Avatar's nguyenduythieu

Ghi chép của nguyenduythieu

Cách kết nối iPhone 5 với máy tính qua iTunes

Bạn đang tìm cách kết nối iPhone 5 với máy tính để tiện cho việc chuyển tại liệu setup các phần mềm. Cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Cách kết nối iPhone 5 với máy tính qua iTunes

http://suachuadienthoaiiphone.net/wp-content/uploads/2017/12/ket-noi-iphone-5-voi-may-tinh-300x212.jpg" alt="ket-noi-iphone-5-voi-may-tinh" width="500" height="353">

Hướng dẫn Cách kết nối iPhone 5 với máy tính qua iTunes

Bước 1: Mở ứng dụng iTunes vừa được tải về và cài đặt trên máy tính của bạn.

Bước 2: Sử dụng Cable để kết nối iPhone 5 với máy tính.

Bước 3: Lập tức iTunes sẽ xuất hiện thông báo hỏi bạn có chấp nhận cho iPhone 5 kết nối hay không. Bạn nhấn Continue để tiếp tục.

Ở chiều ngược lại, trên iPhone 5 cũng xuất hiện thông báo “Tin cậy máy tính này?”. Bạn nhấn vào “Tin cậy” để có thể kết nối điện thoại iPhone 5 với máy tính.

Bước 4: Khi đã kết nối iPhone 5 với máy tính. Một thông báo về iCloud sẽ xuất hiện, bạn có thể Download toàn bộ dữ liệu trên iCloud về máy tính nếu là máy cá nhân. Còn nếu bạn sử dụng máy tính công cộng thì hãy chọn “Remind me later” để không tải các dữ liệu cá nhân này.

Bước 5: Để xem iPhone 5 của bạn trên iTunes, hãy nhấn vào biểu tượng Iphone của mình.

Người dùng có thể tùy chọn Music, Movie, TV Shows,... cùng nhiều chế độ khác để copy, gửi nhận file giữa iPhone 5 và máy tính.

Trên đây là chi tiết cách kết nối iPhone 5 với máy tính qua iTunes với máy tính cho người dùng Apple. Hơi rườm rà một chút so với các điện thoại Android, nhưng chính ứng dụng Itunes này lại giúp iPhone bảo mật tốt hơn các thông tin cá nhân trên điện thoại. Nếu muốn sử dụng iTunes để chép nhạc, phim sang iPhone 5 và các dòng Iphone khác, các bạn cũng có thể thực hiện dễ dàng. Đây là cách hiệu quả nếu như iPhone của bạn không sử dụng mạng hoặc không thể download trực tiếp. Chúc các bạn thành công.

>> Nguy" target="_blank" rel="nofollow">http://suachuadienthoaiiphone.net/2017/12/12/man-hinh-iphone-bi-soc/">Nguyên nhân màn hình iPhone bị sọc và các mẹo khắc phục

Nguồn: http://suachuadienthoaiiphone.net">http://suachuadienthoaiiphone.net

1812 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết