Avatar's suckhoe280

Ghi chép của suckhoe280

Giữ gìn răng miệng đúng cách trong khi niềng răng

Niềng răng nha khoa là dịch vụ phù hợp cho những ai gặp các bệnh lý về răng miệng như vẩu, móm, vênh lạc,…Thời gian niềng răng nha khoa bình thường đến từ 18 đến 36 tháng tùy từng hiện tượng. Đã không ít quý khách tỏ ra lo lắng về việc chăm sóc răng miệng trong khi niềng răng thẩm mỹ như thế nào giúp không bị sâu răng, viêm lợi và các vấn đề răng miệng khác.

Chỉnh nha là giải pháp giúp sắp xếp các răng về đúng vị trí nhờ việc sử dụng những mắc cài bằng kim loại hoặc mắc cài sứ dán lên mặt trước của răng cũng như những dây cung tạo lực kéo. Một hàm răng đều đẹp và một nụ cười tỏa nắng là điều khách hàng sẽ có được sau khi điều trị với phương cách niềng răng nha" target="_blank" rel="nofollow">http://nhakhoadangluu.com.vn/nha-khoa-tham-my/">nha khoa thẩm mỹ.

Tìm hiểu cách chăm sóc răng miệng trong khi niềng răng

Khi thực hiện niềng răng nha" target="_blank" rel="nofollow">http://nhakhoadangluu.com.vn/">nha khoa thẩm mỹ, việc chăm sóc răng miệng sẽ trở thành không dễ khăn hơn, chúng ta phải tìm hiểu cách chỉ dẫn vệ sinh răng miệng và các lưu ý sau để chăm sóc răng miệng hiệu quả nhất.

- Hướng dẫn vệ sinh răng miệng

Trong quy trình niềng răng thẩm mỹ, quý khách cần cẩn thận hơn trong việc chăm sóc và vệ sinh răng miệng.

+ chọn bàn chải: Bàn chải đánh răng sở hữu đầu bàn chải tròn, nhỏ giúp có khả năng vào những ngõ ngách của hàm răng mà không va đập làm cho tổn thương nướu. Lông bàn chải cần thẳng, mềm mượt giúp không khiến tổn hại men răng.

+ Chọn kem đánh răng có chứa Florua: giúp chống sâu răng tốt hơn, ngoài ra bạn vẫn có thể chọn lựa các mẫu kem đánh răng khác.


+ Hướng dẫn chải răng: Mỗi ngày phải chải răng ít nhất là 4 lần (sau ba bữa ăn sáng, trưa, tối cũng như trước lúc đi ngủ) để ngăn ngừa sự tích tụ của những món ăn bám lại sau niềng răng thẩm mỹ.

>>> Thông tin bạn quan tâm: ni" target="_blank" rel="nofollow">http://nhakhoadangluu.com.vn/nieng-rang-mac-cai-su/">niềng răng bằng sứ có tốt không, giá bao nhiêu tiền?

Bỏ lên bàn chải 1 lượng kem đánh răng vừa cần, sau đó đặt bàn chải lên răng cũng như xoay tròn nhẹ nhàng theo bề mặt răng. Lần lượt chải mặt ngoài, mặt trong cũng như các mặt trên của răng, nhất là những chỗ có mắc cài.

- Chế độ ăn uống hợp lý trong và sau niềng răng thẩm mỹ:

Hạn chế thức ăn chứa quá rất nhiều đường, nước uống chứa màu rất nhiều và ga; thực phẩm chứa bộ phận lớn tinh bột nếu chải răng không kĩ sẽ cực dễ bám vào mắc cài và gây sâu cũng như vôi răng; để tránh vấn đề bong sút mắc cài trong liệu trình điều trị thì các bạn không nên ăn thực phẩm quá cứng hoặc dai.

- Xử lí kịp thời nếu như gặp sự cố

Ví như các bạn gặp vấn đề với dụng cụ niềng răng thẩm mỹ, tốt nhất bạn phải gọi cho bác sĩ chỉnh nha của chúng ta để cải thiện chữa. Thăm khám định kỳ là điều rất cần thiết nếu như bạn muốn quá trình điều trị hiệu quả. Thăm khám giúp bác sĩ nha khoa nắm rõ tình hình răng ngày nay cũng như xử lí nhanh chóng nếu có tình trạng gì xảy ra.

Nguồn bài viết lấy tại: thammyhamantoan.blogspot.com

TRUNG TÂM NHA KHOA ĐĂNG LƯU

CS1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148

CS2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604

CS3: (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam

Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103

EMAIL: drtien@nhakhoadangluu.com.vn
967 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết