Avatar's cumeodidem

Ghi chép của cumeodidem

Ruột bình tích áp được sản xuất bằng gì?

Bình tích áp là một thiết bị thông dụng, ứng dụng rộng rãi trong hệ thống bơm tăng áp; dùng trong các nhà máy xử lý nước thải...
Bình tích áp là sản phẩm có thiết kế với hai bộ phận chính bao gồm: vỏ bình; ruột bình. Hai bộ phận này được ngăn cách với nhau bằng một lớp khí nito. Vỏ bình có cấu tạo từ inox chắc chắn, ruột bình là bằng chất liệu cao su EPDM.
Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về chất liệu làm nên ruột bình tích áp Varem, thông tin đến với khách hàng để có thể lựa chọn, tìm mua sản phẩm tốt nhất.
>> Tìm hiểu về bình tích áp: maybomnuoccongnghiep.org/binh-tich-ap-varem.html
Ruột bình tích áp Varem được làm từ chất liệu cao su tổng hợp EPDM hay còn gọi với tên gọi khác là là cao su Ethy. Đây là một loại vật liệu có khả năng đàn hồi cao, được tổng hợp từ các Monomer Propylene với các Ethylene và có thể có cả Monomer thứ 3 (Ethylene Propylene Terpolymers). Nhờ vậy mà loại cao su tổng hợp này có độ bền cao; xé và kéo không bị đứt, đồng thời vừa dẻo, chắc chắn.

Đặc điểm của vật liệu cao su tổng hợp EPDM
+ Nhiệt độ làm việc từ–50 tới 125 độ C. Tuy nhiên, ngưỡng hoạt động tốt nhất cho bình tích áp chứa chất lỏng là khoảng 90 độ C để giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
+ Loại vật liệu có khả năng kháng hóa chất, thích nghi rất tốt với các điều kiện khắc nghiệt, có thể chịu được sự va đập mạnh.
+ Vật liệu này có thể dùng trogn cả môi trường nước nóng; rượu; cồn; chất lỏng làm nguội động cơ; axit hữu cơ và vô cơ;...
+ Không sử dụng bình để chứa xăng, dầu, các chất có chứa Hydrocacbon bởi sẽ gây hư hại vật liệu.
>> Xem thêm các sản phẩm bình tích áp khác tại: maybomnuoccongnghiep.org
Ruột bình tích áp được biết tới là một bộ phận quan trọng, dễ hỏng nhưng cũng dễ thay thế hơn so với những bộ phận khác. Quý khách hàng nên tìm hiểu thông tin về sản phẩm để có thể mua được ruột bình chính hãng, chất lượng tốt.
Khi mua ruột bình tích áp, quý khách hàng cần biết các thông tin như: loại bình; thương hiệu; chủng loại; thể tích của bình; mục đích sử dụng bình. Cần phải kiểm tra kỹ càng sản phẩm xem đã đúng chủng loại chưa và có bị hỏng hóc, rạn nứt gì không rồi mới tiến hành thay thế.
Để mua được ruột bình tích áp Varem chính hãng, quý khách hàng vui lòng liên hệ: 0983.480.878 để được tư vấn hỗ trợ.
Ngoài ra, chúng tôi còn phân phối các sản phẩm máy bơm nước nhập khẩu chính hãng. Các sản phẩm bình tích áp luôn được sử dụng kèm với máy bơm nước. Chọn mua máy bơm nước phù hợp xem thêm thông tin tại: maybomnuoccongnghiep.org/may-bom-cong-nghiep-matra.html
2213 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết