Avatar's suckhoe280

Ghi chép của suckhoe280

Niềng răng mắc cài sứ - hiệu quả ra sao?

Nhiều người lựa chọn niềng răng mắc cài sứ mà không bởi tính thẩm mỹ và hiệu quả mà chúng mang đến vượt trội hơn rất nhiều.

Niềng răng mắc cài sứ có đặc điểm vượt trội kiểm soát hiệu quả, tính bền không thua kém gì mắc cài bằng kim loại nên được sử dụng phổ biến và rộng rãi.

Bạn nên niềng răng mắc cài sứ

Mặc dù được làm với nguyên liệu sứ song lực kéo của dây cung và mắc cài đảm bảo sự ổn định, giúp răng dịch chuyển theo đúng lộ trình chữa trị. Hiệu quả điều trị không thua kém cách niềng răng mắc cài kim loại.

Niềng răng mắc cài sứ sở hữu màu sắc tương đồng với màu của răng phải đem đến hàm răng hoàn mỹ hơn trong suốt thời gian sử dụng niềng mà không còn e ngại lúc giao thiệp. Đây chính là ưu thế nổi bật của phương pháp niềng răng bằng sứ được nhiều người lựa chọn điều trị.

Vật liệu gốm sứ lành tính, chức năng thích hợp sinh học cao cần không gây dị ứng cho môi má hay răng miệng. Niềng sứ nha" target="_blank" rel="nofollow">http://nhakhoadangluu.com.vn/">nha khoa được thiết kế tỉ mỉ, không có gờ cạnh phải không gây tổn thương cho môi má, bảo đảm không nguy hiểm cho sức khỏe răng miệng.


Ngoài ra, ni" target="_blank" rel="nofollow">http://nhakhoadangluu.com.vn/nieng-rang-mac-cai-su/">niềng răng bằng sứ cực bền chắc, chịu lực tốt, không lo bị nứt vỡ trong quy trình điều trị. Dây thun sở hữu tính đàn hồi hiệu quả cho phép giữ dây cung chắc chắn, bảo đảm hiệu quả niềng răng tốt.

Tuy nhiên bởi vì cấu trúc và thiết kế của niềng sứ nên niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ có mức giá cao hơn so bằng các loại mắc cài bằng kim loại truyền thống khác

Đặc biệt là một số hiện tượng hàm cắn sâu. So với niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ không đạt tới tính mạnh mẽ cũng như khả năng chịu lớn bằng. Bác sỹ nha" target="_blank" rel="nofollow">http://nhakhoadangluu.com.vn/nha-khoa-tham-my/">nha khoa thẩm mỹ sẽ khuyên khách hàng phải lựa chọn niềng răng kim loại thay vì niềng răng mắc cài sứ.

Trong quy trình niềng răng thẩm mỹ, việc ăn uống cũng như vệ sinh răng miệng nếu không tốt có khả năng sẽ gây ố vàng ở phần chân đế mắc cài, ảnh hưởng ít nhiều đến hoàn mỹ. Vì thế mọi người cần lưu ý chăm sóc răng miệng đúng cách cả trong và sau quy trình niềng răng nha khoa thẩm mỹ nhé.

Nguồn bài viết lấy tại: congnghethammyham3d.blogspot.com

TRUNG TÂM NHA KHOA ĐĂNG LƯU

CS1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148

CS2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604

CS3: (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam

Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103

EMAIL: drtien@nhakhoadangluu.com.vn
970 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết