Avatar's nguyenduythieu

Ghi chép của nguyenduythieu

Đánh giá Sony Xperia Z3 AU/Docomo Nhật Bản chi tiết

Gần đây, sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, các sản phẩm điện thoại thông minh của Sony đang hot trở lại, đặc biệt là Sony Xperia Z3, một sản phẩm đã ra đời cách đây 02 năm nhưng giờ đang hot trở lại sau khi giảm giá mạnh. Đặc biệt là chiếc Sony Xperia Z3 AU.

http://suachuadienthoaisamsung.com/wp-content/uploads/2017/12/danh-gia-sony-xperia-z3-audocomo-nhat-ban12.png" alt="danh-gia-sony-xperia-z3-audocomo-nhat-ban" width="500" height="192">

Nắp lưng có phần khác biệt của Sony Xperia Z3 AU/Docomo Nhật Bản

Ưu điểm của Sony Xperia Z3 AU/Docomo Nhật Bản

Từ trước đến nay, nếu Samsung nổi tiếng với dòng điện thoại Galaxy sang chảnh bắt mắt với nhiều tình năng độc đáo thì Sony cũng có một sản phẩm đinh để đối đầu với dòng máy Galaxy của Sony, đó là dòng máy Xperia. Là những chiếc điện thoại thông minh được sản xuất để cạnh tranh với nhiều tình năng tối ưu, dòng máy Xperia được là một trong những dòng điện thoại thông minh tốt nhất của Sony và luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu với những ai yêu thích thương hiệu Smartphone đến từ Nhật Bản.

Với nhiều thiết kế đa dạng và mức giá khác nhau dành cho từng phân khúc thị trường, một thời gian Sony Xperia đã làm mưa làm gió các bảng xếp hạng điện thoại thông minh, đặc biệt là Sony Xperia Z1, Z2 lúc chúng mới ra đời.

Hiện nay, các dòng máy cũ này đang hot trở lại, đặc biệt là Sony" target="_blank" rel="nofollow">http://suachuadienthoaisamsung.com/danh-gia-sony-xperia-z3-audocomo-nhat-ban/">Sony Xperia Z3 AU/Docomo phiên bản Nhật Bản. Đây là dòng máy Xperia Z3 được Sony sản xuất và phân phối riêng tại thị trường Nhật Bản và được xách tay về Việt Nam nên mức giá khá mềm mà không đánh mất những tính năng vượt trội của chúng.

So với phiên bản quốc tế thì Sony Xperia Au có chất lượng và cấu hình hoàn toàn tương tự, với thiết kế nhỏ gọn, bo tròn ở các cạnh, bỏ bớt các chi tiết thừa và rất dễ dàng cầm nắm cũng như sử dụng. Có một sự khác biệt nhỏ là trong phiên bản Nhật Bản, các logo của nhà mạng AU và Docomo được in lên mặt sau của máy vì đây là hai nhà phân phối chính của dòng máy này tại Nhật.

http://suachuadienthoaisamsung.com/wp-content/uploads/2017/12/danh-gia-sony-xperia-z3-audocomo-nhat-ban1.jpg" alt="danh-gia-sony-xperia-z3-audocomo-nhat-ban12" width="500" height="382">

Tuy vậy chiếc điện thoại này cũng có những điểm hạn chế

>>> " target="_blank" rel="nofollow">http://suachuadienthoaisamsung.com/danh-gia-xa-ultra-uu-diem-va-nhuoc-diem/">Đánh giá XA Ultra – Ưu điểm và nhược điểm

Hạn chế của Sony Xperia Z3 AU/Docomo Nhật Bản

Do là phiên bản hạn chế đã cài đặt sẵn nhà mạng ( giống như những chiếc Iphone Lock phiên bản Nhật), Sony Xperia Z3 AU không có sạc, cáp và tai nghe đi kèm theo hộp như ở bản Quốc tế, nhưng lại được tặng kèm một Dock sạc chính hãng tiện lợi với công nghệ sạc không dây hiện đại, giúp bạn tiết kiệm công sức khi sạc điện thoại.

Là phiên bản máy được phát hành riêng cho thị trường Nhật Bản, Sony Xperia Z3 AU/Docomo sẽ được mặc định cài đặt rất nhiều ứng dụng của Nhật cùng với một số hạn chế khác vì đã được càiđặt sẵn nhà không nằm tại Việt Nam. Tuy nhiên, điều này đã được khắc phục trong các bản cìa đặt máy mới nhất, khi bạn mua máy tại các cửa hàng phân phối, các chuyên viên kỹ thuật sẽ giúp bạn cài đặt máy và điều chỉnh các thông số phù hợp để sử dụng tưong thích với nền tảng mạng di động tại Việt Nam, mọi chức năng sẽ được sử dụng bình thường và ổn định như phiên bản tịa thị trường Quốc tế.

Là một trong những dòng máy tốt nhất của Sony, chứa nhiều tính năng hiện đại và ưu việt với mức giá rẻ đến không ngờ ở thời điểm hiện tại, Sony Xperia Z3 AU là một sự lựa chọn xứng đáng dành cho bạn trong dịp năm mới này.

>>> Thay" target="_blank" rel="nofollow">http://suachuadienthoaisamsung.com/tai-sao-nen-thay-man-hinh-sony-xperia-a3-au-tai-sk-mobile/">Thay màn hình Sony Xperia A3 AU tại SK Mobile có tốt không?

1787 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới