Avatar's nguyenduythieu

Ghi chép của nguyenduythieu

Chi tiết cách root trực tiếp trên điện thoại Android

Đối với những người sử dụng điện thoại có hệ điều hành mở như Android thì việc root máy là tương đối quen thuộc. Tuy nhiên không ít người vẫn chưa biết cách root trực tiếp trên điện thoại. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết hai cách root trên điện thoại Android với hai phần mềm root khác nhau.

 1. Cách root trực tiếp trên điện thoại với Famaroot

http://suachuadienthoaiiphone.net/wp-content/uploads/2017/12/huong-dan-cach-root-truc-tiep-tren-dien-thoai-android1.png" alt="huong-dan-cach-root-truc-tiep-tren-dien-thoai-android" width="530" height="281">

Phần mềm Famaroot

Bước 1: Bạn thực hiện download file theo link bên dưới.

Bước 2: Sai khi donwload thành công thì tiến hành cài đặt Famaroot. Sau khi cài đặt xong thì mở lên chọn Install SupperSu.

Bước 3: Sau khi chọn ở bước 2 sẽ có hai trường hợp xảy ra ở bước tiếp theo này:

 • Trường hợp thứ nhất: Máy báo Success: Lúc này bạn đã root thành công. Bạn cần thực hiện thao tác tiếp theo khi http://suachuadienthoaiiphone.net/2017/12/31/huong-dan-cach-root-truc-tiep-tren-dien-thoai-android/" data-wplink-edit="true">root trực tiếp trên điện thoại là khởi động lại máy và tận hưởng.
 • Trường hợp thứ hai: Máy báo Failed: Tức là bạn root trên điện thoại không thành công. Đừng lo lắng, rất có thể lí do là Famaroot không hỗ trợ cho dòng điện thoại của bạn. Bạn hãy thử lại bằng cách thứ 2 dưới đây nhé.

Dưới đây là link download Famaroot bản mới nhất:

http://forum.xda-developers.com/attachment.php?s=dc8ec1eddae5cf2f31208c33338c541f&attachmentid=2784451&d=1402084843

start="2">
 • Cách root trực tiếp trên điện thoại với King Root

 • http://suachuadienthoaiiphone.net/wp-content/uploads/2017/12/huong-dan-cach-root-truc-tiep-tren-dien-thoai-android2.jpg" alt="huong-dan-cach-root-truc-tiep-tren-dien-thoai-android" width="530" height="259">

  Phần mềm King Root

  KingRoot được đánh giá là phần mềm root trực tiếp trên điện thoại có hỗ trợ rất nhiều đối với các dòng máy khác nhau. Nếu điện thoại của bạn không thể root trực tiếp với Famaroot thì King Root rất đáng để bạn thử.

  Cách root trực tiếp trên điện thoại với King Root thực hiện như sau:

  Bước 1: Bạn thực hiện download file KingRoot (có link bên dưới) về và tiến hành cài đặt theo hướng dẫn.

  Bước 2: Sau khi bạn cài đặt mở King Root xong thì thực hiện click vào Root Access. Sau đó bạn đợi phần mềm xử lý.

  Bước 3: Sau khi phần mềm xử lý thì sẽ có hai trường hợp xảy ra ở bước tiếp theo này:

  • Trường hợp thứ nhất: phần mềm báo dấu tích xanh. Lúc này bạn đã root thành công trên điện thoại của mình. Bạn cần thực hiện thao tác tiếp theo khi root trực tiếp trên điện thoại là khởi động lại máy và tận hưởng.
  • Trường hợp thứ hai: phần mềm báo dấu tích đỏ. Giống như với Famaroot thì máy bạn đã không root được với King Root. Bạn có thể tham khảo các cách root khác trên máy tính nếu như bạn đã thử cả hai cách đều không thành công. Còn nếu bạn mới thử với King Root thì hãy quay lại thử với Famaroot nhé.

  Dưới đây là link download KingRoot bản mới nhất:

  http://king.myapp.com/myapp/kdown/img/NewKingrootV4.92_C143_B263_office_release_2016_05_09_105203(1).apk

  >Chúng tôi đã hướng dẫn bạn hai cách root trực tiếp trên điện thoại với Famaroot và King Root. Chúc các bạn thành công.

  >>> H" target="_blank" rel="nofollow">http://suachuadienthoaiiphone.net/2017/12/31/huong-dan-cach-cai-twrp-cho-zenfone-5/">Hướng dẫn cách cài twrp cho Zenfone 5

  Nguồn: http://suachuadienthoaiiphone.net">Sửa chữa điện thoại iPhone

  1786 ngày trước · Bình luận · Loan tin
  vantuong123 , truongdiep1 người nữa
  ·  

  5 bình luận

  Viết bình luận mới
  Website liên kết