Avatar's ChangTrai20X

Ghi chép của ChangTrai20X

Đặt cơm chay online thì đặt ở đâu Hà Nội

Nếu bạn là người ăn chay nhưng lại quá bận rộn để tự tay nấu món ngon cho cả nhà hay công việc công ty nhiều đến nổi bạn không thể chạy ra tận tiệm mua đĩa cơm chay. Bạn đừng quá lo lắng, hiện nay trên địa bàn TP Hà Nội đã có khá nhiều địa chỉ ăn chay ngon ở Hà Nội - giao hàng tận nơi tại Hà Nội. Ăn không chỉ là ngon mà còn là tiết kiệm thời gian cho bạn.

https://media.licdn.com/mpr/mpr/AAMABADGAAgAAQAAAAAAAAmaAAAAJDE2ZjI4Yjg5LTY1ZmItNGY2Yy1hM2YxLTkxOGI4ZDdiMGEyYg.jpg" Source Serif Pro", serif; line-height: 32px; color: rgba(0, 0, 0, 0.7); clear: both;">https://media.licdn.com/mpr/mpr/AAMABADGAAgAAQAAAAAAAAmaAAAAJDE2ZjI4Yjg5LTY1ZmItNGY2Yy1hM2YxLTkxOGI4ZDdiMGEyYg.jpg" data-li-src="https://media.licdn.com/mpr/mpr/AAMABADGAAgAAQAAAAAAAAmaAAAAJDE2ZjI4Yjg5LTY1ZmItNGY2Yy1hM2YxLTkxOGI4ZDdiMGEyYg.jpg" >

1.Dịch vụ cơm chay giao hàng tận nơi Nhà Hàng MinhChay

Nhà hàng ở số 9 Ấu Triệu, Hoàn Kiếm cạnh nhà thờ lớn này không chỉ là nơi được nhiều khách hàng ăn chay lui tới bởi thực đơn đa dạng. Mà nhiều người còn yêu thích bởi chính sách cơm chay ship tận nhà của nơi đây.

https://media.licdn.com/mpr/mpr/AAMABADGAAgAAQAAAAAAAAoEAAAAJGMzNTNlMGQ3LTczYmQtNDUzNC1hYWNkLTkyYzM3Mzk0MDcwNA.jpg" Source Serif Pro", serif; line-height: 32px; color: rgba(0, 0, 0, 0.7); clear: both;">https://media.licdn.com/mpr/mpr/AAMABADGAAgAAQAAAAAAAAoEAAAAJGMzNTNlMGQ3LTczYmQtNDUzNC1hYWNkLTkyYzM3Mzk0MDcwNA.jpg" data-li-src="https://media.licdn.com/mpr/mpr/AAMABADGAAgAAQAAAAAAAAoEAAAAJGMzNTNlMGQ3LTczYmQtNDUzNC1hYWNkLTkyYzM3Mzk0MDcwNA.jpg" >

Nhà hàng Minh Chay còn có cơ sở ở Hàng Gai và Xuân Diệu đều có giao cơm chay hằng ngày

Người đặt đơn hàng cơm chay tại đây không phải chờ đợi quá lâu và cũng yên tâm bởi mức giá phải chăng. Với Minh Chay, sẽ free ship nếu dưới 5km và tính phí chỉ 5.000 đồng khi giao trên 5km. Đặc biệt, đối với các cỗ chay, tiệc chay nhà hàng hoàn toàn giao miễn phí.Khách đặt hàng hoàn toàn yên tâm bởi Minh Chay ship đối tác Ahamove chuyên vận chuyển đồ ăn. Bạn có thể đặt hàng thông qua hotline 02462942626.

Có thể bạn quan tâm: Dia chi mon an vat chay tai Ha Noi

2. Nhà hàng chay Bồ Đề Tâm

https://media.licdn.com/mpr/mpr/AAMABADGAAgAAQAAAAAAAAtqAAAAJGI4Y2VkNDUxLWE1MmItNDcwNC04ZmRlLWQxNjAxMWExMmU2OA.jpg" Source Serif Pro", serif; line-height: 32px; color: rgba(0, 0, 0, 0.7); clear: both;">https://media.licdn.com/mpr/mpr/AAMABADGAAgAAQAAAAAAAAtqAAAAJGI4Y2VkNDUxLWE1MmItNDcwNC04ZmRlLWQxNjAxMWExMmU2OA.jpg" data-li-src="https://media.licdn.com/mpr/mpr/AAMABADGAAgAAQAAAAAAAAtqAAAAJGI4Y2VkNDUxLWE1MmItNDcwNC04ZmRlLWQxNjAxMWExMmU2OA.jpg" >

Bồ Đề Tâm là nhà hàng cơm chay khá nổi tiếng tại Hà Nội

Nhà hàng chay Bồ Đề Tâm có địa chỉ ở Phạm Huy Thông, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội. Nhà hàng Bồ Đề Tâm nổi tiếng với nhiều món ngon được trình bày bắt mắt, hương vị thơm ngon và tốt cho sức khỏe. Không chỉ dừng lại ở việc phục vụ ở nhà hàng được đánh giá tốt mà Bồ Đề Tâm còn có dịch vụ cơm chay giao tận nơi Hà Nội được lòng khách hàng với giá trong nội thành Hà Nội là 20.000VNĐ/ 1 lần. Một số gợi ý giúp bạn dễ dàng lựa chọn món ngon để đặt hàng như súp măng tây, súp tĩnh tâm, nộm cổ hũ dừa, nộm đậu phụ rau thơm, cơm tấm Bồ Đề Tâm, cơm chiên sen, cơm độn khoai, canh dưỡng sinh, củ quả thập cẩm luộc….

3. Nhà hàng chay Ưu Đàm

https://media.licdn.com/mpr/mpr/AAMABADGAAgAAQAAAAAAAAplAAAAJDYxMjIyN2I2LTY0MTAtNDMxOS1iYTg2LTU2MTcwMGJmNTY3ZQ.jpg" Source Serif Pro", serif; line-height: 32px; color: rgba(0, 0, 0, 0.7); clear: both;">https://media.licdn.com/mpr/mpr/AAMABADGAAgAAQAAAAAAAAplAAAAJDYxMjIyN2I2LTY0MTAtNDMxOS1iYTg2LTU2MTcwMGJmNTY3ZQ.jpg" data-li-src="https://media.licdn.com/mpr/mpr/AAMABADGAAgAAQAAAAAAAAplAAAAJDYxMjIyN2I2LTY0MTAtNDMxOS1iYTg2LTU2MTcwMGJmNTY3ZQ.jpg" >

Ưu Đàm là nhà hàng cơm chay có không gian khá sang trọng

Bạn cũng không nên bỏ qua địa chỉ nhà hàng chay Ưu Đàm 34 Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội với giá 25.000/1 suất cơm khi giao hàng tại Hà Nội. Một số món ngon ở Ưu Đàm được nhiều thực khách chọn đặt giao tận nơi như các món súp Ưu Đàm, dừa tắc mật ong, củ sen lắc phomai, hoặc salad hoa quả, salad rau mầm thịt bò chay, cơm gạo lức lá sen, pizza sầu riêng, pad Thái chay,…Dù chỉ mới thành lập được 1 năm nhưng Ưu Đàm đã chiếm được cảm tình của khá nhiều thực khách có lẽ không chỉ bởi thái độ phục vụ tại nhà hàng mà còn là chất lượng mỗi bữa cơm chay giao hàng tận nơi.

Cuộc sống bận rộn ngày càng cuốn bạn vào vấn đề công việc mà đôi khi quên đi cả những nhu cầu thiết yếu của mình. Trên đây là danh sách những nhà hàng cơm chay giao hàng tận nơi tại khu vực Hà Nội, rất tiện lợi cho khách hàng. Đây là cách đơn giản vừa đảm bảo tiết kiệm thời gian, vừa hợp túi tiền, lại đảm bảo sức khỏe. Chỉ trong vòng từ 25 – 30 phút bạn đã bữa ăn như ý ngay tại chỗ mà không cần đi đâu xa cả.

Nguồn: http://minhchay.com/vi/nhung-dia-diem-giao-com-chay-tai-ha-noi/

2002 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết