Avatar's TrangKelly

Ghi chép của TrangKelly

Tổng hợp các cách trị nám da mặt bằng bồ kết hiệu quả “nhất quả đất”

Theo Đông y, bồ kết tính ấm, có tác dụng tiêu đờm, tiêu độc, trừ phong..., vì vậy có khả năng trị nám và nuôi dưỡng da cực kỳ hiệu quả. Hãy tham khảo và thử nghiệm 4 cách trị nám da mặt bằng bồ kết dưới đây, bạn sẽ thấy vô cùng ngạc nhiên với kết quả nhận được!

http://cachtrinamda.com.vn/wp-content/uploads/2017/12/tri-nam-da-mat-bang-bo-ket.jpg" alt="cach-tri-nam-da-bang-bo-ket" height="488" width="650"> Theo Đông y, bồ kết tính ấm, có tác dụng tiêu đờm, tiêu độc

Trị nám da mặt bằng bồ kết và hạt tiêu

Cách http://cachtrinamda.com.vn/mua-thu-mua-chua-nam-da-mat-dem-lai-hieu-qua-cao-nhat/" target="_blank" rel="noopener">chữa nám da mặt này mang lại hiệu quả cao là nhờ công dụng tiêu độc và tăng cường tuần hoàn máu của bồ kết, kết hợp với khả năng vận chuyển oxy cùng các dưỡng chất lên trên da mặt của hạt tiêu.

Chuẩn bị:

- Bồ kết phơi khô: 50g.

- Hạt tiêu: 2 thìa cà phê.

Cách thực hiện:

- Bồ kết và hạt tiêu đem xay thành bột mịn.

- Trộn hỗn hợp với nước sôi, đợi cho hỗn hợp nguội rồi thoa đều lên vùng da bị nám.

- Đợi cho đến khi hỗn hợp khô rồi rửa sạch mặt với nước mát.

Lưu ý:

- Tuy rất lành tính, an toàn, nhưng với những chị em có làn da dễ kích ứng và nhạy cảm không nên sử dụng cách trị nám da mặt bằng bồ kết và hạt tiêu.

- Kiên trì sử dụng hỗn hợp đều đặn 2 lần/tuần cho đến khi các vết nám mờ hẳn.

http://cachtrinamda.com.vn/wp-content/uploads/2017/12/tri-nam-da-mat-bang-bo-ket-1.jpg" alt="cach-tri-nam-da-bang-bo-ket" height="406" width="650"> Trị nám da hiệu quả bằng bồ kết và hạt tiêu

Trị nám tàn nhang ở mặt bằng bồ kết và hạnh nhân

Không chỉ mang lại kết quả trị nám như mong muốn, bồ kết kết hợp với hạnh nhân còn giúp chữa mụn bọc và chăm sóc da rất tốt.

Chuẩn bị:

- Bồ kết khô: 30g.

- Hạnh nhân: 40g.

Cách thực hiện:

- Xay mịn bồ kết và hạt hạnh nhân.

- Lấy 2 thìa cà phê bột hỗn hợp trộn với nước đun sôi để nguội tạo thành hỗn hợp sánh mịn.

- Thoa lên vùng da bị nám và tàn nhang.

- Để khoảng 15-20 phút thì rửa sạch mặt.

- Với cách trị nám da mặt bằng bồ kết và hạnh nhân, bạn nên thực hiện 2-3 lần/tuần.

http://cachtrinamda.com.vn/wp-content/uploads/2017/12/tri-nam-da-mat-bang-bo-ket-14.jpg" alt="cach-tri-nam-da-bang-bo-ket" height="403" width="650"> Bồ kết kết hợp với hạnh nhân còn giúp trị nám, chữa mụn bọc và chăm sóc da rất tốt.

Trị nám bằng gai bồ kết và giấm gạo

Gai bồ kết được nấu với giấm gạo có tác dụng trị sạch nám, diệt khuẩn và trị mụn cực kỳ hữu hiệu.

Chuẩn bị:

- Gai bồ kết khô: 30g.

- Giấm gạo: 100ml.

Cách thực hiện:

- Cho gai bồ kết khô và giấm gạo vào nồi, nấu thành hỗn hợp sền sệt.

- Rửa sạch mặt, lấy bông gòn thoa dung dịch nước bồ kết nấu giấm lên vùng da bị nám.

- Chỉ sử dụng 2 lần/tuần, không nên lạm dụng quá nhiều.

http://cachtrinamda.com.vn/wp-content/uploads/2017/12/tri-nam-da-mat-bang-bo-ket-18.jpg" alt="cach-tri-nam-da-bang-bo-ket" height="488" width="650"> Gai bồ kết được nấu với giấm gạo có tác dụng trị sạch nám, diệt khuẩn

Trị nám da mặt bằng hạt bồ kết và hồ nếp

Khác với 3 cách trên là dùng để đắp mặt, cách trị nám da mặt bằng bồ kết với hồ nếp giúp trị nám và chăm sóc da từ bên trong bằng cách uống.

Chuẩn bị:

- Hạt bồ kết: 50g

- Hồ nếp.

Cách thực hiện:

- Xay hạt bồ kết thành bột mịn, trộn với hồ nếp lượng tương ứng, viên thành viên cỡ bằng hạt ngô.

- Dùng khoảng 5 viên mỗi lần uống, chia làm 2 lần sáng, chiều, sau bữa ăn khoảng 30 phút.

Lưu ý:

- Những người đang điều trị bằng thuốc Tây, cần hỏi ý kiến bác sĩ trước khi áp dụng http://cachtrinamda.com.vn/4-bi-quyet-tri-nam-da-mat-tai-nha-hieu-qua/" target="_blank" rel="noopener">cách trị nám mặt này.

http://cachtrinamda.com.vn/wp-content/uploads/2017/12/tri-nam-da-mat-bang-bo-ket-138.jpg" alt="cach-tri-nam-da-bang-bo-ket" height="502" width="650"> Cách trị nám da bằng bồ kết

Trị nám da mặt bằng bồ kết rất đơn giản nhưng phải thực hiện trong một thời gian dài và chỉ có khả năng ngăn chặn sự phát triển của nám da. Để “xóa sổ” tận chân nám và loại bỏ hoàn toàn nám, bạn nên đến Thẩm mỹ Hồng Kông và sử dụng http://cachtrinamda.com.vn/hot-ultralight-cong-nghe-tri-nam-moi-nhat-hien-nay/" target="_blank" rel="noopener">công nghệ trị nám mới nhất Sen-Q Triple Toning. Theo khảo sát, Sen-Q là giải pháp trị nám da được rất nhiều người ưa chuộng bởi có khả năng trị nám nhanh chóng, hiệu quả, ngăn chặn nám tái phát, đồng thời còn giúp nuôi dưỡng làn da trắng hồng, tăng cường chống oxy hóa, góp phần ngăn ngừa quá trình lão hóa da hiệu quả.

1970 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết