Avatar's nguyenduythieu

Ghi chép của nguyenduythieu

Cách xóa album ảnh trên iPhone bằng iTunes

Một trong những cách giúp bạn có thể giải phóng bộ nhớ trên Iphone đó là xóa album ảnh trên iPhone. Bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách xóa album ảnh trên iPhone bằng phần mềm iTunes để giúp bạn nhanh chóng tối ưu lại bộ nhớ trên thiết bị của mình cũng như giải phóng bộ nhớ một cách tối đa nhất.

Với phần mềm iTunes được sử dụng để kết nối iPhone với máy tính để lựa chọn sử dụng quản lý thiết bị iPhone, iPad, iPod như: Copy nhạc, đồng bộ hóa dữ liệu, xóa danh bạ, xóa album ảnh trên bằng iTunes để giải phóng bộ nhớ thiết bị iPhone khi đầy dung lượng.

Cách xóa album ảnh trên iPhone bằng iTunes

http://suachuadienthoaiiphone.net/wp-content/uploads/2017/12/cach-xoa-album-anh-tren-iphone-300x175.jpg" alt="cach-xoa-album-anh-tren-iphone-bang-itunes" width="550" height="322">

Xóa những Album đã cũ, không cần thiết bằng iTunes

Để thực hiện cách xóa Album ảnh trên iPhone bằng iTunes các bạn cần tải và cài đặt công cụ iTunes phiên bản mới nhất về máy tính và làm theo các bước sau:

Bước 1 : Thực hiện kết nối thiết bị iPhone với máy tính thông qua dây cáp.

Bước 2 : Khi thiết bị của bạn đã được iTunes trên máy tính nhận diện, tại giao diện ứng dụng iTunes chúng ta ấn chọn biểu tượng thiết bị Iphone.

Bước 3 : Trên iPhone bạn tìm kiếm Album muốn thực hiện xóa ảnh.

Bước 4 : Trên máy tính tạo một Folder trống mang tên trùng với Album ảnh mà bạn muốn thực hiện xóa ảnh trên iPhone.

Bước 5 : Quay trở lại giao diện iTunes trên máy tính, trong phần quản lý thiết bị vừa truy cập ở bước 2, bạn ấn chọn thẻ Photos.

Bước 6 : Tiếp đó để xóa Album ảnh trên iPhone bằng iTunes bạn tiếp tục ấn chọn đánh dấu vào mục Sync Photos.

Bước 7 : Tiếp theo đó tại mục Copy Photo From ta ấn chọn My Picture.

Bước 8 : Một biểu mẫu tùy chọn sẽ xuất hiện bạn ấn chọn Choose folder để thực hiện tìm kiếm Folder trống mà chúng ta vừa tạo cũng như thực hiện xóa Album ảnh trên iPhone.

Bước 9 : Hệ thống sẽ yêu cầu bạn truy cập vào đường dẫn thư mục bạn thực hiện thao tác tìm kiếm và nhấn chọn vào Folder Ảnh đã tạo ở trên => nhấn chọn Select để xác nhận.

Bước 10 : Quay trở lại giao diện iTunes trên máy tính, sau khi đã lựa chọn Folder Ảnh trên máy tính bạn nhấn chọn Apply để bắt đầu quá trình đồng bộ. Sau đó bạn tiếp tục nhấn chọn Sync để tiến hành đồng bộ thiết bị và xóa Album ảnh trên iPhone bằng iTunes.

Khi quá trình xóa ảnh kết thúc bạn hãy quay lại giao diện Album ảnh trên iPhone để kiểm tra lại.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau tìm hiểu cách xóa album ảnh trên iPhone bằng iTunes thông qua các bước hướng dẫn chi tiết ở trên, tuy rằng chỉ là các bước thực hiện trên thiết bị iPhone nhưng các bước thực hiện xóa Album ảnh trên iPad, iPod cũng tương tự như vậy.

>> C" target="_blank" rel="nofollow">http://suachuadienthoaiiphone.net/2017/12/06/xoa-danh-ba-tren-iphone-4/">Cách xóa danh bạ trên iPhone 4 bằng iTunes, iCloud

Nguồn: http://suachuadienthoaiiphone.net">http://suachuadienthoaiiphone.net

1819 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết