Avatar's trangfun24h

Ghi chép của trangfun24h

Điều thần kỳ gì trong mỗi quả cam

Chúng ta không biết được rằng, trong mỗi trái cam tưởng chừng như rất bình thường đều ẩn chứa những điều thần kì, mang đến lợi ích to lớn cho sức khỏe mỗi người. Nếu bạn chưa biết điều thần kì đó hãy cùng chúng tôi khám phá trong bài viết sau đây.

Trong mỗi trái cam đều chứa hàm lượng các chất dinh dưỡng rất cao như canxi, vitamin, nước, khoáng chất, chất xơ,….có lợi cho sức khỏe. Do vậy cam được đánh giá là một trng những loại trái cây mà chúng ta nên sử dụng hàng ngày.

>>>Tìm hiểu những dinh dưỡng có trong cam lòng vàng

http://camcaophong.biz/wp-content/uploads/2015/09/tac-dung-cua-qua-cam.jpg" src="http://camcaophong.biz/wp-content/uploads/2015/09/tac-dung-cua-qua-cam.jpg" alt="tác dụng từ cam" >

Vậy cam có những lợi ích gì cho sức khỏe?

Bổ sung lượng nước lớn cho cơ thể. Dù là đối tượng nào, ở độ tuổi nào cũng nên uống một ly nước cam mỗi ngày. Đặc biệt vào mùa đông, việc bổ sung nước cam sẽ rất có lợi cho cơ thể.

Bổ sung nhiều loại vitamin cho cơ thể, giúp cơ thể được khỏe mạnh hơn, tăng sức đề kháng phòng ngừa bệnh tật.

Giúp bổ sung chất xơ nếu ăn cả múi cam. Trẻ nhỏ lười ăn rau nên để các bé ăn thêm cam để tránh các chứng táo bón, khó đi ngoài

Bổ sung canxi để xương chắc khỏe, dẻo dai hơn. Người già và trẻ nhỏ nên ăn một trái cam mỗi ngày sẽ rất có lợi cho cơ thể, ngăn ngừa được các vấn đề về xương khớp.

Kích thích hệ tiêu hóa hấp thụ thức ăn tốt hơn, nhờ vậy mà cơ thể được bổ sung dinh dưỡng hiệu quả hơn. Hơn nữa cam không chưa chất béo nên đây cũng được xem là thực phẩm giúp cân bằng thể trọng cơ thể rất tốt.

Làm chậm quá chính lão hóa nhờ chứa nhiều chất chống oxy hóa cao.

Phòng ngừa các nguy cơ xảy ra ung thư đang là mối lo chung của người dân trên toàn thế giới hiện nay.

Ngăn chặn các vấn đề tim mạch nhờ làm giảm khả năng hấp thụ cholesterol trong ruột và giảm sản xuất chúng ở gan.

Đây là những lý do mà chúng tôi khuyên mọi người nên ăn cam mỗi ngày để cơ thể được bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể. Đặc biệt hiện giờ đang là thời điểm đầu mùa của cam Cao Phong, các gia đình có thể tìm mua về bảo quản lạnh dùng dần, giúp tăng cường sức khỏe cho các thành viên trong nhà.

1978 ngày trước · Bình luận · Loan tin
quynhnguyen0809 , ys_seo4 người nữa
·  

48 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết