Avatar's anhtuvip

Ghi chép của anhtuvip

Sự thật thẩm mỹ mắt to có đau không? Chuyên gia giải đáp


Chào các bác sĩ, thời gian tới em có ý định đi phẫu thuật thẩm mỹ mắt to để khắc phục khuyết điểm đôi mắt nhỏ của em. Tuy nhiên em lại khá sợ khi phải làm đẹp bằng dao kéo, vậy bác sĩ cho em hỏi là thẩm mỹ mắt to có đau không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn! ( Thu — Hà Nội )

Trả lời :

Bạn Thu thân mến

Chúng tôi rất cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ thẩm mỹ mắt to và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn thẩm mỹ mắt của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về vấn đề http://thammymat.org/cung-nhau-giai-dap-tham-my-mat-to-co-dau-khong" data-rel="nofollow" href="http://thammymat.org/cung-nhau-giai-dap-tham-my-mat-to-co-dau-khong" class="markup--anchor markup--p-anchor" rel="noopener" target="_blank">thẩm mỹ mắt to có đau khôngcủa bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau :

Trải nghiệm từ khách hàng — thẩm mỹ mắt to có đau không?

Với sự phổ biến của ngành phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay thì dịch vụ thẩm mỹ mắt to không còn quá xa lạ với cộng đồng thẩm mỹ. Có khá nhiều chị em đã tới bệnh viện Kangnam sử dụng dịch vụ và đã có những chia sẻ rất tốt về chất lượng cũng như kết quả sau phẫu thuật.

Dưới đây là một vài đánh giá của chị em về dịch vụ thẩm mỹ mắt to của bệnh viện Kangnam.

Chị Kiều Trang chia sẻ : “ các nàng xem mắt mình sau phẫu thuật thẩm mỹ mắt to có khác hơn không? Tớ phẫu thuật ở bên bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đấy, thật sự rất bất ngờ với kết quả có được, mắt tớ trông cân đối, đẹp và rất phù hợp với khuôn mặt. Bất ngờ nhất, là phẫu thuật mắt to mà không hề đau đớn gì cả, bác sĩ làm xong mà mình còn tưởng là chưa làm gì cơ. Mình khuyên các bạn nên tới đây làm thẩm mỹ mắt to, các bác sĩ nhiệt tình, cẩn thận và giỏi lắm luôn á”.

https://cdn-images-1.medium.com/max/800/0*aPWeRr5NBWGNRBnB.jpg">

Gương mặt tươi tắn của Kiều Trang sau khi thẩm mỹ mắt to

Bạn Kim Anh cũng chia sẻ: “Mình cũng làm thẩm mỹ mắt to ở bệnh viện Kangnam được vài tháng rồi, giờ mắt to tròn đẹp lắm. Lúc đầu mình cũng khá đắn đo khi đi phẫu thuật vì sợ đau, nhưng khi đến đây rồi được bác sĩ tư vấn cẩn thận nên rất yên tâm. Và quả thực, quá trình thẩm mỹ không hề đau tẹo nào, giờ đây mình rất hài lòng với kết quả hiện tại”.

Những tư vấn của chuyên gia về thẩm mỹ mắt to có đau không?

https://cdn-images-1.medium.com/max/800/0*JTDjDYBa2Jh2j3bE.jpg">

Hình ảnh bác sĩ thăm khám cho bệnh nhân ( nguồn : st)

http://thammymat.org/tham-my-mat-to-cong-nghe-han-quoc" data-rel="nofollow" href="http://thammymat.org/tham-my-mat-to-cong-nghe-han-quoc" class="markup--anchor markup--p-anchor" rel="noopener" target="_blank">Thẩm mỹ mắt to được xem là phương pháp tối ưu khắc phục được triệt để tình trạng mắt nhỏ. Tại bệnh viện Kangnam hiện nay đang áp dụng công nghệ thẩm mỹ mắt to mới nhất, tiên tiến nhất được chuyển giao công nghệ từ Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc. Kỹ thuật này cũng khá đơn giản, nên sẽ hạn chế tối đa sự xâm lấn, tác động tới vùng phẫu thuật đã được định sẵn, hoàn toàn không gây tổn thương, đau đớn tới sức khỏe của khách hàng, thiết bị đo vẽ hiện đại sẽ giúp xác định chính xác vùng phẫu thuật, đạt hiệu quả và độ an toàn cao nhất. Quy trình thực hiện sẽ được làm trong phòng mổ vô trùng một chiều hiện đại nhất. Sau khi được kiểm tra điều kiện sức khỏe để tiến hành phẫu thuật, khách hàng sẽ được gây tê cục bộ nên hoàn toàn không cảm thấy đau rát,khó chịu.

Lưu ý : tùy vào đặc điểm của khách hàng, chúng tôi sẽ áp dụng kỹ thuật phù hợp nhất để tạo đôi mắt to tròn, đẹp toàn diện như ý muốn.

1159 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết