Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Mài răng để làm răng có đau không? BS tư vấn

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ nha khoa Paris! Em có hai chiếc răng cửa bị vẩu một chút nhưng các răng khác không hô vẩu nhiều lắm nên em định đi bọc răng sứ. Bác sĩ cho em hỏi mài răng để làm răng có đau không ạ, có tê răng cửa không thưa bác sỹ? Cảm ơn bác sỹ! (Minh Anh – Bắc Ninh).

Trả lời:

Chào bạn Minh Anh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Mài răng cửa http://bocrangsu.com.vn/lam-rang-su-co-dau-va-nguy-hiem-gi-khong.html" target="_blank" data-mce-rel="nofollow" href="l" target="_blank" rel="nofollow">http://bocrangsu.com.vn/lam-rang-su-co-dau-va-nguy-hiem-gi-khong.html">làm răng có đau không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:


http://nhasithammy.vn/wp-content/uploads/2017/09/z1319.jpg" alt="Mài răng để làm răng có đau không? BS tư vấn 1" width="500" height="399" data-mce-src="http://nhasithammy.vn/wp-content/uploads/2017/09/z1319.jpg" >

Mài răng cửa để làm răng có đau không?

Trường hợp răng cửa hô không quá lớn thì hoàn toàn có thể khắc phục bằng cách mài răng cửa bọc sứ. Đây là giải pháp chỉnh hình cho răng, chỉnh sửa kích cỡ răng để đảm bảo tính thẩm mỹ cho khuôn hàm mà không phải niềng răng.

Mài răng cửa làm răng có đau không?

Thao tác mài răng có thể gây tê răng cửa, ê buốt cho răng như khi thực hiện tại Nha khoa Paris thì cảm giác này sẽ được kiểm soát triệt để. Trong quá trình mài răng, bạn sẽ không thấy đau do trước khi mài nha sỹ đã gây tê cục bộ làm giảm cảm giác đau nhức khiến bạn chỉ cảm thấy hơi tê. Hiệu quả của thuốc tê sẽ hết trong vòng một vài giờ, do đó với những răng nhạy cảm có thể đau nhức một chút, những cảm giác này sẽ nhanh chóng qua đi nên bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về mài răng có gây ê nhức hay không.

http://bocrangsu.com.vn/co-nen-mai-rang-cho-deu-va-tham-my-hon-hay-khong.html" target="_blank" data-mce-rel="nofollow" href="M" target="_blank" rel="nofollow">http://bocrangsu.com.vn/co-nen-mai-rang-cho-deu-va-tham-my-hon-hay-khong.html">Mài răng thực chất là một thao tác có sự xâm lấn đến cấu trúc răng, do đó khi mài răng bác sỹ sẽ luôn tuân theo một tỉ lệ chuẩn để không tác động quá nhiều đến răng, hạn chế tối đa cảm giác ê buốt khó chịu nên bạn có thể yên tâm

Ngoài ra, răng sau khi mài thường yếu hơn, do đó dễ dàng chịu những tác động từ bên ngoài. Chính bởi những tác động xâm lấn đến răng mà sau khi mài răng bạn nên bọc răng sứ lại ngay để phát huy tác dụng bảo vệ răng thật tốt nhất. Mão răng được chế tạo theo chuẩn dấu hàm bọc lên phần răng thật có chức năng như một lớp áo giáp bảo vệ răng thật khỏi những tác động bên ngoài như lực nhai hoặc các vi khuẩn có hại tấn công đến răng. Sau khi tiến hành mài răng cửa bọc sứ, những chiếc răng này sẽ đảm bảo hỗ trợ nhai cắn hoàn toàn bình thường mà không có cảm giác ê buốt hay đau nhức. Đây được coi là cách chăm sóc răng sứ một cách tối đa nhất.

Mài răng cửa bọc sứ bằng cách nào tốt nhất?

Mài răng cửa được coi là công đoạn bắt buộc nếu như bạn muốn bọc răng sứ. Sau khi răng được mài theo một tỉ lệ chuẩn thì nha sỹ sẽ tiến hành lấy dấu răng hàm và gửi các thông số kỹ thuật về cho labo. Khi răng sứ được chế tạo hoàn chỉnh sẽ gắn thử lên răng thật. Nha sỹ sẽ điều chỉnh khớp cắn, kiểm tra nướu cho đến khi tạo cảm giác thoải mái nhất sẽ tiến hành cố định răng sứ.

http://nhasithammy.vn/wp-content/uploads/2016/08/uu-diem-cua-rang-su-cercon-1-300x196.jpg" alt="Mài răng để làm răng có đau không? BS tư vấn 2" width="450" height="294" data-mce-src="http://nhasithammy.vn/wp-content/uploads/2016/08/uu-diem-cua-rang-su-cercon-1-300x196.jpg" >

Công nghệ răng sứ Nano Shining giúp răng tốt hơn

Nếu như trước kia http://bocrangsu.com.vn/quy-trinh-boc-rang-su-dien-ra-nao.html" target="_blank" data-mce-rel="nofollow" href="quy" target="_blank" rel="nofollow">http://bocrangsu.com.vn/quy-trinh-boc-rang-su-dien-ra-nao.html">quy trình bọc sứ thường diễn ra qua nhiều lần thăm khám trong vòng nhiều ngày thì với công nghệ bọc răng sứ Nano Shining chiều tân tiến nhất Pháp, quy trình mài răng cửa bọc sứ sẽ được rút ngắn thời gian tối đa, hoàn tất chỉ trong khoảng 24h đồng hồ mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Công nghệ mới có khả năng phân tích dữ liệu, chế tạo mẫu răng sứ chuẩn xác 100% được thực hiện với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại tại labo nha khoa. Răng sứ sau khi bọc có màu sắc tự nhiên, bền chắc, đảm bảo ăn nhai như răng thật, không bị đau, tê răng cửa..

Bạn hoàn toàn không phải băn khoăn về chất lượng bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Paris. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một dịch vụ chất lượng cao với mức chi phí hợp lý nhất.

1729 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới