Avatar's Tuvanlamdep01

Ghi chép của Tuvanlamdep01

Chuyên gia tư vấn nâng mũi s line như thế nào?


Xin chào bác sĩ! Trước đây em có tới một thẩm mỹ viện để thực hiện phẫu thuật nâng mũi s line, nhưng được một thời gian thì mũi lại bị lệch sang một bên. Em rất lo lắng và muốn đi chỉnh lại mũi bị lệch,nhưng vẫn chưa biết các bác sĩ sẽ thực hiện chỉnh sửa nâng mũi s line như thế nào? Mong bác sĩ tư vấn dùm em. ( Khánh Chi — Biên Hòa )

Trả lời :

Bạn Khánh Chi thân mến!

Khi thực hiện phẫu thuật tại các thẩm mỹ viện không đảm bảo an toàn sẽ dẫn tới những hậu quả, biến chứng, bệnh viện Kangnam đã tiếp nhận và chỉnh sửa rất nhiều trường hợp giống như của bạn. Với câu hỏi http://suamuidep.com.vn/tu-van/phau-thuat-sua-mui-s-line-tien-hanh-nhu-the-nao" data-rel="nofollow" href="http://suamuidep.com.vn/tu-van/phau-thuat-sua-mui-s-line-tien-hanh-nhu-the-nao" class="markup--anchor markup--p-anchor" rel="noopener" target="_blank">nâng mũi s line như thế nào khi mà mũi bị lệch chúng tôi xin trả lời như sau:

https://cdn-images-1.medium.com/max/800/0*5KHtEdq1swXNdjxv.jpg">

Mũi đẹp như sao Hàn nhờ nâng mũi s line

Chỉnh sửa nâng mũi s line như thế nào?

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của ngành phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay, nhu cầu làm đẹp của mọi người đang tăng lên rất nhiều, kéo theo nhiều trung tâm thẩm mỹ mọc lên, khiến chị em khó phân biệt được đâu là địa chỉ uy tín, đảm bảo.

Khi bạn thực hiện nâng mũi s line tại các trung tâm uy tín, đảm bảo an toàn cùng với trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, thì kết quả thẩm mỹ mũi sẽ rất hiệu quả, mang tới cho bạn dáng mũi hoàn hảo cùng với sự mềm mại, hài hòa trong từng đường nét từ dáng mũi cong đến sóng mũi cao thẳng với phần đầu mũi và lỗ mũi thon gọn hình hạt chanh. Vì vậy http://suamuidep.com.vn/tin-tuc/sua-mui-sline-3d-mui-dep-chuan-han-chi-sau-5-ngay" data-rel="nofollow" href="http://suamuidep.com.vn/tin-tuc/sua-mui-sline-3d-mui-dep-chuan-han-chi-sau-5-ngay" class="markup--anchor markup--p-anchor" rel="noopener" target="_blank">nâng mũi s line 3D đã tạo nên sức hấp dẫn và đang dần trở thành trào lưu xu hướng làm đẹp mới của cộng đồng chị em ở Châu Á.

Một trong những đặc điểm quan trọng nhất trong nâng mũi s line đó là vùng đầu mũi được sử dụng hoàn toàn bằng sụn tự thân ( được lấy từ sụn vách ngăn, sụn vách tai, sụn sườn…) giúp khắc phục được những nhược điểm của nâng mũi trước kia như bị lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, lệch đầu mũi… Vì thế chỉnh sửa mũi bằng nâng mũi s line sẽ giúp bạn cải thiện được dáng mũi, giúp mũi cao hơn mà vẫn đảm bảo tính an toàn, không bị đào thải.

https://cdn-images-1.medium.com/max/800/0*wm2AygAEbU_EPzo8.jpg">

Nam giới cũng rất ưa thích nâng mũi s line

Chỉnh sửa mũi lệch bằng nâng mũi s line là một ca phẫu thuật rất phức tạp, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có nhiều kinh nghiệm và được đào tạo một cách chuyên nghiệp, trình độ tay nghề cao mới có thể khiến ca phẫu thuật được thành công như ý.

Với những thông tin trên, hi vọng đã có thể giúp bạn hiểu được phẫu nâng mũi s line là như thế nào. Nếu bạn còn băn khoăn hay còn điều gì còn giải đáp, hãy gọi tới tổng đài 19006466 của chúng tôi. Các chuyên gia luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn.

1723 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết