Avatar's trangfun24h

Ghi chép của trangfun24h

Hướng dẫn làm trà sữa siêu đơn giản từ cam Cao Phong

Một loại trà sữa làm từ cam thì chắc hẳn ít ai có thể biết tới, đây là một món được kết hợp từ những tép cam Cao Phong ngon ngọt và những gói trà lọc. Cách pha chế tuyệt vời với ly trà sữa cam 2 tầng sẽ rất đẹp mắt và tuyệt vời ho những ai thích hương vị cam tươi mát mang lại. Sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn làm trà sữa từ Cam Cao Phong nhé!

Bạn chuẩn bị cho mình: 1 túi trà lọc, 50g đường, 1 quả cam Cao Phong tươi, 100ml sữa tươi không đường và thêm ít đá lạnh (nếu muốn).

http://camcaophong.biz/wp-content/uploads/2015/09/ly-tra-sua-cam.jpg" src="http://camcaophong.biz/wp-content/uploads/2015/09/ly-tra-sua-cam.jpg" alt="Thành quả sau khi làm xong" >

Ok! giờ ta bắt đầu làm.

Trước tiên bạn bổ quả cam ra làm đôi rồi sau đó vắt lấy nước cốt khoảng 50ml.

Lấy khoảng 40ml nước lọc đun đã được đun sôi, tiếp đó cho vào ly túi trà lọc để sẵn khoảng 10, rồi lấy túi lọc ra, cho nước trà đó vào ngăn lạnh làm mát tầm 1 giờ đồng hồ.

Sau đó trộn nước cam tươi và trà được làm lạnh, hòa thật đều, rồi lại tiếp tục cho vào tủ lạnh.

Khuấy đường vào sữa tươi cho đến khi tan hết, rồi cho vào bình lắc đều tay cho đến khi nào nổi bọt thì dừng và cho sữa tươi đó vào ly khoảng 100ml

>>> Xem thêm: Lựa chọn cam lòng vàng thơm ngon

Đổ từ từ hỗn hợp trà và nước cam vào để tạo tầng thứ hai năm trên, thêm một chút ít viên đá lạnh và trang trí ly trà sữa cam này bằng 1 lát cam hay lát chanh làm sao cho đẹp mắt thêm phần hấp dẫn.

Cuối cùng là ngồi thưởng thức thành quả thôi.

Chúc bạn làm thành công ly trà sữa từ quả Cam Cao Phong tuyệt vời này nhé.

Liên hệ mua Cam Cao Phong chất lượng tại vườn: Mr. Lãm – 098.546.3058 . Quý khách hàng lưu ý không nên mua cam Cao Phong giá rẻ ngoài chợ bởi rất có thể đó là cam Trung Quốc đang nhái cam Cao Phong.

1968 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết