Avatar's anhtuvip

Ghi chép của anhtuvip

Giải đáp câu hỏi chữa sụp mí ở đâu tốt


Chào các chuyên gia, từ nhỏ em đã bị sụp mí bẩm sinh nên trong lúc nào cũng lờ đờ thiếu sức sống. Em có quyết định đi phẫu thuật để cải thiện tình hình nhưng chưa tìm được địa chỉ phù hợp, các chuyên gia có thể tư vấn cho em http://thammymat.org/chua-sup-mi-mat-bam-sinh-o-dau-tot" data-rel="nofollow" href="http://thammymat.org/chua-sup-mi-mat-bam-sinh-o-dau-tot" class="markup--anchor markup--h3-anchor" rel="noopener" target="_blank">chữa sụp mí mắt ở đâu tốt được không ạ? Em cảm ơn (Huyền Thu — Hà Nội )

Trả lời :

Chào bạn Huyền Thu !

Chúng tôi hiểu được nỗi lo lắng cũng như sự mặc cảm tự ti của bạn khi không phải gặp phải tình trạng sụp mí bẩm sinh. Với câu hỏi chữa sụp mí mắt ở đâu tốt của bạn, tôi xin trả lời như sau :

Trên thị trường Việt Nam có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ lên, nên việc chọn ra được một địa chỉ tốt dường như cũng khác là khó khăn đối với bạn.

https://cdn-images-1.medium.com/max/800/0*dewwD8tT9JNO6JBF.jpg">

Sụp mí bẩm sinh khiến đôi mắt lờ đờ như thiếu ngủ

Chữa sụp mí ở đâu tốt?

Sụp mí mắt bẩm sinh hay tự phát thì cách chữa sụp mí được dứt điểm đều cần phải nhờ tới sự can thiệp sau của phẫu thuật thẩm mỹ. Do đó để chọn được địa chỉ http://thammymat.org/chua-mat-sup-mi-bam-sinh" data-rel="nofollow" href="http://thammymat.org/chua-mat-sup-mi-bam-sinh" class="markup--anchor markup--p-anchor" rel="noopener" target="_blank">chữa sụp mí mắt bẩm sinh tốt nhất, bạn nên căn cứ vào những quy chuẩn sau :

https://cdn-images-1.medium.com/max/800/0*IhlDY8Xele2TWX8V.jpg">

Chữa sụp mí tại bệnh viện Kangnam

Có giấy phép hoạt động của Bộ Y Tế, có đầy đủ điều kiện đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe của ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

  • Đội ngũ bác sĩ trình độ cao, có chuyên môn giỏi, đảm bảo cho những ca phẫu thuật được chính xác nhất.
  • Kỹ thuật chữa sụp mí phải đảm bảo được an toàn tuyệt đối
  • Cơ sở vật chất phải đồng bộ và hiện đại, có đầy đủ trang thiết bị phục vụ
  • Chế độ chăm sóc khách hàng tốt, phong cách chuyên nghiệp.

Với những quy chuẩn trên, theo tôi được biết hiện nay chỉ có ở những trung tâm thẩm mỹ, bệnh viện thẩm mỹ lớn như bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, thẩm mỹ viện Đông Á, bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc… Cá nhân tôi, đặc biệt ấn tượng với chất lượng cũng như dịch vụ của bệnh viện Kangnam. Đây là địa chỉ thẩm mỹ mắt quy tụ rất nhiều những bác sĩ giàu kinh nghiệm đến từ trong và ngoài nước, áp dụng kỹ thuật chữa sụp mí cực kì mới từ Hàn Quốc mang lại hiệu quả cao. Được nhiều chị em đánh giá tốt về bệnh viện này.

Trên đây tôi đã giải đáp xong câu hỏi chữa sụp mí mắt ở đâu tốt của bạn Thu. Ai cùng có quyền làm đẹp, chúc bạn có thể lựa chọn được cho mình một địa chỉ ưng ý nhất, sớm cải thiện được tình trạng sụp mí của mình.

1172 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết