Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Có nên đi tẩy trắng răng hay không và có hại không?

Bạn có ý định đi tẩy trắng răng nhưng e ngại việc có nên đi tẩy trắng răng hay không, tẩy răng có hại không ? có biến chứng xấu khi tẩy trắng răng không như: ê buốt, hại men răng…. nên đã làm bạn do dự nên hay không nên đi tẩy trắng răng.

http://taytrangrang.info/lam-trang-rang-co-hai-khong-cach-khac-phuc-nhu-nao.html" data-mce-rel="nofollow" href="C" target="_blank" rel="nofollow">http://taytrangrang.info/lam-trang-rang-co-hai-khong-cach-khac-phuc-nhu-nao.html">Có nên đi tẩy trắng răng ? Tẩy răng có hại không ? Có cách nào tẩy trắng răng mà vừa hiệu quả lại an toàn cho răng và sức khỏe không? Đây là những câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm khi tẩy trắng răng, bài viết dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn.

http://nhasithammy.vn/wp-content/uploads/2017/11/z63-300x214.jpg" alt="Có nên đi tẩy trắng răng hay không và có hại không? 1" width="500" height="357" data-mce-src="http://nhasithammy.vn/wp-content/uploads/2017/11/z63-300x214.jpg" >

1. Có nên đi tẩy trắng răng không

Khi răng bạn bị ố vàng, xỉn màu, nhiễm màu kháng sinh, thói quen ăn uống… tẩy trắng răng có thể cải thiện màu sắc giúp răng bạn trắng sáng hơn. Phương pháp là một trong những dịch vụ thẩm mỹ nha khoa được ưa chuộng nhất tại các trung tâm nha khoa hiện nay. Nhưng có nên tẩy trắng răng không vẫn là băn khoăn của rất nhiều người khi chưa thực sự hiểu về phương pháp tẩy trắng răng mà mình lựa chọn.

Về bản chất, http://taytrangrang.info/" target="_blank" data-mce-rel="nofollow" href="t" target="_blank" rel="nofollow">http://taytrangrang.info/">tẩy trắng răng sẽ không có tác dụng gây hại hay biến chứng xấu gì cho sức khỏe răng miệng của mỗi người. Các chất hóa học được sử dụng cho quá trình tẩy trắng răng giúp phóng thích oxy nguyên chất lên bề mặt răng, cắt đứt các chuỗi protein màu bên trong, khiến răng trở nên trắng sáng hơn. Do đó, để trả lời cho câu hỏi có nên tẩy trắng răng không, chúng tôi có thể trả lời rằng là có, bởi đây là cơ hội để bạn thay đổi nụ cười, tự tin hơn trong cuộc sống.

2. Tẩy trắng răng có hại không?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp tẩy trắng răng, chính vì sự đa dạng đó sẽ khiến chất lượng của mỗi phương pháp là khác nhau như tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy, tẩy trắng răng bằng đèn plasma, tẩy trắng răng bằng laser…

http://nhasithammy.vn/wp-content/uploads/2017/07/lam-trang-rang-o-nha-khoa-1.jpg" alt="Có nên đi tẩy trắng răng hay không và có hại không? 2" width="500" height="350" data-mce-src="http://nhasithammy.vn/wp-content/uploads/2017/07/lam-trang-rang-o-nha-khoa-1.jpg" >


Ngoài ra, ở các trung tâm nha khoa kém chất lượng về: trang thiết bị, nguyên vật liệu kém chất lượng, tay nghề bác sĩ kém…để gây ra nhiều trường hợp gặp biến chứng xấu sau khi tẩy trắng răng như: ê buốt răng, nướu bị kích thích, làm mòn cổ chân răng…Chính vì vậy, băn khoăn có nên tẩy trắng răng hay không cũng hoàn toàn có cơ sở. Và điều này cũng không phải là không có cách khắc phục.

3. Khắc phục tình trạng tẩy trắng răng bằng cách nào ?

Để không còn lo lắng có nên tẩy trắng răng không bởi những hạn chế, biến chứng khi tẩy trắng răng trên đây, việc lựa chọn http://taytrangrang.info/tay-trang-rang-bang-cong-nghe-laser-whitening.html" target="_blank" data-mce-rel="nofollow" href="c" target="_blank" rel="nofollow">http://taytrangrang.info/tay-trang-rang-bang-cong-nghe-laser-whitening.html">công nghệ tẩy trắng răng hiện đại là điều bạn nên làm trước tiên để có được kết quả tẩy trắng răng hiệu quả, an toàn nhất.

Công nghệ tẩy trắng răng mà chúng tôi đang nói đến chính là phương pháp tẩy trắng răng bằng đèn ánh sáng xanh áp dụng bước sóng laser nha khoa thế hệ mới sẽ kích thích thuốc tẩy trắng có thể đi sâu vào men răng, bao phủ toàn bộ thể tích men răng, giúp răng trắng đều từ sâu bên trong. Độ trắng sáng gấp 8 lần màu răng cũ trước đây chỉ sau 1h đồng hồ và cho phép duy trì hiệu quả trắng sáng từ 3-5 năm.

1629 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới