Avatar's nhumotcongio24

Ghi chép của nhumotcongio24

Samsung Galaxy S9 chắc chắn ra mắt tại CES 2018

Samsung Galaxy S9 sẽ chính thức được ra mắt người yêu công nghệ tại sự kiện công nghệ CES 2018 diễn ra vào tháng 1 năm sau đả cạnh tranh với iPhone X.Một thông tin mới nhất làm nức lòng người yêu công nghệ nhất là FAN của Samsung. Lần này chính nhà sản xuất số một Hàn Quốc đã lên tiếng xác nhận với trang công nghệ The Korea Herald rằng chắc chắn chiếc Samsung S9 sẽ được ra mắt sớm hơn mọi năm vào tháng 1 năm sau trong sự kiện công nghệ CES 2018. Nguồn tin cũng khảng định, S9 ra mắt sớm hơn mọi năm để cạnh trang với iPhone X.

Theo dự kiến, tại sự kiện CES này Samsung cũng ra ra mắt chiếc smartphone nắp gập có tên gọi là Galaxy X. Chiếc điện thoại này đã vinh hạnh được xuất hiện trên trang web hỗ trợ người dùng chính chủ của hãng.

Trước đó, hãng đã lên tiếng khảng định rằng hãng đã có kế hoạch để ra mắt một chiếc điện thoại màn hình gập vào năm 2018 tới đây. Chính vì thế, nên khả năng rất cao nó sẽ xuất hiện tại sự kiện CES vào tháng 1 năm sau. Chính vì thế, cũng có khả năng chiếc Samsung S9 có thể ra mắt muộn hơn tại MWC 2018 sau đó vào cuối thắng 2.

Thông tin rò rỉ trước đó cho hay, Samsung Galaxy S9 sẽ được trang bị một màn hình có tỉ lệ màn hình rất lớn chiếm đến 89-90% ở mặt trước. Bên cạnh đó, máy cũng sẽ được trang bị một cảm biến vân tay ở mặt lưng nhưng ở một vị trí thuận lợi hơn so với S8, đó là phía dưới và thẳng hàng với camera kép.
1292 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết