Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Chia sẻ kinh nghiệm: Nên kiêng gì sau khi hàn răng là tốt nhất

Bạn đang muốn biết http://tramrangthammy.net/benh-nhan-nen-kieng-gi-sau-han-rang-sau.html" target="_blank">kiêng gì sau khi hàn răng sâu để vết hàn bám chắc, không bị bong? Tham khảo ngay những lý do tại sao phải ăn kiêng sau hàn răng và cách chăm sóc răng miệng tốt nhất sau khi hàn răng.

1.Vì sao phải kiêng sau khi hàn răng

http://tramrangthammy.net/han-rang-ham-bi-sau-co-dau-nhieu-hay-khong.html" target="_blank" rel="noopener">Hàn răng sâu là kỹ thuật dùng vật liệu hàn để bịt kín lỗ sâu răng ngăn chặn các tác nhân, vi khuẩn trong khoang miệng hủy hoại răng đồng thời khôi phục lại hình dáng cho răng.

Phương pháp phục hình răng này khá đơn giản, ít tốn kém muốn duy trì miếng trám có độ bền lâu yêu cầu phải có chế độ chăm sóc nghiêm ngặt.

Bản chất hàn răng là dùng miếng hàn bít vào lỗ sâu tạo hình thành mô răng bị khiếm khuyết. Sau khi hàn răng, để miếng trám bám chặt trên răng, có độ bền cao không lo bong tróc là phụ thuộc vào bạn.

http://tramrangthammy.net/wp-content/uploads/2017/11/06/benh-nhan-nen-kieng-gi-sau-han-rang-sau/benh-nhan-nen-kieng-gi-sau-han-rang-sau/kieng-gi-sau-khi-han-rang-1.jpg" alt="Kinh nghiệm: Kiêng gì sau khi hàn răng để vết hàn KHÔNG BONG 1" width="500" height="330" >

Răng chắc chắn khi bạn kiêng sau khi hàn răng đúng cách nhất

Bạn phải biết nên kiêng gì sau khi hàn răng nếu như không muốn đi hàn trám răng nhiều lần vừa mất thời gian vừa tốn chi phí.

2. Nên kiêng gì sau khi hàn răng sâu là tốt nhất?

Chế độ ăn uống rất quan trọng, nên kiêng gì sau khi hàn răng? theo các chuyên gia nha khoa sau khi hàn răng bạn nên lưu ý những chỉ dẫn sau:

+ Sau khi hàn http://tramrangthammy.net/tag/cach-chua-sau-rang-hieu-qua" target="_blank" rel="noopener">răng sâu, trong vòng một vài giờ sau khi trám không nên ăn, uống và hạn chế thức ăn cứng vì nhai nhiều sẽ ảnh hưởng đến vết trám.

+ Bạn nên kiêng các thực phẩm nhiều đường, có độ dính để tránh giắt vào kẽ răng hạn chế vi khuẩn gây sâu răng phát triển trở lại.

+ Hạn chế các đồ uống chứa nhiều ga hay thực phẩm nhiều axit như nước ngọt, coca, chanh...

Lưu ý: Tốt nhất nên chọn những thức ăn lỏng, mềm giúp cho răng không phải làm việc quá vất vả.

http://tramrangthammy.net/wp-content/uploads/2017/11/06/benh-nhan-nen-kieng-gi-sau-han-rang-sau/benh-nhan-nen-kieng-gi-sau-han-rang-sau/kieng-gi-sau-khi-han-rang-2.jpg" alt="Kinh nghiệm: Kiêng gì sau khi hàn răng để vết hàn KHÔNG BONG 2" width="500" height="200" >

Nên kiêng gì sau khi hàn răng để đạt hiệu quả tốt nhất

3. Lưu ý chăm sóc răng miệng sau khi hàn răng sâu

Sau khi hàn răng sâu, cùng với chế độ ăn uống khoa học thì thói quen chăm sóc răng miệng đúng cách cũng giúp cho vết trám có độ bền chắc tốt nhất.

+ Nên sử dụng bàn chải lông mềm kết hợp sử dụng chỉ nha khoa để làm sạch các kẽ răng, hạn chế tối đa những mảng bám trên răng.

+ Liên hệ ngay với bác sĩ nếu có hiện tượng bất thường để có phương pháp xử lý kịp thời.

+ Kiểm tra răng định kỳ 6 tháng/1 năm để phát hiện sớm những di lệch của vết trám để điều chỉnh và cố định lại kịp thời.

http://tramrangthammy.net/wp-content/uploads/2017/11/06/benh-nhan-nen-kieng-gi-sau-han-rang-sau/benh-nhan-nen-kieng-gi-sau-han-rang-sau/kieng-gi-sau-khi-han-rang-3.jpg" alt="Kinh nghiệm: Kiêng gì sau khi hàn răng để vết hàn KHÔNG BONG 3" width="500" height="300" >

Chăm sóc răng miệng đúng cách sau khi hàn ră ng sâu

Chế độ chăm sóc kiêng cữ sau khi hàn răng là cách hạn chế tối đa tình trạng bong tróc của vết trám duy trì kết quả ở một mức độ nhất định tùy thuộc vào vật liệu trám.

⇒ Tuy nhiên nếu ứng dụng công nghệ Laser Tech thì những hạn chế trên được khắc phục hoàn toàn, hiệu quả hàn trám răng sẽ tối ưu hơn về độ bền chắc, tính an toàn cũng như mặt thẩm mỹ. Hiện Laser Tech đang là giải pháp hàng đầu về hàn http://tramrangthammy.net/" target="_blank" rel="noopener">trám răng, được Nha khoa Paris ứng dụng thành công cho khách hàng.

Chúng tôi luôn đảm bảo cho bạn một kết quả hàn răng tốt nhất với công nghệ Laser Tech mới nhất của Pháp, tăng cường độ bám dính cho vết trám trên bề mặt răng và hạn chế xâm lấn đến răng một cách tối đa.

Nếu cần được tư vấn và thăm khám cụ thể để biết kiêng gì sau khi hàn răng, bạn có thể liên hệ đến Trung tâm theo các thông tin dưới đây để đặt lịch tốt nhất, các chuyên viên và bác sỹ luôn sẵn lòng hồi đáp tận tình cho bạn.


Nguồn: http://tramrangthammy.net/benh-nhan-nen-kieng-gi-sau-han-rang-sau.html

" target="_blank" rel="nofollow">http://tramrangthammy.net/benh-nhan-nen-kieng-gi-sau-han-rang-sau.html">http://tramrangthammy.net/benh-nhan-nen-kieng-gi-sau-han-rang-sau.html

1598 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết