Avatar's nguyenduythieu

Ghi chép của nguyenduythieu

Khi nào cần thay màn hình Sony Z1

Có nhất thiết chỉ thay màn hình Sony Z1 khi màn hình bị vỡ, không thể sử dụng nữa? Sự thật là có nhiều tình huống khiến bạn nên thay màn hình sony z1 thậm chí khi nó chưa vỡ.

http://suachuadienthoaiiphone.net/wp-content/uploads/2017/12/khi-nao-ban-can-thay-man-hinh-sony-z1-2.jpg" alt="khi-nao-ban-can-thay-man-hinh-sony-z1" width="600" height="400">

Đôi khi bạn phải thay màn hình sony z1 cả khi nó chưa vỡ

  1. Thay màn hình Sony Z1 khi: cảm ứng có vấn đề

Ở trường hợp này có khá nhiều vấn đề về cảm ứng như:

- Cảm ứng không nhạy, thường phản hồi lại thao tác của bạn chậm hơn so với trước đây.

- Cảm ứng bị hỏng ở sát 2 bên cạnh sườn. Đây là trường hợp có 1 số ít người hay bị khiến cho các thao tác, đặc biệt là thao tác ở sát cạnh sườn rất khó chịu.

- Cảm ứng bị loạn thường khiến cho điện thoại của bạn không thể sử dụng và bắt buộc phải" target="_blank" rel="nofollow">http://suachuadienthoaiiphone.net/2017/12/31/khi-nao-ban-can-thay-man-hinh-sony-z1/"> thay màn hình Sony Z1.

- Cảm ứng bị liệt: Trong một số trường hợp thì dù bạn không làm vỡ màn hình tuy nhiên vẫn có thể cảm ứng bị liệt.

  1. Thay màn hình Sony Z1 khi: màn hình hiển thị màu sắc có vấn đề

- Màu sắc hiển thị màu sắc chuyển sang màu vàng hoặc màu tối hơn. Điều này khiến cho bạn sẽ khó có thể nhận diện màu sắc, cản trở quá trình sử dụng điện thoại phục vụ công việc, giải trí.

- Màn hình bị kẻ sọc: Đây là trường hợp màn hình bị hỏng ở một số điểm khiến cho màn hình ở một số chỗ xuất hiện kẻ sọc, hoặc cả màn hình.

- Màn hình xuất hiện chấm đen: Đây là trường hợp màn hình bị hỏng điểm màu ở một số chỗ nhất định.

http://suachuadienthoaiiphone.net/wp-content/uploads/2017/12/khi-nao-ban-can-thay-man-hinh-sony-z1-1.jpg" alt="khi-nao-ban-can-thay-man-hinh-sony-z1" width="447" height="399">

Tùy từng tình trạng của màn hình sẽ có phương pháp giải quyết phù hợp

  1. Phương pháp giải quyết: Thay mới màn hình Sony Z1

Với các vấn đề về cảm ứng thì hầu hết bạn nên thay mới cảm ứng bởi lẽ:

  • Cảm ứng là phần quan trọng đối với bất cứ điện thoại thông minh nào. Nó thể hiện độ tương tác, phản hồi lại của máy đối với các thao tác của bạn. Do đó khi cảm ứng có vấn đề, mặc dù có thể sửa chữa, tuy nhiên chắc chắn không thể tốt như lúc ban đầu. Chưa kể đó nó có nguy cơ hỏng tiếp lại vấn đề như cũ sau một thời gian ngắn sử dụng.
  • Ngoài ra với những lỗi cảm ứng nhỏ khi bạn không thay màn hình Sony Z1 dễ dẫn đến việc hỏng hóc nhiều hơn và có thể không chỉ là thay màn hình đơn giản như vậy.

Với các vấn đề về màu sắc hiển thị:

  • Màu sắc màn hình bị vàng, bị đổi màu: Bạn có thể lựa chọn đến trực tiếp SK Mobile để kĩ thuật viên khắc phục tình trạng màn hình của bạn bằng những kiến thức chuyên môn về điện tử.
  • Với màn hình bị kẻ sọc, chấm đen thì đây là những màn hình đã bị lỗi. Do đó lúc này nhất thiết bạn cần phải thay màn hình Sony Z1.

Trên đây là những thông tin về khi nào bạn cần thay màn hình Sony Z1 và các phương pháp giải quyết. Cần biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline 0123.83.66666 hoặc 0938.269.866 để được tư vấn về dịch vụ hoặc đăng kí dịch vụ.

>> H" target="_blank" rel="nofollow">http://suachuadienthoaiiphone.net/2017/12/31/huong-dan-cach-root-truc-tiep-tren-dien-thoai-android/">Hướng dẫn cách root trực tiếp trên điện thoại Android

Nguồn: http://suachuadienthoaiiphone.net">Sửa chữa điện thoại iPhone

1728 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới