Avatar's tranlamhd1999

Ghi chép của tranlamhd1999

Hỏi-Đáp món chay đặt ở đâu ngon và rẻ tại Hà Nội

Bạn phân vân không biết đặt món chay ở đâu ngon,bạn đã thử tra địa chỉ nhà hàng chay trên phương tiện thông tin đại chúng mà vân chưa tìm được nơi có món chay vừa ý.Để phục vụ nhu cầu của thực khách chúng tôi xin gợi ý một vài địa điểm chay cho bạn để bạn có món chay vừa ý nhất.

1, Minh Chay Vegan-nhà hàng đặt chay tin cậy

Minh Chay là chuỗi cửa hàng đồ ăn chay chiếm giữ vị trí đầu tiên trong danh sách những địa chỉ đặt món chay ngon tại Hà Nội. Không phải ngẫu nhiên mà Minh Chay trở thành một trong những cửa hàng đồ chay được yêu thích.

Thứ nhất, thực đơn món chay ở đây vô cùng đa dạng, phong phú. Bao gồm các món ăn nhẹ, món khai vị, món truyền thống và cả món chay theo phong cách Á – Âu. Và quan trọng hơn là phù hợp với khẩu vị người Việt. Bên cạnh đó, nguồn nguyên liệu đầu vào ở đây đều được chọn lọc, kiểm duyệt kĩ càng để đảm bảo độ tươi ngon của món ăn.

https://media.licdn.com/mpr/mpr/AAMAAwDGAAgAAQAAAAAAAA0eAAAAJDU1YWQ4YTg4LTRlZjUtNGMyNi1hZWFmLTljYmMwNTllOTdlZg.jpg" Source Serif Pro", serif; line-height: 32px; color: rgba(0, 0, 0, 0.7); clear: both;">https://media.licdn.com/mpr/mpr/AAMAAwDGAAgAAQAAAAAAAA0eAAAAJDU1YWQ4YTg4LTRlZjUtNGMyNi1hZWFmLTljYmMwNTllOTdlZg.jpg" data-li-src="https://media.licdn.com/mpr/mpr/AAMAAwDGAAgAAQAAAAAAAA0eAAAAJDU1YWQ4YTg4LTRlZjUtNGMyNi1hZWFmLTljYmMwNTllOTdlZg.jpg" >


Nhà hàng đặt món chay uy tín số 1 Hà Nội

Thứ hai, các dịch vụ tại Minh chay bao gồm đặt món chay đều cực kì chu đáo và chuyên nghiệp. Với những đơn hàng giao tận nơi, bạn sẽ nhận được hàng sau 30 phút và được miễn phí ship trong bán kính 5km. Nếu muốn đặt bàn trước tại cửa hàng hoặc đặt tiệc, có thể liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng 098 12345 03 hoặc truy cập website bepchay.net để đặt bàn online.

https://media.licdn.com/mpr/mpr/AAMAAwDGAAgAAQAAAAAAAA6rAAAAJDAzMGY5NmE0LTg5NmMtNGY0Yi05MzUxLTFmZTYxM2Q5Y2FlOA.png" Source Serif Pro", serif; line-height: 32px; color: rgba(0, 0, 0, 0.7); clear: both;">https://media.licdn.com/mpr/mpr/AAMAAwDGAAgAAQAAAAAAAA6rAAAAJDAzMGY5NmE0LTg5NmMtNGY0Yi05MzUxLTFmZTYxM2Q5Y2FlOA.png" data-li-src="https://media.licdn.com/mpr/mpr/AAMAAwDGAAgAAQAAAAAAAA6rAAAAJDAzMGY5NmE0LTg5NmMtNGY0Yi05MzUxLTFmZTYxM2Q5Y2FlOA.png" >


Dịch vụ đặt món chay online vô cùng tiện lợi của Minh Chay

Hiện nay, hệ thống Minh chay có 3 cửa hàng tại Hà Nội:

  • Nhà hàng Minh chay 56B Hàng Gai, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Nhà hàng Minh chay 45 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội
  • Nhà hàng Minh chay số 9, Ấu Triệu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nếu có ai đó hỏi bạn đặt món chay ở đâu ngon nhất thì đừng ngần ngại mà trả lời rằng đó chính là Minh Chay.

https://media.licdn.com/mpr/mpr/AAMAAwDGAAgAAQAAAAAAAA1tAAAAJDU4ZjkzOGI0LTBhODItNDRjMi1hNzUzLTBlZDgwODZhNTQzYw.png" Source Serif Pro", serif; line-height: 32px; color: rgba(0, 0, 0, 0.7); clear: both;">https://media.licdn.com/mpr/mpr/AAMAAwDGAAgAAQAAAAAAAA1tAAAAJDU4ZjkzOGI0LTBhODItNDRjMi1hNzUzLTBlZDgwODZhNTQzYw.png" data-li-src="https://media.licdn.com/mpr/mpr/AAMAAwDGAAgAAQAAAAAAAA1tAAAAJDU4ZjkzOGI0LTBhODItNDRjMi1hNzUzLTBlZDgwODZhNTQzYw.png" >


Minh Chay – ăn để tỉnh thức

2, Đặt món chay uy tín tại Sukha

Sukha là cửa hàng chuyên về cơm chay kết hợp cà phê thích hợp với nhân viên văn phòng. Bên cạnh đó, lẩu chay và buffet chay cũng được xem là món ăn “đặc sản” của Sukha. Với tinh thần “ăn chay cho sức khoẻ”, tất cả món chay ở đây đều được chế biến từ nguyên liệu tự nhiên nhất, không chứa chất phụ gia bảo quản.

https://media.licdn.com/mpr/mpr/AAMAAwDGAAgAAQAAAAAAAAzFAAAAJDhjNTI4NGFjLWM3YjMtNDk5ZS1iZDk4LWEyMzViMmZiMDYxMQ.jpg" Source Serif Pro", serif; line-height: 32px; color: rgba(0, 0, 0, 0.7); clear: both;">https://media.licdn.com/mpr/mpr/AAMAAwDGAAgAAQAAAAAAAAzFAAAAJDhjNTI4NGFjLWM3YjMtNDk5ZS1iZDk4LWEyMzViMmZiMDYxMQ.jpg" data-li-src="https://media.licdn.com/mpr/mpr/AAMAAwDGAAgAAQAAAAAAAAzFAAAAJDhjNTI4NGFjLWM3YjMtNDk5ZS1iZDk4LWEyMzViMmZiMDYxMQ.jpg" >


Không gian bên trong nhà hàng Sukha, Nguyên Hồng

Địa chỉ nhà hàng Sukha nằm ở 50 Nguyên Hồng, Hà Nội. Thời gian mở cửa phục vụ chia làm 2 khung giờ từ 11h – 14h và 18h30 – 21h30 hằng ngày. Với đoàn khách từ 4 người trở lên cần đặt bàn trước qua đường dây nóng 0944 66 8451.

3, Đặt món chay ngon An Phúc

Quán cơm chay An Phúc cũng là một trong những cửa hàng đặt món chay, cỗ chay uy tín tại Hà Nội. Các món chay ở đây khá đặc sắc và chú trọng trong hình thức trang trí gây ấn tượng với thực khách. Bên cạnh đó, thực đơn tại đây cũng thay đổi linh hoạt theo mùa và nhu cầu của khách hàng.

https://media.licdn.com/mpr/mpr/AAMAAwDGAAgAAQAAAAAAAAt4AAAAJDIwN2U4ZjQzLTNhZGEtNDdlYi1iMTQ4LTAyZDljNmNlMjExMA.jpg" Source Serif Pro", serif; line-height: 32px; color: rgba(0, 0, 0, 0.7); clear: both;">https://media.licdn.com/mpr/mpr/AAMAAwDGAAgAAQAAAAAAAAt4AAAAJDIwN2U4ZjQzLTNhZGEtNDdlYi1iMTQ4LTAyZDljNmNlMjExMA.jpg" data-li-src="https://media.licdn.com/mpr/mpr/AAMAAwDGAAgAAQAAAAAAAAt4AAAAJDIwN2U4ZjQzLTNhZGEtNDdlYi1iMTQ4LTAyZDljNmNlMjExMA.jpg" >


Cơm chay An Phúc là một địa chỉ đặt cỗ chay chất lượng

An Phúc có 1 cơ sở duy nhất tại địa chỉ số 11, ngõ 131, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Tại đây cũng có hỗ trợ dịch vụ đặt món chay, cỗ chay tại gia dành cho khách hàng có nhu cầu. Điện thoại liên hệ 0902 355 217.

Trên đây là top 3 nhà hàng đặt món chay ngon và uy tín tại Hà Nội mà Bếp chay không muốn bạn bỏ lỡ. Đừng ngần ngại nhấc máy lên đặt ngay cho mình một bữa ăn chay thịnh soạn và bổ dưỡng. Bạn có thể tham khảo thêm thật nhiều thông tin bổ ích về ẩm thực chay tại website bepchay.net.

Nguồn https://bepchay.net/gioi-thieu-3-dia-chi-dat-mon-chay-ngon-o-ha-noi/


1851 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết