Avatar's ChangTrai20X

Ghi chép của ChangTrai20X

Những địa chỉ có món xào chay ngon nhất tại Hà Nội

Các món xào chay luôn là lựa chọn của mọi thực khách trong bữa ăn hàng ngày của mình. Ngoài cơm, các món kho chay thì các món xào chay giúp bữa cơm phong phú, đậm đà và ngon hơn. Cùng tham khảo một vài địa chỉ có món xào chay ngon nhất tại Hà Nội để tìm hiểu và thưởng thức các món xào chay nhé.

1. Điểm dừng chân đầu tiên là nhà hàng Minh Chay (số 9 Ấu Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội)

Không khó để tìm được nhà hàng chay Minh Chay tại Hà Nội bởi với thâm niên lâu năm trong lĩnh vực đồ chay, các đầu bếp ở nhà hàng dưới bàn tay tài hoa của mình đã sáng tạo ra những món ăn chay ngon, hấp dẫn, được nhiều thực khách biết tới.

Bên cạnh những món chay ngon như cơm chay, mỳ chay, chả chay, lẩu chay, kho chay… thì các món xào chay cũng vô cùng đặc sắc.

Tới nhà hàng, bạn có thể thưởng thức một vài món xào chay ngon như:

+ Rau xào bốn mùa: Nguyên liệu chủ đạo là cải ngồng và nấm hương. Với đầy đủ vitamin và khoáng chất chứa đựng trong 2 thực phẩm này khi kết hợp với nhau đã mang lại hương vị khó quên trong lòng thực khách.

https://media.licdn.com/mpr/mpr/AAMAAgDGAAgAAQAAAAAAAAsNAAAAJGY3MjM5MDVlLWQ2NTUtNGFkZi1hOTBmLWZiMWFiZmQxZmYyNA.jpg" Source Serif Pro", serif; line-height: 32px; color: rgba(0, 0, 0, 0.7); clear: both;">https://media.licdn.com/mpr/mpr/AAMAAgDGAAgAAQAAAAAAAAsNAAAAJGY3MjM5MDVlLWQ2NTUtNGFkZi1hOTBmLWZiMWFiZmQxZmYyNA.jpg" data-li-src="https://media.licdn.com/mpr/mpr/AAMAAgDGAAgAAQAAAAAAAAsNAAAAJGY3MjM5MDVlLWQ2NTUtNGFkZi1hOTBmLWZiMWFiZmQxZmYyNA.jpg" >

Món rau xào bốn mùa ngon nức lòng thực khách tại nhà hàng Minh Chay

Chùm ngây xào ngũ sắc: Chùm ngây cung cấp cho cơ thể các dưỡng chất thiết yếu giúp cơ thể khỏe mạnh và ngăn ngừa bệnh tật. Vì thế mà món chùm ngây xào ngũ sắc được nhiều thực khách lựa chọn và thưởng thức đầu tiên khi tới với Minh Chay.

Còn rất nhiều các món xào chay ngon khác hứa hẹn sẽ mang tới cho thực khách những cảm nhận khó quên.

Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ món kho chay ngon nhất

2. Điểm đến thứ 2 – Địa chỉ có món xào chay ngon là nhà hàng Loving Hut Âu Lạc.

Tới nhà hàng, bạn có thể thưởng thức các món xào chay đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn như:

+ Cải chíp xào nấm: Hai nguyên liệu này khi kết hợp với nhau sẽ mang lại vị ngọt, mát của rau và giòn của nấm, khiến bữa cơm chay ngon hơn, dễ ăn hơn.

https://media.licdn.com/mpr/mpr/AAMAAgDGAAgAAQAAAAAAAAuUAAAAJGUyY2JjM2ZiLTM5NDUtNGJmOC1iNGQ4LTA0MWY0NWRmZDlmOA.jpg" Source Serif Pro", serif; line-height: 32px; color: rgba(0, 0, 0, 0.7); clear: both;">https://media.licdn.com/mpr/mpr/AAMAAgDGAAgAAQAAAAAAAAuUAAAAJGUyY2JjM2ZiLTM5NDUtNGJmOC1iNGQ4LTA0MWY0NWRmZDlmOA.jpg" data-li-src="https://media.licdn.com/mpr/mpr/AAMAAgDGAAgAAQAAAAAAAAuUAAAAJGUyY2JjM2ZiLTM5NDUtNGJmOC1iNGQ4LTA0MWY0NWRmZDlmOA.jpg" >

Món nấm xào tại Loving Hut mang lại cảm giác ngon miệng cho thực khách

+ Nấm xào: Nguyên liệu chính là các loại nấm. Dưới bàn tay khéo léo trong chế biến của các đầu bếp ở nhà hàng Loving Hut đã tạo nên món nấm xào chay ngon, bổ, bắt mắt.

Nhà hàng Loving Hut là một địa chỉ ăn chay có tiếng ở Hà Nội. Không khó để tìm tới nhà hàng chay này. Bạn và gia đình có thể tới nhà hàng để cùng thưởng thức những món xào chay hấp dẫn.

3. Một gợi ý thứ 3 về địa chỉ món xào chay ngon nhất tại Hà Nội mà thực khách có thể tới để thưởng thức là nhà hàng Bồ Đề Tâm.

Nhà hàng Bồ Đề Tâm là nơi tuyệt vời để thực khách có thể lui tới thưởng thức các món chay ngon, giá hợp lý. Đặc biệt các món xào chay ở nhà hàng cũng hấp dẫn.

Khi tới đây, thực khách có thể thưởng thức những món xào chay ngon, hấp dẫn như:

+ Măng trúc xào: Măng trúc tươi chứa nhiều vitamin và khoáng chất tốt cho sức khỏe. Khi được chế biến dưới bàn tay của các đầu bếp của nhà hàng Bồ Đề Tâm đã biến những búp măng thô thành món măng trúc xào hấp dẫn, lạ miệng.

https://media.licdn.com/mpr/mpr/AAMAAgDGAAgAAQAAAAAAAA3XAAAAJGM2NjliYmFiLTY4OTktNGNhNi1hYWNjLTIwYTgzZTU2YmJlZg.jpg" Source Serif Pro", serif; line-height: 32px; color: rgba(0, 0, 0, 0.7); clear: both;">https://media.licdn.com/mpr/mpr/AAMAAgDGAAgAAQAAAAAAAA3XAAAAJGM2NjliYmFiLTY4OTktNGNhNi1hYWNjLTIwYTgzZTU2YmJlZg.jpg" data-li-src="https://media.licdn.com/mpr/mpr/AAMAAgDGAAgAAQAAAAAAAA3XAAAAJGM2NjliYmFiLTY4OTktNGNhNi1hYWNjLTIwYTgzZTU2YmJlZg.jpg" >

Măng trúc xào chay cũng là món ngon mà thực khách nên thử

Thưởng thức những món ăn chay và món xào chay ở nhà hàng, thực khách còn được tận hưởng không gian thanh tịnh, ấm áp. Điều này đã tạo nên dấu ấn trong lòng thực khách khi đã từng đến Bồ Đề Tâm.

Không khó để tìm một địa chỉ có món xào chay ngon tại Hà Nội. Với những gợi ý trên, bạn và gia đình có thể tới các nhà hàng chay để thưởng thức món xào chay hấp dẫn, giúp bữa ăn chay thêm bổ dưỡng, đảm bảo sức khỏe.

Nguồn: http://minhchay.com/vi/mach-ban-dia-chi-mon-xao-chay-ngon-tai-ha-noi/

2001 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết