Avatar's Tuvanlamdep01

Ghi chép của Tuvanlamdep01

Tìm hiểu sự thật nâng mũi s line có đau như chúng ta vẫn nghĩ không?


Trên nhiều diễn đàn, nhiều chị em đang quan tâm và đặt ra câu hỏi như phẫu thuật nâng mũi s line có đau không? Sửa mũi s line có đau không? Để có được câu trả lời khách quan nhất, dưới đây chúng tôi xin được trích dẫn một số câu hỏi của các khách hàng và lời giải đáp từ các chuyên gia để các bạn có thể an tâm hơn khi quyết định nâng mũi làm đẹp.

Một vài câu hỏi về vấn đề nâng mũi, sửa mũi s line có đau không từ diễn đàn:

Khách hàng có nickname thuha1992 chia sẻ: “Các mẹ ơi, nhờ các mẹ tư vấn giúp em với ạ. Chả là mũi của em vừa thấp, vừa tẹt, trông rất xấu, em đã đi xem tướng thì thầy bảo tướng mũi của em xấu, dáng mũi thấp nên đường công danh sự nghiệp sẽ không được hạnh phúc. Em cũng nuôi ý định đi nâng mũi s line từ khá lâu rồi nhưng lại rất sợ đau. Nhờ các mẹ tư vấn giúp em nâng mũi s line có đau không ạ. Em đinh tới bệnh viện thẩm mỹ Kangnam vì ở đây thấy nhiều đánh giá tích cực với cả an toàn nữa. Mẹ nào biết thì tư vấn giúp em với ạ.”

https://cdn-images-1.medium.com/max/800/0*HS2ErTLhz-a3XFhP.jpg">

Sau nâng mũi khuôn mặt bạn trở nên hoàn hảo hơn, đau nhưng mà đáng

Ở một chủ đề khác, một thành viên có nickname muabantrangsuc cũng hỏi : “Trên đây có mẹ nào bị như em không ạ? Em đi nâng mũi cũng được 2 tháng rồi nhưng giờ thì nó bị lệch hẳn sang 1 bên. Em mất ăn mất ngủ vì cái mũi này lắm ạ, em định đị sửa lại chiếc mũi này. Nhưng thấy bảo sửa mũi rất phức tạp, không biết sửa mũi có đau không các mẹ nhỉ? Các mẹ cho em lời khuyên với chứ giờ em chả dám ra đường nữa rồi.”

Vậy http://suamuidep.com.vn/tu-van/sua-mui-co-dau-khong" data-rel="nofollow" href="http://suamuidep.com.vn/tu-van/sua-mui-co-dau-khong" class="markup--anchor markup--h3-anchor" rel="noopener" target="_blank">nâng mũi s line có đau không? Thực trạng hiện nay

Thực tế, quá trình phẫu thuật nâng mũi s line không hề đau đớn bởi xuyên suốt quá trình, các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê cho khách hàng, chiếc mũi sau phẫu thuật khi lành lặn sẽ không hề có bất kì di chứng nào, đặc biệt trông rất tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

Nhiều khách hàng thường có tâm lý lo lắng mỗi khi nghe tới cụm từ phẫu thuật. Bởi đã nói đến phẫu thuật thì ít nhiều sẽ phải động tới dao kéo, cắt rạch..nhưng các bạn cứ yên tâm, cảm giác đau đớn chỉ xuất hiện khi quá trình phẫu thuật đã xong, và sau vài ngày sẽ lành lặn như thường.

Bác sĩ Kobe Trần của bệnh viện Kangnam cũng chia sẻ : “ Trước khi tiến hành nâng mũi, chúng tôi sẽ gây tê tại vùng mũi vì thế trong suốt quá trình nâng mũi bạn hoàn không có cảm giác đau đớn gì cả. Một vết rạch nhỏ tại khoang mũi là một vài thao tác kỹ thuật là xong. Do đó các bạn cũng không cần quá lo lắng tới vấn đề nâng mũi s line có đau không?”

https://cdn-images-1.medium.com/max/800/0*A8Abtt7FU8HstVKj.jpg">

Ca sĩ Thái Bảo Trâm lột xác sau khi làm đẹp tại Kangnam

Tuy nhiên, 1–2 ngày đầu sau phẫu thuật, bạn sẽ cảm thấy sưng đau nhẹ, bạn cần phải hết sức giữ gìn. Tình trạng đó sẽ giảm dần và biến mất sau khoảng 1 tuần. Sau 2 tuần, chiếc mũi của bạn sẽ đi vào cố định và sau 1 tháng thì bạn đã có thể sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên mà bạn mong muốn.

Review của chị myha93 cũng có nói : “Phẫu thuật đụng tới dao kéo thì đau là chắc chắn rồi. Nhưng mà trước khi phẫu thuật bác sĩ có cho em uống thuốc giảm đau và tiêm thuốc tê vùng mũi nên em chỉ cảm thấy hơi nhói chứ không đau lắm. Sau khi làm mũi, 3 ngày đàu mũi của em hơi sưng và tím, nhìn sợ luôn. Thế mà sau 1 tuần uống thuốc và làm theo sự hướng dẫn của bác sĩ, nên em lành lại rất nhanh, và đã có thể hoạt động bình thường. Em vui lắm các mẹ ạ”.

Để có thể biết được http://suamuidep.com.vn/tin-tuc/gia-nang-mui-s-line-bao-nhieu-tien" data-rel="nofollow" href="http://suamuidep.com.vn/tin-tuc/gia-nang-mui-s-line-bao-nhieu-tien" class="markup--anchor markup--p-anchor" rel="noopener" target="_blank">nâng mũi s line bao nhiêu tiền nhằm cân đối tài chính và chuẩn bị, các bạn có thể gọi tới tổng đài 19006466 của chúng tôi. Các nhân viên sẽ tư vấn cho bạn một cách chính xác nhất.

1722 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết