Avatar's nguyenduythieu

Ghi chép của nguyenduythieu

Hướng dẫn chi tiết cách khắc phục Sony M4 treo logo

Khi sử dụng điện thoại, điều khó chịu nhất đó chính là trường hợp Sony m4 bị treo logo. Lỗi treo logo khiến cho người dùng gặp nhiều khó khăn và trở ngại khi sử dụng. Vậy phải làm sao khi Sony M4 treo logo? Skmobile sẽ chia sẻ cho bạn cách sửa lỗi Sony M4 logo bị treo một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Nguyên nhân Sony M4 treo logo

http://suachuadienthoaisony.com/wp-content/uploads/2017/12/cach-khac-phuc-sony-m4-bi-treo-logo-300x252.jpg" alt="cach-khac-phuc-sony-m4-bi-treo-logo" width="500" height="419">

Cách khắc phục Sony M4 treo logo hiệu quả

  • Do bạn đã mở quá nhiều ứng dụng, khiến máy không thể xử lý kịp dẫn tới" target="_blank" rel="nofollow">http://suachuadienthoaisony.com/sony-m4-treo-logo"> Sony M4 treo logo
  • Do cài ứng dụng không tương thích với phiên bản phần mềm đang dử dụng của thiết bị.
  • Thói quen cắm sạc qua đêm khiến điện thoại chập nguồn gây ra lỗi phần cứng, lỗi chip,…

Cách khắc phục Sony M4 bị treo logo

Với lỗi Sony M4 treo logo thì bạn cần phải mang điện thoại tới trung tâm sửa chữa và bảo hảnh để được tư vấn và sửa chữa đúng cách.

  • Đối với nguyên nhân lỗi phần mềm, cần chạy lại phần mềm hệ thống, up lại rom hoặc repair boot cho điện thoại. Thời gian sửa chữa, chạy lại chương trình chỉ mất từ 30 phút đến 40 phút.
  • Nếu do lỗi phần cứng, do bo mạch chủ hoặc chip bị hỏng bạn phải thay mới để khắc phục lỗi này.
  • Bước 1: Kiểm tra tình trạng máy, tìm hiểu nguyên nhân gây ra lỗi, báo giá cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý, tiếp tục tiến hành sửa chữa.
  • Bước 2: Tiến hành khắc phục, sửa chữa, thay thế linh kiện cho điện thoại Sony M4.
  • Bước 3: Sau khi sửa chữa, khắc phục lỗi nhân viên tiến hành kiểm tra lại cẩn thận trước khi bàn giao máy cho khách hàng.
  • Bước 4: Bàn giao máy và ghi phiếu bảo hành cho khách hàng

Với dịch vụ sửa chữa nhanh chóng, cam kết chất lượng, giá cả tốt nhất, Skmobile sẽ giúp bạn khắc phục và sửa lỗi Sony M4 treo logo nhanh nhất có thể. Hãy đến với chúng tôi khi thiết bị của bạn gặp bất cứ sự cố gì để nhận được chất lượng dịch vụ sửa chữa hàng đầu tại Hà Nội. Quý khách hàng vui lòng đến địa chỉ Số 130 Thái Hà,Đống Đa, Hà Nội để được sử dụng dịch vụ sửa chữa tốt nhất, hoặc gọi đến số Hotline: 0938.269.866 để nhân viên tư vấn của chúng tôi giải đáp thắc mắc cho quý khách hàng kịp thời, nhanh chóng.

Nguồn: http://suachuadienthoaisony.com">http://suachuadienthoaisony.com

2172 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới