ở phòng khám đa khoa Thiên Hòa 73 Trần Duy Hưng có tốt không ?

Hiện nay cụm từ ở phòng khám đa khoa Thiên Hòa 73 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, lừa đảo đang được lan truyền trên những trang báo mạng rác. Việc này gây ra nhiều ảnh hưởng tới danh tiếng phòng khám, cũng việc đi khám chữa của người bệnh.

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa 73 Trần Duy Hưng là vốn dĩ là trung tâm thăm khám chữa bệnh quen thuộc, uy tín hàng đầu cho người dân. Tuy nhiên khi thông tin xấu lan xa, làm ảnh hưởng đến việc khám chữa, cũng như làm cho người bệnh hoang mang.

Hôm nay để chấm dứt các tin đồn này, chúng tôi chia sẻ và bệnh nhân chi tiết về phòng khám Thiên Hòa mọi người và theo dõi nhé.

Thực hư câu chuyện về cơ sở Thiên Hòa lừa đảo

http://suckhoephukhoa.net/wp-content/uploads/2014/11/chat-luong-phong-kham-da-khoa-thien-hoa1.jpg" class="highslide">http://suckhoephukhoa.net/wp-content/uploads/2014/11/chat-luong-phong-kham-da-khoa-thien-hoa1.jpg" border="0" alt="" >

Thời gian gần đây, có không ít bệnh viện mới mọc lên vì muốn cạnh tranh, mà có nhiều chiêu trò của đối thủ tung ra, nhằm hạ thấp danh dự đảm bảo của những phòng khám khác. Cụ thể là địa điểm Thiên Hòa khi bị tố là lừa đảo, một số đối thủ đã sử dụng một vài mánh khóe thâm nhập vào trang chủ địa điểm, rồi giả danh người bệnh đi comment linh tinh tố cáo địa chỉ Thiên Hòa lừa đảo, vẽ bệnh moi tiền bệnh nhân.

Vì thế nhiều người bệnh đã thăm khám với đang trị liệu tại địa chỉ băn khoăn, lo, hoang mang không biết thật giả như thế nào. Chúng tôi thấu hiểu được sự phân vân của bệnh nhân, để giúp người bệnh có thể an tâm trị liệu tại địa chỉ. Trước những chiêu trò của đối thủ, chúng tôi xin đưa ra các thông tin chính xác về cơ sở để người bệnh hiểu thêm.

Địa chỉ phòng khám đa khoa Thiên Hòa có tốt không ?

Với khát khao trở thành địa chỉ tư nhân hàng đầu phát triển bền vững, trong công tác khám chữa bệnh, cũng như mang đến sự tin tưởng cho người bệnh. Phòng khám đa khoa Thiên Hòa luôn hoạt động hết mình vì bệnh nhân.
- Phòng khám đa khoa Thiên Hòa là phòng khám y tế hoạt động công khai, được Sở Y Tế Hà Nội cấp phép hoạt động, có sự kiểm tra, kiểm định nghiêm ngặt về bệnh viện vật chất – thiết bị y tế cũng như đội ngũ y bác sĩ.
- Quy trình khám chữa bệnh lý hợp lý, mang đến dịch vụ khám chữa chất lượng cao.
- Môi trường phòng khám hiện đại khang trang. Được đầu tư đồng bộ đầy đủ thiết bị y tế nhập khẩu, hệ thống phòng bệnh, phòng xét nghiệm, phòng tiểu phẫu, phòng nội soi… mỗi khoa phòng đều được vô khuẩn, vô trùng theo đúng tiêu chuẩn của sở y tế nhằm phục vụ tốt cho quá trình chăm sóc chức năng, nâng cao hiệu quả chữa chứng bệnh.
- Chi phí niêm yết công khai: Mọi khoản giá tiền thăm khám chữa với điều trị tại phòng khám đều được công khai, niêm yết chặt chẽ, rõ ràng theo quy định của sở y tế.
Vì vậy chúng tôi khẳng định luồng tin nói phòng khám phụ khoa Thiên Hòa lừa đảo là không có căn cứ, mà do những đối thủ chỉ vì muốn thu hút người bệnh dựng lên tin đồn ấy, nhẫn tâm làm mất đi hình ảnh tốt đẹp của trung tâm gây nên dựng nên, tạo ra hoang mang cho nhiều người. Từ khi hình thành đến nay phòng khám phụ khoa Thiên Hòa luôn luôn hoạt động theo phương châm “lương y như từ mẫu”, như vậy không có chuyện lừa đảo, vẽ bệnh tật moi tiền người bệnh.

Có nên chọn phòng khám Thiên Hòa không ?

Phòng khám Thiên Hòa luôn làm cho hài lòng người bệnh, không chỉ ở tin cậy dịch vụ tốt mà còn là thái độ phục vụ chăm sóc bạn nhiệt tình, tận tụy của những chuyên gia chuyên khoa giàu kinh nghiệm với nhân viên y tế. Địa chỉ phòng khám đa khoa Thiên Hòa luôn luôn được giới chuyên môn đánh giá cao.
Đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám chữa chứng bệnh chuyên khoa phụ khoa, nam khoa, bệnh lý xã hội… luôn tận tâm với nghề, một số chuyên gia tại địa điểm luôn đặt sức khỏe của bệnh nhân trên hết, thăm khám đúng người đúng bệnh vì thế không có chuyện” vẽ bệnh” như tin đồn trên đã đưa mọi người hoàn toàn yên tâm khi điều trị tại đây.
Phòng khám đa khoa Thiên Hòa với trang thiết bị, tiên tiến đặc biệt đều được nhập khẩu tại nước ngoài, luôn luôn sẵn sàng phục vụ tận tình để nâng cao chất lượng trị liệu cũng như chăm sóc sức khỏe bạn toàn diện nhất.
Và là nơi áp dụng các phương pháp chữa bệnh tật hiện đại – tiên tiến, có đội ngũ nhân viên hướng dẫn tận tình, chu đáo cho người bệnh, tạo không khí thoải mái cùng thân thiện.
Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối giúp bạn an tâm hơn.
Khi có bệnh hãy đến ngay phòng khám đa khoa Thiên Hòa để được các bác sỹ thăm khám chữa trị.
Chúc bạn luôn có 1 sức khỏe thật tốt.
2138 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết