Avatar's anhtuvip

Ghi chép của anhtuvip

Các Hotgirl Việt lột xác sau khi phẫu thuật mắt to


Sở hữu đôi mắt to tròn đẹp long lanh quyến rũ luôn là mơ ước của rất nhiều chị em hiện nay. Và phương pháp nhanh chóng và được nhiều người tin tưởng áp dụng nhất chính là phẫu thuật thẩm mỹ mắt to. Vậy thẩm mỹ mắt to là gì và có nên phẫu thuật không? Mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết này.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to nghĩa là gì?

Như các bạn cũng biết, http://thammymat.org/tham-my-mat-to-cong-nghe-han-quoc" data-rel="nofollow" href="http://thammymat.org/tham-my-mat-to-cong-nghe-han-quoc" class="markup--anchor markup--p-anchor" rel="noopener" target="_blank">phẫu thuật thẩm mỹ mắt to là phương pháp được các chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ đánh giá cao bởi độ an toàn và hiệu quả vượt trội do kỹ thuật này mang lại. Thực tế, đây chỉ là một ca tiểu phẫu rất đơn giản, chỉ cần gây tê nhẹ trong quá trình thực hiện, và thời gian thực hiện khá ngắn. Phương pháp này là sự tổng hợp bao gồm tất cả các kỹ thuật thẩm mỹ mới nhất và khéo léo nhất, nhằm tạo cho khách hàng một đội mắt to tròn đẹp rạng ngời, cân xứng và hài hòa với tổng thể gương mặt.

https://cdn-images-1.medium.com/max/800/0*G7scIyPpJa2W28vW.jpg">

Jang Mi cũng từng đi phẫu thuật thẩm mỹ mắt to

Những đối tượng phù hợp với phẫu thuật mắt to

Theo các chuyên gia, phẫu thuật mắt to vừa mang tính thẩm mỹ và cải thiện các dị tật thường gặp ở mắt. Chỉ cần đủ từ 18 tuổi trở nên và có sức khỏe tốt là bạn hoàn toàn đủ điều kiện để làm đẹp cho đôi mắt của mình. Mắt không có mí, bề rộng, bề ngang của mắt bị hẹp và nhỏ, da mi trên có nhiều mỡ, có hiện tượng sụp mí… đều có thể được khắc phục bằng phương pháp phẫu thuật mắt to.

>>>>> Các bạn có thể tham khảo thêm : http://phauthuatkhuonmat.com.vn/phau-thuat-cat-mi-mat-tren" data-rel="nofollow" href="http://phauthuatkhuonmat.com.vn/phau-thuat-cat-mi-mat-tren" class="markup--anchor markup--p-anchor" rel="noopener" target="_blank">phẫu thuật cắt mí mắt trên Hàn Quốc

Có nên phẫu thuật thẩm mỹ mắt to hay không?

Để trả lời cho câu hỏi này, mời các bạn cùng tìm hiểu qua về quy trình phẫu thuật tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

  • Bước 1 : Thăm khám sức khỏe và tư vấn phương pháp điều trị. Bác sĩ sẽ kiểm tra độ rẽ quạt trên mắt, tình trạng mí, mỡ và da thừa mí trên, các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp và cách thực hiện.
https://cdn-images-1.medium.com/max/800/0*NPshjwSrerFm_3Wy.jpg">

Khách hàng trước và sau khi phẫu thuật mắt to tại Kangnam

  • Bước 2 : Đo vẽ, kẻ nếp mí. Bạn sẽ được bác sĩ dùng bút y khoa vẽ 2 đường mí tiêu chuẩn, mở rộng góc mắt cho bạn.
  • Bước 3 : Gây tê vùng mí
  • Bước 4 : Tiến hành thực hiện tiểu phẫu do chính các bác sĩ có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm cao thực hiện.
  • Bước 5 : Sau khi thực hiện xong, bạn có thể nghỉ một lát sau đó có thể ra về được ngay. Bác sĩ kê đơn thuốc cho bạn.
  • Bước 6 : Tái khám định kì nhằm theo dõi tình trạng sức khỏe của bản thân.

Trên đây là một quy trình thẩm mỹ khép kín chuẩn quốc tế tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Nếu bạn có câu hỏi hoặc vấn đề gì cần giải đáp ví dụ như http://thammymat.org/tham-mat-to-bao-nhieu-tien" data-rel="nofollow" href="http://thammymat.org/tham-mat-to-bao-nhieu-tien" class="markup--anchor markup--p-anchor" rel="noopener" target="_blank">thẩm mỹ mắt to bao nhiêu tiền, hãy gọi ngay tới tổng đài 19006466 của chúng tôi để có thể nhận được những lời tư vấn miễn phí từ các chuyên gia.

1163 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết