Avatar's suckhoe280

Ghi chép của suckhoe280

Sử dụng khí cụ nào để niềng răng thưa?

Răng thưa có nhiều phương pháp điều trị thế nhưng niềng răng nha khoa là kỹ thuật tốt nhất, trong khoảng thời gian chữa trị bác sĩ sẽ sở hữu giải pháp kéo cho răng các bạn kín lại cũng như đều nhau. Niềng răng thưa bằng loại khí cụ nào?

Răng thưa là 1 trong những dạng sai lệch răng, lúc răng mọc không chuẩn vị trí sát khít nhau, hoặc là bị chênh nhẹ ra khỏi vị trí, cũng có thể lệch lạc nhẹ về phương răng. Bởi vậy, răng thưa vẫn có khả năng niềng răng thẩm mỹ hiệu quả.

Niềng răng thưa bằng loại khí cụ nào?

- Niềng răng kim loại

http://nhakhoadangluu.com.vn/nieng-rang-thua/" target="_blank">Niềng răng thưa bằng mắc cài kim loại là phương pháp truyền thống cho hiệu quả cực cao. Tuy nhiên toàn bộ người thực hiện ngày nay đều mong muốn một dòng dạng mới hơn, sở hữu thẩm mỹ hoàn hảo hơn cũng như chức năng linh hoạt hơn.

- Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ

Niềng răng thẩm mỹ mắc cài sứ có cơ chế hoạt động tương tự như niềng răng kim loại. Nhưng, mắc cài kim loại sẽ được thay thế bằng nguyên liệu sứ có mức độ bền cao, chức năng chịu nhiệt cực hiệu quả và đặc trưng là bảo đảm yếu tố thẩm mỹ trong suốt quá trình niềng răng thưa. Lực siết tốt của niềng răng bằng sứ sẽ giúp những răng sát lại với nhau tới mức tối đa tuy nhiên sẽ không gây ê buốt, đau nhức hay kích ứng, với hệ thống mắc cài thiết kế nhỏ gọn, ít gờ cạnh cũng như khó bung sút.


- Niềng răng nha khoa không mắc cài

Nếu nói về dòng hình mắc cài mang lợi thế toàn diện, chẳng thể không nhắc tới loại dạng niềng răng không mắc cài. Việc mang bộ khay niềng bằng nhựa trong suốt sẽ giúp răng dịch chuyển từng ngày mà không làm cho khách hàng cảm thấy ngại ngùng lúc đeo niềng. Đặc thù, khay niềng được thiết kế riêng cho từng dấu hàm cần sẽ đảm bảo độ khớp chuẩn xác tới từng góc cạnh. Chúng ta cũng có thể thuận lợi tháo lắp khay niềng trong các tình huống phải thiết như đám cưới, hẹn hò, du lịch,…

Niềng răng nha khoa thường kéo dài 18-24 tháng, tùy vào tính và vấn đề răng của mỗi người. Lúc niềng răng thẩm mỹ, không chỉ điều chỉnh tính thưa của răng mà còn phải nắn chỉnh khớp cắn, chỉnh sửa 2 hàm trên dưới cùng một khi để khớp cắn hợp lý.

Đến nha" target="_blank" rel="nofollow">http://nhakhoadangluu.com.vn/">nha khoa thăm khám, tùy vào trường hợp của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn và đưa ra cách hiệu nhất phù hợp nhờ tình trạng răng của các bạn và xác định chính xác chi phí ni" target="_blank" rel="nofollow">http://nhakhoadangluu.com.vn/nieng-rang-het-bao-nhieu-tien/">niềng răng hết bao nhiêu tiền trong thời điểm hiện nay.

Nguồn bài viết lấy tại: tapchinhakhoa.blogspot.com

TRUNG TÂM NHA KHOA ĐĂNG LƯU

CS1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148

CS2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604

CS3: (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam

Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103

EMAIL: drtien@nhakhoadangluu.com.vn
1413 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết