Avatar's suckhoe280

Ghi chép của suckhoe280

Lý giải từ bác sĩ khi nào cần chỉnh nha?

Chỉnh nha được ứng dụng rộng rãi trong nha khoa nhằm giải quyết những lệch lạc cho hàm răng. Khi nào cần chỉnh nha?

Niềng răng là cách sử dụng các khí cụ tháo lắp hay ổn định như mắc cài tạo cho hàm răng đều đặn trên cung hàm. Với trẻ nhỏ niềng răng còn cho phép chỉnh sự tăng trưởng xương hàm và hướng cho mọc răng lâu dài theo đúng khớp cắn.

Chỉnh nha có thể coi là một dịch vụ lớn trong ngành nha khoa, là giải pháp giúp nắn chỉnh vị trí của hàm, răng bị lệch lạc. Những hàm răng bị lệch lạc, không khớp khít bằng nhau sẽ gây ra những không dễ khăn nhất định trong việc vệ sinh răng miệng hàng ngày, có nguy cơ bị mất răng sớm do sâu răng, áp lực nhai cắn có khả năng dẫn tới những triệu chứng khác như đau cổ, đau đầu, vai, lưng,… Có thể lựa chọn nhiều khí cụ như niềng răng kim loại, ni" target="_blank" rel="nofollow">http://nhakhoadangluu.com.vn/nieng-rang-khong-mac-cai-va-mac-cai-tu-dong/">niềng răng mắc cài sứ tự buộc, niềng răng clear aligner,...

Lý giải từ bác sĩ khi nào cần chỉnh nha?

Đối với 1 hàm răng vẩu hay bị thưa thì kỹ thuật chỉnh nha làm hàm răng đều đẹp sẽ tạo cảm giác thoải mái và tự tin cho các bạn khi giao tiếp.


Ngoài ra, sử dụng quy" target="_blank" rel="nofollow">http://nhakhoadangluu.com.vn/quy-trinh-chinh-nha-nieng-rang-an-toan/">quy trình niềng răng không những tạo thẩm mỹ mà còn bảo vệ sức khoẻ răng miệng. Răng đều ngay thẳng giúp dễ vệ sinh răng miệng, giảm nguy cơ sâu răng cũng như viêm nướu. Với hàm răng đều đặn việc ăn nhai cũng tốt hơn. Những răng mọc lệch tác động đến tình trạng phát âm và khả năng của hệ thống nhai. Răng không tiếp khớp hiệu quả giữa hai hàm trên nhờ dưới sẽ làm cho những răng còn lại quá tải bằng lực ăn nhai.

- Với vấn đề răng bị vẩu hô

Hô là 1 lý do tương đối thường gặp lúc quý khách đến khám y bác sĩ điều trị. Quan điểm thời gian trước cho rằng chữa trị hô luôn luôn cần nhổ răng cũng như thời gian chữa trị tương đối dài.

Chỉnh nha nieng" target="_blank" rel="nofollow">http://nhakhoadangluu.com.vn/">nieng rang thường triển khai bằng hiện tượng răng bị chìa ra phía trước: Đây là nguyên nhân thường gặp nhất, răng bị chìa ra khiến cho mất thẩm mỹ vùng răng cửa khi cười, thậm chí 1 số hiện tượng sẽ chẳng thể khép môi được lúc quý khách thả lỏng cơ môi.


- Niềng răng móm

Niềng răng móm là hiện tượng khớp cắn ngược. Biểu hiện nhận ra rõ là khung xương hàm dưới xây dựng phía trước, răng hàm dưới phủ ngoài răng hàm trên lúc ngậm miệng. Răng móm làm nét mặt mất phối hợp, kém hoàn mỹ, cảm giác cằm bị lệch.

- Niềng răng bị thưa

Răng thưa là tình trạng sở hữu khe hở giữa những răng mà chủ yếu là răng cửa. Khi răng bị thưa các bạn có thể đeo cách trám răng. Hàn đóng khe thưa bằng chất liệu composite hoàn mỹ giống như màu răng của các bạn, tức là hàn cho mỗi răng bên cạnh khe thưa to ra 1 chút. Cách này rất nhẹ nhàng không phải mài răng, thời gian chỉ khoảng 15 phút cho 1 khe thưa song thường chỉ triển khai cho các khe thưa nhỏ.

Nguồn bài viết lấy tại: suckhoe280.blogspot.com

TRUNG TÂM NHA KHOA ĐĂNG LƯU

CS1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148

CS2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604

CS3: (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam

Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103

EMAIL: drtien@nhakhoadangluu.com.vn
990 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết