Avatar's suckhoe280

Ghi chép của suckhoe280

Vết thương nơi nhổ răng khôn bao lâu thì lành hẳn?

Răng khôn có nhiều mối đe dọa tìm ẩn đến sức khỏe răng miệng nói riêng và sức khỏe toàn thân nói chung ở mỗi người. Việc nhổ răng khôn hay không nên nhổ răng khôn cho tới hiện tại đang còn là một vấn đề mang rất nhiều tranh cãi.

Răng khôn còn có tên gọi khác là răng số 8 là cái răng mọc cuối cùng và sau cùng trên cung hàm. Một người bình thường sẽ có 4 cái răng khôn ở góc hàm. Tuy nhiên cũng có người không thấy mọc răng khôn dấu hiệu ra vì vẫn còn nằm trong xương hàm. Khi có sự mất cân xứng giữa răng và kích thước xương hàm, dẫn đến vấn đề hay mọc ngầm, mọc kẹt của răng khôn.

Sau bao lâu thì vết thương nơi nhổ răng khôn lành hẳn?

Sau khi răng khôn được lấy ra khỏi hàm, chuyên gia giỏi ở trung" target="_blank" rel="nofollow">http://nhakhoadangluu.com.vn/">trung tâm nha khoa thẩm mỹ sẽ chỉ định cầm máu và khâu khít lại vết nhổ răng. Mặc dù vậy, nhổ răng khôn thời gian nào thì lành hẳn sẽ còn tùy thuộc vào cơ địa từng người và việc chăm sóc răng miệng sau khi nhổ răng có tốt hay không.

Thông thường, sau khi răng khôn được nhổ đi thì sẽ mất khoảng 1 tuần để phần nướu lợi dần dần dày lên, che đi lỗ rỗng này. Vì thế sau nhổ răng, y bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành cầm máu và bước khít lại vết nhổ để cho phép vết nhổ răng ít chảy máu, tránh nhiễm trùng và mau lành thương hơn.


Thời gian lỗ rỗng mất răng được lấp đầy và lành thương lại như bình thường còn thuộc vào cơ địa từng quý khách. Có khách hàng nhanh chỉ mất khoảng 1 – 2 tuần, Nhưng có các bạn cơ địa không tốt thì có thể cần phải mất khoảng 1 tháng hoặc lâu hơn.

>>> Chuyên đề khách hàng tham khảo thêm nh" target="_blank" rel="nofollow">http://nhakhoadangluu.com.vn/nho-rang-khon-bao-nhieu-tien/">nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền trong thời điểm hiện nay?

Ngoài ra, việc vệ sinh răng miệng cũng ảnh hưởng rất lớn đến vấn đề nhổ răng khôn thời điểm nào thì lành hẳn. Nếu vết thương nh" target="_blank" rel="nofollow">http://nhakhoadangluu.com.vn/nho-rang-ham-khong-dau/">nhổ răng khôn nằm gần với những răng hàm, ăn nhai thức ăn liên tục thì rất dễ bị giắt mắc thức ăn, tích tụ thức ăn lại.

Nguồn bài viết lấy tại: nhakhoanucuoicuonhut.blogspot.com

TRUNG TÂM NHA KHOA ĐĂNG LƯU

CS1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148

CS2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604

CS3: (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam

Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103

EMAIL: drtien@nhakhoadangluu.com.vn
978 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết