Avatar's anhtuvip

Ghi chép của anhtuvip

Chuyên gia giải đáp tạo má lúm có đau không?


Chào các sĩ, chuyện là từ nhỏ em đã rất thích và ngưỡng mộ những ai có má lúm đồng tiền rồi. Càng lớn, em lại càng thích và được biết hiện nay có phương pháp tạo lúm đồng tiền. Nhưng mà, em rất sợ đau và sợ phẫu thuật, cho nên bác sĩ có thể trả lời giúp em tạo má lúm đồng tiền có đau không ạ? Em xin cảm ơn ( Hoài Anh — Hà Nội )

Trả lời :

Chào bạn Hoài Anh

Cám ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ tạo lúm đồng tiền trên mặt và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi “http://taomalumdongtien.com/tao-ma-lum-dong-tien-co-dau-khong/" data-rel="nofollow" href="http://taomalumdongtien.com/tao-ma-lum-dong-tien-co-dau-khong/" class="markup--anchor markup--p-anchor" rel="noopener" target="_blank">làm má lúm đồng tiền có đau không” chúng tôi xin trả lời như sau:

https://cdn-images-1.medium.com/max/800/0*kBBIRTrBhGmCKGD5.jpg">

Má lúm tạo nên nét duyên ngầm cho chị em

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, tạo http://taomalumdongtien.net/" data-rel="nofollow" href="http://taomalumdongtien.net/" class="markup--anchor markup--p-anchor" title="má lúm đồng tiền" rel="noopener" target="_blank">má lúm đồng tiền chỉ là một thủ thuật rất đơn giản được thực hiện rất nhẹ nhàng và bài bản theo quy trình chuẩn của Bộ Y Tế. Tạo má lúm đồng tiền dựa trên sự hình thành của má lúm tự nhiên, các bác sĩ sẽ tiến hành đính dính xuống tổ chức liên kết bên dưới cơ má, tạo nên một vết lúm trên mặt khi bạn cười,nói hoặc cử động mặt. Bạn sẽ được các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, thâm niên lâu năm trong nghề trực tiếp phẫu thuật, vì vậy sẽ đảm bảo tối đa an toàn sức khỏe và không gây đau đớn.

Tạo má lúm đồng tiền có đau không?

Quy trình http://taomalumdongtien.com/tao-ma-lum-dong-tien-khong-can-phau-thuat/" data-rel="nofollow" href="http://taomalumdongtien.com/tao-ma-lum-dong-tien-khong-can-phau-thuat/" class="markup--anchor markup--p-anchor" rel="noopener" target="_blank">thẩm mỹ má lúm đồng tiền không gây đau đớn tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cơ bản như sau :

https://cdn-images-1.medium.com/max/800/0*MEGS9czxaawSvaFW.jpg">

Bác sĩ tiến hành đo vẽ và xác định tỉ lệ tạo má lúm

- Bác sĩ tiến hành vô cảm vùng mặt bằng gây tê, đảm bảo bạn không bị đau hay có cảm giác khó chịu trong quá trình thực hiện.

- Kỹ thuật tạo lúm được thực hiện rất nhanh gọn, hoàn toàn không cần phẫu thuật hay cắt rạch gì nên sẽ không ảnh hưởng tới cấu trúc vùng mặt.

- Cảm giác đau nhẹ sẽ xuất hiện khi bạn phẫu thuật xong do thuốc tê hết tác dụng. Tuy nhiên, bạn chỉ cần chăm sóc đúng cách theo lời khuyên của bác sĩ và uống thuốc kháng sinh giảm đau. Sau vài ngày nghỉ ngơi, bạn sẽ khỏe mạnh hoàn toàn.

Trên đây chúng tôi đã giải quyết xong câu hỏi “tạo má lúm đồng tiền có đau không” của bạn Hoài Anh. Nếu như các bạn còn vấn đề gì thắc mắc hoặc chưa rõ ràng hãy gọi tới số hotline 19006466 hoặc tới trực tiếp địa chỉ của chúng tôi để nhận được những lời tư vấn miễn phí từ các chuyên gia.

1169 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết