Avatar's dungibross

Ghi chép của dungibross

Lý do bạn nên chọn sắm đồng hồ G Shock chinh hang


Đồng hồ G shock là dòng đồng hồ của thương hiệu Casio đang được nhiều người yêu thích. Mặc dù vậy, đối với các bạn chưa biết về dòng sản phẩm này vẫn còn thắc mắc trước khi chọn mua dòng đồng hồ này. Vậy đồng hồ Casio g shock có các đặc thù gì? Dưới đây là những nguyên căn kiến bạn chọn sắm ngay chiếc đồng hồ G shock.

Đồng hồ là dòng sản phẩm vô cùng bền bĩ

G-Shock luôn được biết đến với 3 chức năng nổi bật khiến cho dòng đồng hồ này sẽ thành vô địch khi so về độ vững chắc với các dòng sản phẩm khác. Đó là tính năng khả năng ngâm nước ở độ sâu 200 mét giúp cho người dùng có khả năng bơi, lặn yên tâm mà không cần phải để ý tới việc chiếc đồng hồ có bị nước vào hay không, hay là phải tháo ra trước khi được thoải mái đắm mình Việt Nam. Tiếp theo phải kể đến đó là lớp vỏ ISO764 chống từ tuyệt đối được trang bị trên mỗi chiếc G-Shock, đồng hồ sẽ khó có thể bị nhiễm từ, việc một chiếc đồng hồ điện tử bị nhiễm từ trường thì quả là không thường xuyên phải không nào wink Cuối cùng chính là chức năng giúp tạo nên tên tuổi của đồng hồ G-SHOCK, chính là tính năng chống va đập, chống sốc thăng hoa được đúc kết vẻn vẹn chỉ trong một chiếc máy to khoảng 50mm.

có khả năng bạn Không đặt ý nhưng trên cổ tay giới trẻ Hiện nay thường kèm theo khá nhiều các phụ tùng như vòng, lắc hay các loại bao tay mà các bạn dân hip-hop hay bóng rổ thường mang. Vậy vì sao các bạn không thay thế những vụ kiện đó bằng một chiếc đồng hồ G-Shock cũng rất nhiều sắc màu mà lại có mẫu mã năng động phù thích hợp bộ môn năng động mà các bạn đang chơi nhỉ cheeky

quên đeo đồng hồ sẽ khiến bạn cảm thấy không trọn vẹn

Đang lái xe trên một quãng đường dài và không tiện rút smart phone từ trong túi ra để nhìn giờ thì chiếc đồng hồ đó chính là vị cứu tinh của chúng ta. Quan trọng hơn thì dòng sản phẩm khỏe khoắn G-Shock được trang bị tính năng đèn led Automatic & một vài dòng còn được mẫu thiết kế với kim dạ quang và dạ quang trên những vạch số khiến cho việc nhìn giờ vào giờ đêm đã không còn là một gặp khó khăn với mỗi G-Fan nữa. Khi đang lái xe mà muốn xem giờ ư ? Rất đơn giản, bạn chỉ cần một cú lắc tay nhẹ là đèn đồng hồ sẽ tự động bật lên soi sáng mọi đường góc trong đồng hồ Casio để giúp bạn coi giờ cực kì tiện dụng.

2013 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết