Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Miếng dán trắng răng - giải pháp làm trắng răng an toàn tại nhà

Miếng dán trắng răng là giải pháp giúp làm trắng răng đang được nhiều người lựa chọn hiện nay. Tuy nhiên, việc nắm rõ ưu nhược điểm và cách sử dụng miếng dán làm trắng răng như thế nào hiệu quả và an toàn. Hãy tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

1. Miếng dán trắng răng là gì

Miếng dán trắng răng là một lớp ni-lông trong suốt đã được bôi sẵn thuốc tẩy trắng răng với nồng độ nhất định và một lớp keo mỏng giúp bám dính vào răng. Khi sử dụng, bạn sẽ dán trực tiếp miếng dán làm trắng răng lên bề mặt của răng.

http://taytrangrang.info/wp-content/uploads/2017/10/09/thong-tin-huu-ich-ve-mieng-dan-trang-rang-crest/thong-tin-huu-ich-ve-mieng-dan-trang-rang-crest/15284952_1383497425028998_1133328468478307146_n-768x512.jpg" alt="" width="507" height="338" data-mce-src="http://taytrangrang.info/wp-content/uploads/2017/10/09/thong-tin-huu-ich-ve-mieng-dan-trang-rang-crest/thong-tin-huu-ich-ve-mieng-dan-trang-rang-crest/15284952_1383497425028998_1133328468478307146_n-768x512.jpg" >

Miếng dán trắng răng - Giải pháp giúp răng trắng sáng tiện lợi an toàn

Sử dụng miếng dán trắng răng mang lại hiệu quả làm trắng răng nhanh chóng, tiện lợi, dễ sử dụng và khá tiết kiệm so với các phương pháp tẩy trắng răng khác. Răng được làm trắng lên rõ rệt sau khoảng 30 phút mà bạn không cần phải tới phòng nha.

2. Cách sử dụng miếng dán trắng răng an toàn và hiệu quả.

Miếng dán làm trắng răng cho hiệu quả tẩy trắng răng rõ rệt nhờ tác dụng của thuốc tẩy trắng răng. Tuy nhiên, khi sử dụng miếng dán tẩy trắng răng, bạn cần phải thực hiện đúng cách, theo đúng chỉ dẫn của từng loại.

– Bước 1. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng

Trên mỗi miếng dán sẽ có các thông tin về sản phẩm, cách sử dụng, thời gian chờ giữ miếng dán trên răng. Bạn cần đọc kỹ phần hướng dẫn của từng loại để sử dụng đúng cách, tránh gây ảnh hưởng tới răng miệng do nắm các thông tin không đầy đủ.

– Bước 2. Vệ sinh răng miệng

Trước khi thực hiện tẩy trắng răng bằng miếng dán trắng răng, bạn nên chải răng sạch sẽ để loại bỏ thức ăn, mảng bám còn sót lại trên răng. Điều này sẽ giúp phát huy tác dụng làm trắng răng của miếng dán tốt hơn.

– Bước 3. Dán miếng dán trắng răng

Kiểm tra các miếng dán để sử dụng đúng miếng dán cho từng hàm. Bóc miếng dán trắng răng và dán chắc chắn lên bề mặt của răng. Bạn có thể lấy tay miết để miếng dán phẳng lên răng, tránh dán lên nướu lợi.

http://taytrangrang.info/wp-content/uploads/2017/10/09/thong-tin-huu-ich-ve-mieng-dan-trang-rang-crest/thong-tin-huu-ich-ve-mieng-dan-trang-rang-crest/huong-dan-cach-su-dung-mieng-dan-trang-rang-crest-3d-white-hinh-3.jpg" alt="" width="423" height="260" data-mce-src="http://taytrangrang.info/wp-content/uploads/2017/10/09/thong-tin-huu-ich-ve-mieng-dan-trang-rang-crest/thong-tin-huu-ich-ve-mieng-dan-trang-rang-crest/huong-dan-cach-su-dung-mieng-dan-trang-rang-crest-3d-white-hinh-3.jpg" >

Dán trực tiếp miếng dán lên răng, tránh phần nướu lợi

– Bước 4. Chờ miếng dán làm trắng răng

Thông thường, thời gian để miếng dán trắng răng phát huy tác dụng khoảng 30 phút. Tuy nhiên, có một số loại chỉ cần mất khoảng 15-20 phút. Vì thế, bạn nên đọc kỹ hướng dẫn trên mỗi miếng dán để thực hiện cho đúng.

– Bước 5. Chải sạch răng lại

Sau khi đủ thời gian, bạn gỡ bỏ miếng dán ra khỏi răng. Súc miệng sạch và chải răng lại để loại bỏ hết gel tẩy trắng khỏi răng miệng.

3. Lưu ý khi sử dụng miếng dán trắng răng

Miếng dán trắng răng có chứa thuốc tẩy trắng răng nồng độ an toàn. Tuy nhiên, khi sử dụng, nếu không thực hiện đúng cách, thì miếng dán tẩy trắng răng lại gây ra những tác hại đối với răng miệng. Vì vậy, bạn nên lưu ý một số thông tin sau khi quyết định dùng miếng dán làm trắng răng.

– Lựa chọn sản phẩm chính hãng, có xuất xứ rõ ràng. Trên miếng dán trắng răng có ghi thông tin đầy đủ về sản phẩm, hướng dẫn sử dụng. Có thể tham khảo sản phẩm của những người đã từng dùng qua sản phẩm bạn định mua hoặc nhận sự tư vấn từ nha sỹ.

– Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng sản phẩm trước khi dùng. Khi dán miếng dán trắng răng, chỉ nên dán vào bề mặt răng. Tuyệt đối không dán vào vị trí nướu vì thuốc tẩy sẽ gây kích ứng, bỏng rát.

Tốt nhất, bạn nên thăm khám và nhận sự tư vấn từ bác sỹ để sử dụng miếng dán trắng răng đúng cách hoặc áp dụng phương pháp tẩy trắng răng an toàn hơn.

1591 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết