Avatar's nguyenduythieu

Ghi chép của nguyenduythieu

Địa chỉ nào thay màn hình Sony Z3 uy tín tại Hà Nội

Hiện nay thị trường sửa chữa linh kiện, phụ kiện điện thoại cạnh tranh rất lớn, rất nhiều cửa hàng mọc lên. Tuy nhiên đi kèm với đó chính là chất lượng sửa chữa đang sụt giảm. Vậy nên thay màn hình Sony Z3 chính hãng ở đâu tại Hà Nội?

http://suachuadienthoaiiphone.net/wp-content/uploads/2017/12/thay-man-hinh-z3-chinh-hang-o-dau1.jpg" alt="thay-man-hinh-sony-z3-chinh-hang-o-dau-tai-ha-noi" width="600" height="393">

Bạn nên chọn thay màn hình Sony z3 chính hãng

 1. Tại sao nên thay màn hình z3 chính hãng

Hiện nay, các loại màn hình z3 có rất nhiều. Tuy nhiên có rất ít cơ sở có màn hình z3 chính hãng, mà thay vào đó là các loại màn hình rẻ tiền hơn và không rõ nguồn gốc. Vậy tại sao bạn nên thay" target="_blank" rel="nofollow">http://suachuadienthoaiiphone.net/2017/12/31/thay-man-hinh-sony-z3-chinh-hang-o-dau-tai-ha-noi/">thay màn hình Sony z3 chính hãng. Hãy nghe những lí do dưới đây:

 • Thường các màn hình z3 chính hãng bạn sẽ nhận được bảo hành trong một khoảng thời gian nhất định từ hãng và cả bảo hành từ nơi sửa chữa. Điều này không có ở những màn hình z3 trôi nổi trên thị trường.
 • Độ tương thích của màn hình Sony Z3 chính hãng cao hơn so với các màn hình khác. Mặc dù công nghệ làm nhái ngày này phát triển rất cao. Tuy nhiên vẫn có những rủi ro nhất định, như sau một thời gian ngắn sử dụng màn hình xuất hiện những lỗi nhỏ như lỗi về hiển thị,... Nhưng điều này sẽ không xảy ra khi với màn hình Sony Z3 chính hãng.
 • Thay màn hình chính hãng bạn sẽ hoàn toàn không cần phải lo lắng bất cứ điều gì bởi lẽ đây là màn hình do chính hãng sản xuất ra, đảm bảo chất lượng tốt nhất.
 • Khi thay màn hình Sony z3 chính hãng bạn không sợ gặp phải tình trạng bị hớ như thay màn hình không rõ nguồn gốc. Bởi lẽ với những màn hình không rõ nguồn gốc thường giá trị thật thấp hơn nhiều so với con số bạn bỏ ra mà chất lượng không hề tương xứng.
 • Màn hình z3 không rõ nguồn gốc giá không rẻ hơn nhiều so với hàng chính hãng

Từ những điều trên cho thấy bạn nên thay màn hình Sony z3 chính hãng chứ không nên thay màn hình không rõ nguồn gốc.

http://suachuadienthoaiiphone.net/wp-content/uploads/2017/12/thay-man-hinh-z3-chinh-hang-o-dau2.jpg" alt="thay-man-hinh-sony-z3-chinh-hang-o-dau-tai-ha-noi" width="550" height="364">

Sk Mobile - địa chỉ thay màn hình Sony Z3 chính hãng uy tín tại Hà Nội

 1. Nên thay mới màn hình Sony Z3 chính hãng ở đâu

Câu trả lời giành cho bạn chính là nên thay mới màn hình Sony Z3 chính hãng tại SK Mobile có địa chỉ 130 Thái Hà, Hà Nội. Dưới đây là những lí do bạn nên chọn:

 • SK Mobile chỉ sử dụng màn hình z3 chính hãng. Đây là điều khác biệt lớn nhất khi bạn đến thay màn hình tại SK Mobile.
 • Với sự đầu tư bài bản, kinh nghiệm, giá thành thay màn hình z3 chính hãng tại SK Mobile luôn cực kì cạnh tranh với các địa chỉ sửa chữa điện thoại khác với giá vô cùng tốt.
 • Đội ngũ kĩ thuật viên tại SK Mobile có tay nghề cao, chuyên môn giỏi.
 • Tại SK Mobile mọi thủ tục diễn ra nhanh chóng và thuận tiện nhất cho khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên của SK Mobile luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cũng như những vấn đề xung quanh dịch vụ tại SK Mobile.
 • Địa chỉ cửa hàng nằm gần như chính giữa thành phố, quanh các trục đường lớn và các quận đông dân cư ở Hà Nội khiến bạn thuận tiện cho việc đi lại.

Trên đây là giải đáp cho thắc mắc nên thay màn hình Sony z3 chính hãng ở đâu. Hãy gọi đến Hotline 0123.83.66666 hoặc 0938.269.866 để được tư vấn về dịch vụ hoặc đăng kí dịch vụ.

>> H" target="_blank" rel="nofollow">http://suachuadienthoaiiphone.net/2017/12/31/khi-nao-ban-can-thay-man-hinh-sony-z1/">Hỏi đáp: Khi nào cần thay màn hình Sony Z1

Nguồn: http://suachuadienthoaiiphone.net">Sửa chữa điện thoại iPhone

1732 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết