Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Làm máng tẩy trắng răng tại nhà an toàn hiệu quả nhất

Bạn mong muốn tẩy trắng răng nhờ cách làm máng tẩy trắng răng tại nhà nhưng còn đang lo lắng do không có những kiến thức về vấn đề này. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết giúp bạn có cách làm máng tẩy trắng răng an toàn, hiệu quả.

1. Trường hợp nào nên làm máng tẩy trắng răng tại nhà?

Làm máng tẩy trắng răng tại nhà là cách tẩy trắng răng đơn giản, phù hợp với rất nhiều đối tượng có những biểu hiện như:

– Răng bị ố vàng và xỉn màu do mảng bám thức ăn

– Răng bị đổi màu do tuổi tác

Làm máng tẩy trắng răng tại nhà và những ưu nhược điểm gì cần lưu ý 1Làm máng tẩy trắng răng tại nhà áp dụng khi răng bị xỉn màu, ố vàng

http://taytrangrang.info/wp-content/uploads/2016/08/23/gia-lam-mang-tay-trang-rang/gia-lam-mang-tay-trang-rang/45148-tay-trang-rang-bang-phuong-phap-deo-mang-tay-tai-nha.jpg" alt="Làm máng tẩy trắng răng tại nhà an toàn hiệu quả nhất 1" width="482" height="482" data-mce-src="http://taytrangrang.info/wp-content/uploads/2016/08/23/gia-lam-mang-tay-trang-rang/gia-lam-mang-tay-trang-rang/45148-tay-trang-rang-bang-phuong-phap-deo-mang-tay-tai-nha.jpg" >

Với tất cả những trường hợp mong muốn có hàm răng trắng sáng hơn đều có thể sử dụng phương pháp làm máng tẩy trắng răng tại nhà. Tuy nhiên, cần đảm bảo rằng, khi sử dụng máng tẩy, tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn đủ tốt, không mắc bất kỳ một loại bệnh lý nào như răng vỡ gáy, sứt mẻ, sâu răng, các bệnh lý viêm nhiễm…Nếu trường hợp bạn mắc phải các bệnh lý răng miệng thì cần phải điều trị triệt để trước khi sử dụng máng tẩy trắng răng.

2. Làm máng tẩy trắng răng tại nhà và những ưu nhược điểm cần biết

∗ Ưu điểm

– Chi phí thấp: Dụng cụ làm máng tẩy trắng răng tại nhà được bày bán ở các hiệu thuốc với chi phí khá rẻ, bạn có thể dễ dàng mua chúng cùng một số ứng dụng khác đi kèm.

– Tiện lợi: Bạn có thể dễ dàng sử dụng ở nhà vào những lúc rảnh rỗi mà không cần đến nha khoa khi đang bận rộn.

– Dễ sử dụng: Bộ sản phẩm máng tẩy trắng răng đều rất dễ dàng sử dụng với các hướng dẫn đi kèm.

http://taytrangrang.info/wp-content/uploads/2016/08/23/gia-lam-mang-tay-trang-rang/gia-lam-mang-tay-trang-rang/huong-dan-cach-su-dung-thuoc-tay-trang-rang-tai-nha-5.jpg" alt="Làm máng tẩy trắng răng tại nhà an toàn hiệu quả nhất 2" width="446" height="327" data-mce-src="http://taytrangrang.info/wp-content/uploads/2016/08/23/gia-lam-mang-tay-trang-rang/gia-lam-mang-tay-trang-rang/huong-dan-cach-su-dung-thuoc-tay-trang-rang-tai-nha-5.jpg" >

Làm máng tẩy trắng răng tại nhà tiện lợi, dễ sử dụng

– Hiệu quả nhanh chóng: Khi sử dụng máng tẩy trắng răng, thường bạn chỉ mất khoảng 5 – 10 phút đã cho kết quả tẩy trắng tương đối tốt.

∗ Nhược điểm

– Khay 1 cỡ: Các khay có 1 kích thước có thể không phù hợp với nhiều người gây khó khăn khi sử dụng, thậm chí có thể làm tổn thương nướu.

– Đau ê răng: Nhiều người sẽ có cảm giác ê buốt răng khi làm máng tẩy trắng răng tại nhà do chưa quen với tiếp xúc hay nồng độ thuốc tẩy trắng vượt quá ngưỡng an toàn.

– Nguy cơ gây các bệnh lý răng miệng khác: Làm máng tẩy trắng răng tại nhà nếu không cẩn thận có thể làm vương thuốc tẩy trắng lên nướu, làm nướu bị tổn thương, từ đó tạo điều kiện cho vi khuẩn gây các bệnh viêm nhiễm nguy hiểm. Sử dụng máng tẩy sai quy cách còn có thể gây mòn men răng, dẫn đến các bệnh lý sâu răng, răng nhạy cảm…

3. Lưu ý làm máng tẩy trắng răng tại nhà bạn nên biết

∗ Thuốc tẩy trắng sử dụng trong máng tẩy
Hiện nay, trên thị trường, ó rất nhiều loại thuốc tẩy trắng răng sử dụng trong máng tẩy, tuy nhiên, bạn cần lựa chọn cẩn thận, tránh mua phải những loại thuốc không rõ nguồn gốc không những không đem lại hiệu quả tẩy trắng mà còn có thể gây nguy hiểm đến sức khỏe.

∗ Nồng độ thuốc tẩy trắng an toàn
Tuy thuốc tẩy trắng đã được chứng nhận là an toàn với cơ thể, nhưng các nha sĩ vẫn khuyến cáo không nên chủ quan mà sử dụng tùy tiện. Khi làm máng răng tại nhà, nồng độ thuốc an toàn được các chuyên gia nha khoa chỉ định là từ 10 – 15%. Trường hợp cần điều chỉnh nồng độ thuốc cần tuyệt đối tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ.

1598 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết