Avatar's trangfun24h

Ghi chép của trangfun24h

Mách bạn 2 mẹo giúp dáng đẹp với cam Cao Phong

Những chị em làm ở công sở, thì vấn đề về mỡ bụng là một vấn đề đau đầu mà các chị em gặp phải, yếu tố do sau khi ăn cơm xong, không đi lại, hay công việc bận rộn, rất khó cho chị em có những phút giây rảnh rỗi để vận động, thể thao. Chính điều đó mà khiến cho mỡ thừa có cơ hội tích tụ và âm thầm hủy đi vóc dáng đẹp mà bạn vốn có.

Chính vì lý do trên mà hôm nay CamCaoPhong.Biz xin mách cho chị em vài nước giảm béo với chính quả cam Hòa Bình – Cao Phong mà sẽ không tốn thời gian, sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại vóc dáng lý tưởng của mình, các chị em cùng tham khảo nhé!

http://camcaophong.biz/wp-content/uploads/2015/09/cam-cao-phong-duoc-bo-1024x768.png" src="http://camcaophong.biz/wp-content/uploads/2015/09/cam-cao-phong-duoc-bo-1024x768.png" alt="cam cao phong" >

Trong một quả cam không chỉ có chứa viatamin, đồng thời nó còn có tác dụng giảm cất rất tốt mà không phải sử dụng thuốc không tốt cho sức khỏe.

Đặc biệt là cam tươi có lớp vỏ mỏng, vị thanh mát, sẽ có nguồn dinh dưỡng phong phú rất giàu vitamin C, phốt pho, B-, chất xơ, axit citric caroten… rất tốt cho hệ tiêu hóa và giảm độc tố trong cơ thể của chị em.

Sau đây là 2 cách giúp chị em sẽ có được một vóc dáng đẹp:

1: Chế độ ăn mỗi ngày

Sau mỗi sáng ngủ đây, bạn hãy uống một ly nước muối nhạt và sau đó thì ăn 1 bát cháo + 1 quả trứng.

Đến buổi trưa thì ăn chị em ăn một bát canh rau cải, với 1 con cá, 1 bát cháo

Buổi giữa chiều hãy ăn một quả cam hoặc uống một ly nước cam.

Buổi tối ăn như bình thường, sau khi ăn xong 1 đến 2 tiếng thì hãy ăn thêm 1 quả cam.

Với thực đơn trên chị em áp dụng trong một thời gian dài, thì cho dù là đang muốn giảm béo, hay muốn giữ gìn vóc dáng đều rất tuyệt vời.

>>>Xem thêm: Chính thức vào vụ mở bán cam V2 ngon tại vườn.

2: Giảm cân cấp tốc bằng chính quả Cam

Vào buổi sáng bạn hãy dùng 1 quả trứng luộc với 1 quả cà chua và 1 ly nước cam Cao Phong được ép.

Buổi trưa thì uống một bát canh cà chua với 1 bát cơm sau đó tráng miệng bằng 1 quả cam tươi. Buổi chiều khi chị em đói có thể thay bữa ăn nhẹ bằng một ly nước cam vắt không đường.

Đến buổi tối thì ăn như buổi sáng.

Chị em sử dụng thực đơn này tốt nhất không nên ăn thêm các loại thực phẩm khác, cộng với uống nhiều nước. Khi giãn cách giữa 2 bữa ăn mà cảm thấy đói có thể sử dụng thêm ít nước trái cây hoặc salad trộn, và tiến hành thưc hiện đơn này trong vòng 4 ngày, rồi sau đó dừng lại 2 tuần rồi sử dụng lại tiệp. Trong thời gian ngưng sử dụng thực đơn thì chị em nên hạn chế ăn các thực phẩm có nhiều tinh bột và nên ăn nhiều loại rau củ và trái cây tươi.

2159 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết