Avatar's nguyenduythieu

Ghi chép của nguyenduythieu

Hướng dẫn Khôi phục iPhone bằng iTunes chi tiết

Việc khôi phục ( Restore) Iphone giúp bạn dọn sạch sẽ phần mềm trên thiết bị. Nếu thiết bị của bạn đang chạy chậm hoặc xung đột phần mềm và cài quá nhiều phần mềm thì bạn có thể khắc phục tình trạng này bằng cách khôi phục Iphone bằng Itunes.

Trước khi khôi phục iphone bằng Itunes, ta tìm hiểu phần mềm Itunes là gì?

Phần mềm iTunes là ứng dụng miễn phí dành cho máy tính và điện thoại của dòng Apple như Iphone. Phần mềm Itunes có thể tích hợp định dạng tất cả các file: âm thanh, video, hình ảnh,…

http://suachuadienthoaiiphone.net/wp-content/uploads/2017/12/cach-khoi-phuc-iphone-bang-itunes-300x257.jpg" alt="cach-khoi-phuc-iphone-bang-itunes" width="500" height="429">

iTunes giúp Khôi phục iphone bằng itunes đơn giản

Bạn có thể sao lưu các file nhạc, hình ảnh, video,… vào Iphone của mình một cách dễ dàng bằng việc sử dụng phần mềm iTunes.

Không chỉ vậy, iTunes còn có công dụng update khi Iphone có những phiên bản mới hay khôi phục lại các ứng dụng khi máy gặp sự cố, thậm chí bạn có thể đồng bộ hóa dữ liệu iPhone với iTunes một cách dễ dàng.

>>> C" target="_blank" rel="nofollow">http://suachuadienthoaiiphone.net/2017/12/07/khoi-phuc-tin-nhan-da-xoa-treniphone-6/">Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone 6

Hướng dẫn khôi phục iPhone bằng iTunes

Trước khi thực hiện khôi phục iPhone thông qua iTunes, bạn cần phải tắt Passcode, Touch ID và Find My iPhone sau đó bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

http://suachuadienthoaiiphone.net/wp-content/uploads/2017/12/khoi-phuc-iphone-bang-itunes-300x185.jpg" alt="khoi-phuc-iphone-bang-itunes" width="500" height="309">

Không lo mất tài liệu sau mỗi lần reset lại máy

Bước 1: Kết nối iPhone của bạn vào máy tính bằng dây cáp USB và bật phần mềm iTunes trên máy tính lên. Vì sau khi khôi phục tất cả dữ liệu như: nhạc, ứng dụng, danh bạ, tin nhắn, hình ảnh đều sẽ bị mất nên bạn cần sao lưu dữ liệu vào máy tính hoặc iCloud bằng cách nhấn vào Back Up Now.

Bước 2: Sau khi sao lưu thành công là bạn đã có thể restore Iphone bằng cách nhấn vào nút Restore iPhone. Khi nhấn vào Restore iPhone thì mặc định iTunes sẽ tự động tải về phiên bản firmware mới nhất dành cho thiết bị của bạn Nếu bạn không muốn thiết bị của mình chạy phiên bản iOS mới nhất thì đã có sẳn một phiên bản cũ hơn trên máy tính, bạn nhấn và giữ Shift trên máy tính và nhấn vào nút Restore iPhone là được.

Bước 3: Khi nhấn vào Restore thì có một thông báo yêu cầu xác nhận bạn có thực sự muốn hoàn nguyên thiết bị của bạn về trạng thái ban đầu hay không, nếu đã chắc chắn thì bạn nhấn vào Restore.

Bước 4: Tiếp theo bạn hãy nhấn Next và Agree với 2 hộp thoại thông tin.

Bước 5: Sau đó quá trình Restore cho thiết bị của bạn sẽ Khôi phục iphone bằng itunes được diễn ra một cách tự động mà không cần phải thao tác thêm gì nữa. Sau khi Restore thành công, phần mềm iTunes sẽ có cửa sổ thông báo cho bạn biết rằng thiết bị của bạn đã được khôi phục lại thành công và thiết bị tự khởi động lại => bạn nhấn nút OK.

Bước 6: Sau khi khởi động Iphone xong, iTunes sẽ mở thông báo chào đón như một chiếc iPhone hoàn toàn mới. Bạn có 2 tùy chọn để thiết lập lại như một chiếc iPhone hoàn toàn mới hoặc khôi phục lại dữ liệu mà bạn đã sao lưu. Sau đó bạn nhấn Comtinue để hoàn tất quá trình khôi phục Iphone.

Qua bài viết này bạn đã phần nào hiểu được công dụng và cách khôi phục Iphone bằng Itunes. Chúc các bạn khôi phục Iphone của mình thành công.

>> C" target="_blank" rel="nofollow">http://suachuadienthoaiiphone.net/2017/12/07/khoi-phuc-tin-nhan-da-xoa-treniphone-6/">Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone 6

Nguồn: http://suachuadienthoaiiphone.net">http://suachuadienthoaiiphone.net

1814 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết