Avatar's cumeodidem

Ghi chép của cumeodidem

Các lưu ý khi chọn mua bơm nước cho các bể bơi

Vào những ngày hè nắng nóng, việc đến những hồ bơi, khu vui chơi dưới nước để tắm mát là việc thường xuyên của mọi người dân. Không chỉ có những hồ bơi có người dân còn có những khu thể thao dưới nước, khu bơi lội cho những vận động viên, trường học…Đây đều là những nơi công cộng đông người sử dụng, việc bơm thoát nước hồ bơi, khu vui chơi, thể thao dưới nước. Làm sạch nước bẩn thay nước mới là việc cần làm hàng ngày. Nhất là đến những ngày cao điểm nắng nóng của mùa hè hay những lúc thi đấu thể thao… Sử dụng máy bơm để bơm thoát nước hồ bơi, bể bơi, bơm rửa bể bơi đã không còn xa lạ hiện nay. Lựa chọn một chiếc máy bơm phù hợp cho nhu cầu sử dụng, cũng như quy mô của bể bơi là việc được nhiều nhà đầu tư quan tâm, tìm hiểu. Những bể bơi thường cần thoát nước nhanh cũng như lượng nước bơm vào cũng nhiều và nhanh nên đòi hỏi phải sử dụng một dòng bơm lưu lượng lớn đáp ứng nhanh các yêu cầu của việc thoát nước. >>> http://maybomnuoccongnghiep.org/
Trên thị trường hiện nay, dòng máy bơm nước CST của thương hiệu matra đến từ Italy đang rất được ưa chuộng và sử dụng nhiều. Là một thương hiệu đến từ Châu Âu, chúng ta có thể yên tâm và chất lượng của sản phẩm. Với thiết kế mẫu mã đa dạng, đẹp mắt mang tính thẩm mỹ cao. Đây là dòng bơm lưu lượng của thương hiệu Matra, với thiết kế đầu bơm lớn, cánh bơm rộng, kiểu cánh hở rất phù hợp cho việc bơm cấp, thoát nước.

http://maybomnuoccongnghiep.org/anh/images/may-bom-nuoc-cst.jpg" src="http://maybomnuoccongnghiep.org/anh/images/may-bom-nuoc-cst.jpg" >
Thân và khung máy được làm bằng gang được phủ lớp sơn tĩnh điện chống lại các tác động từ bên ngoài, cánh bơm cũng được làm bằng gang. Máy được trang bị chuẩn cách nhiệt lớp F và chuẩn bảo vệ chống bụi và chống thấm ở mức trung bình IP44.
Là dòng bơm lưu lượng nên lưu lượng bơm của nó rất lớn, nên ngoài bơm thoát nước bể bơi, hồ bơi dòng bơm này còn được ứng dụng trong bơm nước cho những cánh đồng, bơm tưới tiêu vườn, trại, bơm cấp nước sinh hoạt….

>> Các sản phẩm khác của thương hiệu Matra: http://maybomnuoccongnghiep.org/may-bom-cong-nghiep-matra.html
Sản phẩm bơm Matra CST được công ty cổ phần Matra quốc tế nhập khẩu và phân phối. Với giá cả cạnh tranh trên thị trường, dòng sản phẩm bơm này có chất lượng tốt, độ bền cao, vận hành ổn định bơm liên tục với hiệu suất làm việc cao.
Bên cạnh dòng bơm đến từ Italy, công ty chúng tôi còn phân phối sản phẩm bơm chìm nước thải tsurumi của Nhật Bản, bình tích áp varem của Italy.
Tìm hiểu thêm về bình tích áp – một thiết bị đi kèm với máy bơm nước trong các hệ bơm tăng áp, bơm phòng cháy chữa cháy…
Xem thêm tại: http://maybomnuoccongnghiep.org/binh-tich-ap-varem.html


2021 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết