Avatar's nhumotcongio24

Ghi chép của nhumotcongio24

Đây là hình ảnh sắc nét nhất của bộ đôi Samsung S9

Với những người dùng là FAN Samsung chắc sẽ cảm thấy rất phấn kích khi lần đầu được chiêm ngưỡng hình ảnh sắc nét ngoại hình nổi bật của S9 và S9 Plus.


Một hình ảnh mới nhất và cũng được xem là rõ nét của của bộ đôi siêu phẩm chuẩn bị ra mắt của Samsung là Galaxy S9 và S9 Plus đã lộ diện. Người dung có thế thấy được rất nhiều những điểm quang trọng trong thiết kế của hai thiết bị này.

Theo hình ảnh render mới nhất này chúng ta có thể thấy những điều gì: cảm biến vân tay của S9 vẫn đặt ở mặt lưng chứ không được tích hợp trong màn hình những vị trí có sự thay đổi, ở mặt trước màn hình sẽ có tỉ lệ 90%. Có vẻ như những tin đồn về máy đang dần dần được khảng định là tồn lại.


Còn về cấu hình của Galaxy S9 thì sao? Năm nay máy vẫn sẽ đặc biệt cao cấp hơn so với những thiết bị khác ở cùng phân khúc với màn hình 5.8 inch, chạy trên chip Snapdragon 845 mới nhất, sẽ có hai tùy chọn bộ nhớ RAM 4/6 GB, ROM 64/128 GB. Cụm camera chính của máy có vẻ như vẫn chưa được trang bị máy ảnh kép như mong đợi của người dùng.

Ngoài ra, máy sẽ được bán ra với 3 phiên bản màu trẻ trung và đặc biệt hot năm nay là: Midnight Black, Silver Titanium, Orchid Grey, Ocean Blue và Maple Gold. Đấy là màu sắc ở mặt lưng mà thôi, còn mặt trước vẫn sẽ được trang bị màu đen. Về ngày ra mắt của Samsung S9, dự kiện máy sẽ lần đầu được giới thiệu trước trước ngày khai mạc Đại hội di động thế giới MWC 2018 (26/2).

1284 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết