Avatar's ChangTrai20X

Ghi chép của ChangTrai20X

Ăn đồ chay ngon ở Hà Nội thì đến những địa điểm sau

Nếu bạn quá chán ngán với những món ăn hàng ngày nhiều thịt, cá, trứng và các loại thực phẩm đóng hộp, các món ăn chay là một gợi ý lý tưởng cho bạn. Ngày nay, ăn chay không chỉ xuất phát từ tín ngưỡng đơn thuần mà ăn chay đã lan rộng ra toàn xã hội, được nhiều thực khách hưởng ứng. Đến những địa chỉ ăn chay ngon ở Hà Nội, chắc chắn bạn sẽ được thưởng thức những món chay hấp dẫn trong không khí thanh tịnh và ấm áp.

Vòng quanh Thủ đô Hà Nội, không khó để bắt gặp các nhà hàng chay, quán chay. Để tìm được một địa chỉ ăn chay ngon Hà Nội thì chúng ta cần trực tiếp thử và đánh giá. Bằng các giác quan của mình, chắc chắn bạn và tôi sẽ tìm được một địa chỉ ăn chay như ý.

Điểm đến đầu tiên là nhà hàng chay nằm gần Nhà thờ lớn – Nhà hàng MinhChay (số 9, Ấu Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Nhà hàng Minh Chay với thâm niên hơn 20 năm ăn chay trường, các đầu bếp của nhà hàng đã đúc kết và sáng tạo ra những món ăn chay mới, lạ, hấp dẫn.

https://media.licdn.com/mpr/mpr/AAMABADGAAgAAQAAAAAAAArrAAAAJDU2NTY3NTNmLTI4NmQtNDI1NS04ZjZhLTM4OWUyMmI0NGEyZQ.jpg" Source Serif Pro", serif; line-height: 32px; color: rgba(0, 0, 0, 0.7); clear: both;">https://media.licdn.com/mpr/mpr/AAMABADGAAgAAQAAAAAAAArrAAAAJDU2NTY3NTNmLTI4NmQtNDI1NS04ZjZhLTM4OWUyMmI0NGEyZQ.jpg" data-li-src="https://media.licdn.com/mpr/mpr/AAMABADGAAgAAQAAAAAAAArrAAAAJDU2NTY3NTNmLTI4NmQtNDI1NS04ZjZhLTM4OWUyMmI0NGEyZQ.jpg" >

Nhà hàng MinhChay là 1 trong nhiều địa chỉ ăn chay ngon tại Hà Nội

Với gần 50 món chay và gần 10 loại đồ uống khác nhau, Minh Chay đã thu hút hàng nghìn lượt thực khách ghé thăm và thưởng thức những món chay độc đáo theo nhiều phong cách của nhà hàng như truyền thống, châu Á, châu Âu.

Nguyên liệu cho những món chay được nhà hàng chọn lựa tỉ mỉ từ những thực phẩm sạch, tươi ngon, đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng. Khi chế biến dưới nhiệt độ phù hợp và cách kết hợp thực phẩm đúng cách đã tạo ra những món chay ngon đúng vị, đậm đà, đầy đủ dinh dưỡng.

Tới đây thực khách sẽ được tận hưởng không khí tĩnh lặng, vui vẻ và ấm áp và thưởng thức những món chay hấp dẫn, khó quên. Minh Chay tự hào được nhiều thực khách lựa chọn và đánh giá tốt.

Điểm dừng chân thứ 2 là nhà hàng chay Trúc Lâm Trai (39 Lê Ngọc Hân, Hà Nội)

https://media.licdn.com/mpr/mpr/AAMABADGAAgAAQAAAAAAAAvjAAAAJDU5NTRlZjg0LTdhYmUtNDkyYi1iOTZiLWYxMDZhNGZjYzI2MA.jpg" Source Serif Pro", serif; line-height: 32px; color: rgba(0, 0, 0, 0.7); clear: both;">https://media.licdn.com/mpr/mpr/AAMABADGAAgAAQAAAAAAAAvjAAAAJDU5NTRlZjg0LTdhYmUtNDkyYi1iOTZiLWYxMDZhNGZjYzI2MA.jpg" data-li-src="https://media.licdn.com/mpr/mpr/AAMABADGAAgAAQAAAAAAAAvjAAAAJDU5NTRlZjg0LTdhYmUtNDkyYi1iOTZiLWYxMDZhNGZjYzI2MA.jpg" >

Trúc Lâm Trai mang tới không khí thiền định, an hòa. Với thực đơn chay phong phú từ món cơm truyền thống tới các món xào, món kho, lẩu… hấp dẫn, thực khách có thể thoải mái lựa chọn. Nguyên liệu chủ đạo của nhà hàng là những thực phẩm từ tự nhiên, rau, củ quả, đậu đỗ, phù trúc…

Nếu là tín đồ của thực phẩm chay, bạn không nên bỏ qua nhà hàng chay Trúc Lâm Trai. Nhà hàng cũng được đánh giá là địa chỉ ăn chay ngon ở Hà Nội.

Bạn có thể tìm những địa chỉ có cơm chay giao hàng tận nơi Tại đây.

Điểm đến thứ 3 là nhà hàng chay Loving Hut An Lạc (số 8 ngõ 40 ngách 2, Tạ Quang Bửu)

https://media.licdn.com/mpr/mpr/AAMABADGAAgAAQAAAAAAAAqXAAAAJGNkYmNmMDk4LWQwNmQtNDM0Zi1iZDdmLTdkZjczYWM4NmU2Mg.jpg" Source Serif Pro", serif; line-height: 32px; color: rgba(0, 0, 0, 0.7); clear: both;">https://media.licdn.com/mpr/mpr/AAMABADGAAgAAQAAAAAAAAqXAAAAJGNkYmNmMDk4LWQwNmQtNDM0Zi1iZDdmLTdkZjczYWM4NmU2Mg.jpg" data-li-src="https://media.licdn.com/mpr/mpr/AAMABADGAAgAAQAAAAAAAAqXAAAAJGNkYmNmMDk4LWQwNmQtNDM0Zi1iZDdmLTdkZjczYWM4NmU2Mg.jpg" >

Loving Hut là hệ thống nhà hàng chay có mặt ở nhiều nước trên thế giới. Tại Việt Nam, Loving Hut cũng được nhiều thực khách đón nhận và đánh giá cao với chất lượng dịch vụ của nhà hàng.

Không gian nhà hàng được bài trí giản dị, thoáng mát, ấm áp và thanh tịnh. Khi tới thưởng thức các món ăn chay, thực khách như được hòa mình vào giữa thiên nhiên. Các món ăn chay của nhà hàng cũng đậm đà, được chế biến đa dạng, bắt mắt.

Điểm đến thứ 4 là nhà hàng chay Thiện Phát (số 91 Lý Thường Kiệt, Hà Nội)

https://media.licdn.com/mpr/mpr/AAMABADGAAgAAQAAAAAAAAqsAAAAJDE3MjM3ZTRiLWEzNzgtNGIwNy05ZWM3LTNlMjUzNmJjYTc3ZA.jpg" Source Serif Pro", serif; line-height: 32px; color: rgba(0, 0, 0, 0.7); clear: both;">https://media.licdn.com/mpr/mpr/AAMABADGAAgAAQAAAAAAAAqsAAAAJDE3MjM3ZTRiLWEzNzgtNGIwNy05ZWM3LTNlMjUzNmJjYTc3ZA.jpg" data-li-src="https://media.licdn.com/mpr/mpr/AAMABADGAAgAAQAAAAAAAAqsAAAAJDE3MjM3ZTRiLWEzNzgtNGIwNy05ZWM3LTNlMjUzNmJjYTc3ZA.jpg" >

Nếu ai từng đặt chân tới Thiện Phát thì khó mà quên được không gian sang trọng, ấm áp tại đây. Thực khách được thưởng thức những món ăn chay ngon được làm từ những thực phẩm tươi, mới như rau, củ quả, nấm…

Đầu bếp của nhà hàng không ngừng đổi mới món ăn, cách chế biến để phù hợp với nhu cầu ăn uống của đông đảo thực khách.

Điểm dừng chân cuối cùng trong hành trình đi tìm địa chỉ ăn chay ngon ở Hà Nội là nhà hàng chay Bồ Đề Trai (số 15, ngõ 12, Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội).

https://media.licdn.com/mpr/mpr/AAMABADGAAgAAQAAAAAAAA1nAAAAJDM1ZjQ3NjE3LTcyNGMtNGU3Ny05Y2M0LTY0N2JjNjY4ZTMzZA.jpg" Source Serif Pro", serif; line-height: 32px; color: rgba(0, 0, 0, 0.7); clear: both;">https://media.licdn.com/mpr/mpr/AAMABADGAAgAAQAAAAAAAA1nAAAAJDM1ZjQ3NjE3LTcyNGMtNGU3Ny05Y2M0LTY0N2JjNjY4ZTMzZA.jpg" data-li-src="https://media.licdn.com/mpr/mpr/AAMABADGAAgAAQAAAAAAAA1nAAAAJDM1ZjQ3NjE3LTcyNGMtNGU3Ny05Y2M0LTY0N2JjNjY4ZTMzZA.jpg" >

Nhà hàng chay Bồ Đề Tâm với gần 40 món chay đặc biệt là cơm chay văn phòng được chế biến từ các nguyên liệu chính là rau, củ, quả giàu dinh dưỡng, rất thích hợp cho những thực khách ăn chay hoặc những người đang trong chế độ ăn kiêng hay ăn chay để chữa bệnh, phòng ngừa bệnh tật.

Với không gian thoáng đãng, sạch sẽ, ấm cúng, ngoài thưởng thức những món ăn chay ngon, thực khách có thể hòa mình vào không khí trong lành, tĩnh tại, an nhiên tại nơi đây.

Tới những địa chỉ ăn chay ngon ở Hà Nội để cùng thưởng thức những món chay hấp dẫn, ăn để cảm nhận.

Nguồn: http://minhchay.com/vi/dia-chi-an-chay-ngon-o-ha-noi

2000 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết