Avatar's suckhoe280

Ghi chép của suckhoe280

Nhổ răng khôn mọc lệch có cần thiết không?

Khi mắc phải tình trạng răng khôn mọc lệch, quý khách thường nghi ngại không biết nên điều trị như thế nào cho khỏi, Răng khôn mọc lệch có phải nhổ không? Cùng tìm hiểu vấn đề này với chúng tôi qua bài viết dưới đây nhé.

Nhổ răng khôn được chỉ định trong các trường hợp răng khôn mọc lệch, m" target="_blank" rel="nofollow">http://nhakhoadangluu.com.vn/dau-hieu-va-trieu-chung-moc-rang-khon-o-nguoi-lon/">mọc răng khôn bị ngầm và ẩn sâu vào bên trong cung hàm của hàm răng. Các tư thế oái oăm này là sự thách thức không hề nhỏ đối với các công nghệ nh" target="_blank" rel="nofollow">http://nhakhoadangluu.com.vn/nho-rang-khon-o-dau-tai-tp-hcm/">nhổ răng khôn cũng như những chuyên gia nha khoa thẩm mỹ.

Răng khôn mọc lệch có phải nhổ không?

Nhiều trường hợp nhổ răng khôn mọc lệch, có thể kéo dài nhiều năm răng mới mọc hoàn chỉnh. Mỗi đợt nhú lên của răng, quý khách bệnh sẽ phải chịu một đợt đau đớn trong vài ngày liền, và cơn đau này rất khó chịu, làm giảm sức khỏe của các bạn đi trông thấy. Đặc điểm của cơn đau này rất khác với cơn đau răng bình thường. Đau thường kèm theo nhức ê ẩm, sưng mô quanh răng, sưng má thậm chí còn nặng hơn là làm tăng nhiệt độ cơ thể gây ra bệnh lý bị sốt, hàm cứng khó cử động và mở ra để ăn nhai như thường được.

Trong trường hợp này thường được những y bác sĩ chuyên khoa nha khoa khuyên khách hàng nên nhổ bỏ răng càng sớm càng tốt bởi:

- Khi mọc răng khôn trong cùng của cung hàm, không có chức năng ăn nhai cụ thể.

- Răng mọc vênh gây xô đẩy cả hàm răng, xâm hại khiến răng số 7 lung lay và rụng.

- Nhổ răng khôn mọc lệch là nơi thuận lợi khiến vi khuẩn tiến bộ gây bệnh lý như sâu răng, viêm nướu, hôi miệng…


Nhổ răng khôn thực chất chỉ là một thủ thuật nhỏ để giải quyết cái răng khôn mọc sai lạc. Dù là một tiểu phẫu nhỏ Nhưng răng khôn cũng như tất cả những răng khác trong hàm có xương ổ răng cùng hệ thống dây thần kinh, thế vì thế tất cả chúng ta không được chủ quan mà phải đến cơ sở nha" target="_blank" rel="nofollow">http://nhakhoadangluu.com.vn/">nha khoa uy tín để chỉ định.

Khi đến địa chỉ nha khoa để nhổ răng, nha sỹ sẽ chụp X – quang để kiểm tra xương ổ răng, xác định vị trí răng đòi hỏi nhổ. Y bác sĩ nha khoa sẽ gây tê vùng nhổ răng, vì thế trong suốt tiến trình nhổ răng cả bạn và chuyên gia đều cảm thấy thoải mái.

Nên cạnh đó, với sự trợ giúp của công cụ tách nướu tân tiến, chính xác, cho phép lấy sạch chân răng một cách hiệu quả. Sau ấy, vết rạch sẽ được bước lại để giảm thiểu các tác động từ bên ngoài làm ảnh hưởng đến nướu răng, cho phép vết thương phục hồi nhanh chóng.

Nguồn bài viết lấy tại: kenhniengranguytin.blogspot.com

TRUNG TÂM NHA KHOA ĐĂNG LƯU

CS1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148

CS2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604

CS3: (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam

Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103

EMAIL: drtien@nhakhoadangluu.com.vn
980 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết