Avatar's cumeodidem

Ghi chép của cumeodidem

Thắc mắc về vai trò của bình tích áp trong hệ thống bơm tăng áp

Bình tích áp là một thiết bị có tác dụng nén áp suất để tích trữ năng lượng thủy lực, từ đó giúp cân bằng thủy lực, bảo vệ an tòa cho toàn bộ hệ thống máy bơm.
Bình tích áp được ứng dụng trong hệ thống bơm tăng áp để giúp tăng áp lực cho nước đảm bảo đủ cung cấp nước tại cùng một thời điểm. Thiết bị được ứng dụng trong các khu dân cư; trạm cung cấp nước sạch; nhà máy; xưởng chế biến; phòng cháy chữa cháy; phun nước...
Tìm hiểu về bình tích áp tại đây: http://maybomnuoccongnghiep.org/
Các thiết bị cấu thành nên hệ thống bơm tăng áp bao gồm: bình tích áp; tủ điện điều khiển; một hoặc nhiều máy bơm tăng áp.
Một hệ thống máy bơm tăng áp giúp làm tăng áp lực của nước trong đường ống khi áp suất bị giảm. Vì vậy mà hệ thống này thường được lắp đặt để tránh được các tình trạng nước bị yếu và gây trở ngại cho người tiêu dùng tại các khu nhà coa tầng; trong cả các trường hợp nước mạnh và gây rò rỉ, bị nứt hoặc vỡ ống.
http://maybomnuoccongnghiep.org//anh/images/san-pham/bình tích áp varem 1000l.jpg" >

Bình tích áp Varem hoạt động dựa vào hai quá trình nạp và xả bình. Bình có 2 bộ phận là vỏ bình làm bằng thép chịu lực và phía trong bình có 2 phần: một phần được nạp đầy khí Ni-tơ với áp suất nhất định và bịt kín, phần còn lại liên thông với cửa dầu thủy lực vào ra, một lượng dầu thủy được dẫn vào bên trong bình qua cửa dầu và nén khí Ni-tơ tới áp suất giới hạn.
>> Cụ thể về thông số của bình tích áp: http://maybomnuoccongnghiep.org/binh-tich-ap-varem.html
data-redactor="1" >Khi hệ thống bơm tăng áp có nhu cầu về áp suất thì bình tích áp sẽ cung cấp nó. Bình tích áp ngoài được dùng trong hệ thống bơm tăng áp mà còn có công dụng cung cấp và đảm bảo hệ thống thủy lực.
Nhờ ứng dụng rộng rãi, trong nhiều lĩnh vực như kể trên nên bình tích áp nói chung và thương hiệu bình tích áp Varem nói riêng được biết tới là sản phẩm được nhiều người dùng tìm mua khi có nhu cầu.
Để giúp khách hàng nhanh chóng tìm hiểu, mua, lắp đặt cũng như sử dụng bình tích áp sao cho phù hợp nhất. Quý khách hàng cần chú ý tới thể tích và áp lực của bình. Công ty CP Matra Quốc Tế là đơn vị cung cấp các bình tích áp Varem với thể tích đa dạng: 24l - 50l - 100l - 200l - 300l - 500l - 600l - 1000l,….Áp lực thông dụng là 8 – 10 -16 bar.
Quý khách hàng có thể đến showroom của chúng tôi để xem các sản phẩm cũng như được tư vấn và xem trực tiếp sản phẩm hoặc liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0983.480.878.
Bên cạnh các sản phẩm bình tích áp, chúng tôi còn nhập khẩu và phân phối các dòng máy bơm nước. Xem tại đây: http://maybomnuoccongnghiep.org/may-bom-cong-nghiep-matra.html
2210 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết