Avatar's Tuvanlamdep01

Ghi chép của Tuvanlamdep01

Sự thực nâng mũi s line có vĩnh viễn hay không?


Xin chào bác sĩ, em đang có ý định nâng mũi s line để cải thiện dáng mũi cho cao và đẹp hơn. Tuy nhiên em vẫn chưa biết nâng mũi xong sẽ giữ được trong thời gian bao lâu. Vì vậy bác sĩ có thể trả lời giúp em nâng mũi s line có vĩnh viễn không được không ạ? Mong bác sĩ tư vấn dùm em. Em cảm ơn ( Thu Minh — Hà Nội )

Trả lời :

Bạn Thu Minh thân mến!

Chúng tôi rất vui và cảm ơn bạn vì đã quan tâm tới dịch vụ nâng mũi s line của bệnh viện Kangnam và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn. Với câu hỏi http://suamuidep.com.vn/tin-tuc/nang-mui-su-dung-duoc-bao-lau-co-duoc-vinh-vien-khong" data-rel="nofollow" href="http://suamuidep.com.vn/tin-tuc/nang-mui-su-dung-duoc-bao-lau-co-duoc-vinh-vien-khong" class="markup--anchor markup--p-anchor" rel="noopener" target="_blank">nâng mũi s line có được vĩnh viễn không của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

https://cdn-images-1.medium.com/max/800/0*KvnBkqMvROqOZ9x4.jpg">

Nâng mũi s line, đẹp tự nhiên, duy trì vĩnh viễn

Nâng mũi s line được bao lâu,có được hiệu quả lâu dài hay không?

Mũi vốn là bộ phận rất quan trọng, nằm ở trung tâm của khuôn mặt, mũi có thể giúp cho khuôn mặt trông ấn tượng và xinh hơn nhưng nó cũng có thể là nguyên nhân khiến cho khuôn mặt trở nên xấu xí. Không ít chị em vì cảm thấy chiếc mũi xấu, thấp, tẹt nên đã nhờ cậy tới dịch vụ phẫu thuật nâng mũi s line của chúng tôi. Vậy nâng mũi s line có được vĩnh viễn không mà nhiều người tin tưởng và sử dụng như vậy?

Thực chất, nâng mũi s line là sự kết hợp của sụn tự thân và sụn nhân tạo. Bác sĩ sẽ tạo hình cho bạn một chiếc mũi cân đối, đẹp tự nhiên và hài hòa với tổng thể gương mặt. Theo các chuyên gia nhận định, đây là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ rất an toàn, đảm bảo hiệu quả dài lâu, các phương pháp nâng mũi thông thường khác không thể sánh được.

https://cdn-images-1.medium.com/max/800/0*xO5KnlDwUG2ogNZc.jpg">

Khách hàng thay đổi sau khi nâng mũi tại Kangnam

Việc duy trì hết quả nâng mũi s line vẫn phụ thuộc vào các yếu tố :

Địa chỉ nâng mũi mà bạn lựa chọn, trình độ bác sĩ, cở sở vật chất, trang thiết bị có hiện đại không. Và cũng quan trọng không kém, đó là sau khi phẫu thuật nâng mũi xong, bạn cần phải chăm sóc đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ, có như vậy kết quả mới dài lâu. Đồng thời http://suamuidep.com.vn/tu-van/sua-mui-s-line-bao-lau-thi-lanh-chuyen-gia-giai-dap" data-rel="nofollow" href="http://suamuidep.com.vn/tu-van/sua-mui-s-line-bao-lau-thi-lanh-chuyen-gia-giai-dap" class="markup--anchor markup--p-anchor" rel="noopener" target="_blank">nâng mũi s line bao lâu hết sưng cũng phụ thuộc vào cách chăm sóc của bạn.

Trên đây là câu trả lời từ các chuyên gia của bệnh viện Kangnam gửi tới bạn Thu Minh. Nếu bạn còn bất cứ điều gì còn băn khoăn hoặc cần giải đáp thêm, hãy tới trực tiếp địa chỉ của chúng tôi. Tại đây, các bác sĩ sẽ tư vấn và giải đáp những vấn đề của bạn một cách chi tiết và rõ ràng nhất.

1722 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết