Avatar's Tuvanlamdep01

Ghi chép của Tuvanlamdep01

3 địa chỉ sửa mũi đẹp nhất- Bạn đã biết chưa?


Chị em muốn đi sửa mũi làm đẹp nhưng lại băn khoăn không biết nên chọn địa chỉ sửa mũi như thế nào, http://suamuidep.com.vn/tin-tuc/sua-mui-o-dau-dep-nhat" data-rel="nofollow" href="http://suamuidep.com.vn/tin-tuc/sua-mui-o-dau-dep-nhat" class="markup--anchor markup--h3-anchor" rel="noopener" target="_blank">sửa mũi ở đâu đẹp? Với thị trường đã bão hòa như hiện nay thì việc tìm được một địa chỉ an toàn là một điều vô cùng khó. Dưới đây, là một vài địa chỉ thẩm mỹ mà chúng tôi cho là khá an toàn và đã được nhiều người chứng nhận nhất.

Thẩm mỹ viện Đông Á

https://cdn-images-1.medium.com/max/800/0*jw6xcOvVxOKP5uWO.jpg">

Thẩm mỹ viện Đông Á

Đây được coi là một trong số ít những thẩm mỹ viện tại Việt Nam đã áp dụng thành công các công nghệ tiên tiến từ Hoa Kỳ. Tại Đông Á, dịch vụ phẫu thuật sửa mũi được áp dụng công nghệ tới từ Hàn Quốc, có rất nhiều phương pháp như nâng,sửa mũi tạo hình s line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi thẩm mỹ Hàng Quốc, thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi…tạo cho dáng mũi đẹp một cách tự nhiên và hoàn hảo, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng của thẩm mỹ viện Đông Á khá là hiện đại, đẹp đẽ, lại được hợp tác với các chuyên gia Hoa Kỳ, cho nên đây có thể coi là một địa chỉ làm đẹp đáng tin tưởng dành cho chị em phái đẹp.

Thẩm mỹ viện Khơ Thị

https://cdn-images-1.medium.com/max/800/0*opiP9C9uWQLhE8HE.jpg">

Thẩm mỹ viện Khơ Thị

Khơ Thị là thẩm mỹ viện sửa mũi rất nổi tiếng ở thành phố Hồ Chí Minh, có quy vô rất hoành tráng, thường xuyên tạo các event thu hút rất nhiều ngôi sao ca sĩ giải trí lớn của Việt Nam như Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm… Ngoài ra, thẩm mỹ viện Khơ Thị còn có các chương trình khuyến mại, tri ân khách hàng, giảm giá chi phí làm đẹp. Đây cũng là địa chỉ làm đẹp của khá nhiều chị em phụ nữ, do trình độ tay nghề cuả các bác sĩ cũng khá cao.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

https://cdn-images-1.medium.com/max/800/0*xZfr-W218gKIqtXF.jpg">

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bệnh viện Kangnam có thể nói là cơ sở đi đầu trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam, hợp tác toàn diện với các đối tác từ Hàn Quốc như Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc ( KCCS )…Chính vì vậy, Kangnam có đầy đủ thiết bị hiện đại để thực hiện các ca phẫu thuật, dù có khó tới mức độ nào.Bên cạnh đó, bệnh viện Kangnam còn có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm từ Hàn Quốc, nên trình độ chuyên môn và tay nghề đảm bảo. Trên các diễn đàn, khi có câu hỏi “sửa mũi ở đâu đẹp?” các chị em cũng thường tư vấn và đưa ra lời khuyên đó là nên đến bệnh viện Kangnam.

Khi thực hiện làm đẹp tại đây, mọi người không cần phải quá lo lắng tới vấn đề http://suamuidep.com.vn/tu-van/sua-mui-co-dau-khong" data-rel="nofollow" href="http://suamuidep.com.vn/tu-van/sua-mui-co-dau-khong" class="markup--anchor markup--p-anchor" rel="noopener" target="_blank">sửa mũi có nguy hiểm không? Bởi quy trình phẫu thuật tại đây đã đạt tiêu chuẩn quốc tế, lại là đối tác toàn diện với hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc.

Trên đây là danh sách một số thẩm mỹ viện uy tín, và có thể nói là câu trả lời cho vấn đề sửa mũi ở đâu đẹp. Nếu như các bạn còn bất kì vấn đề nào cần giải đáp, hãy gửi thư về hòm thư tư vấn của chúng tôi. Các chuyên gia sẽ trả lời các bạn trong thời gian sớm nhất.

1723 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết