Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Răng sứ EMAX là gì? - 5 Ưu điểm vượt trội để thành ông hoàn răng sứ

Răng sứ Emax được các chuyên gia nha khoa đánh giá rất cao về chất lượng, thậm chí còn được phong là "ông hoàng răng sứ" năm 2018. Vậy dòng răng sứ Emax Press hay Emax cad cam có gì đặc biệt và có nên bọc răng sứ Emax không? Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết ngay sau đây nhé.

1/ Răng sứ Emax là gì?

Răng sứ Emax là một trong những loại răng sứ không kim loại (răng toàn sứ) có tính thẩm mỹ và độ bền chắc thuộc vào hạng cao nhất.

http://bocrangsu.com.vn/wp-content/uploads/2017/11/08/tim-hieu-thong-tin-tu-a-z-ve-rang-su-emax/tim-hieu-thong-tin-tu-a-z-ve-rang-su-emax/rang-su-emax1.jpg" alt="Răng sứ Emax - Ông hoàn răng sứ được ưa chuộng nhất năm 2018 1" width="500" height="296" data-mce-src="http://bocrangsu.com.vn/wp-content/uploads/2017/11/08/tim-hieu-thong-tin-tu-a-z-ve-rang-su-emax/tim-hieu-thong-tin-tu-a-z-ve-rang-su-emax/rang-su-emax1.jpg" >

Răng sứ Emax Press được đánh giá rất cao về tính thẩm mỹ và độ bền chắc

Răng sứ Emax cad cam được cấu tạo với nhiều dạng khác nhau:

Dạng 1: Lõi phía bên trong là zirconia, phía ngoài phủ bằng một lớp sứ emax.

Dạng 2: Cấu tạo bằng zirconia nguyên khối cả phần lõi và phần thân.

Dạng 3: Cấu tạo từ thỏi sứ lithium disilicate (tính thẩm mỹ cao nhất).

2/ 5 lý do biến răng sứ Emax Press trở thành "ông hoàng răng sứ"

2.1. Tính tương hợp sinh học cao

Răng sứ Emax Cad Cam là dòng răng sứ không kim loại có tính tương hợp sinh học tốt do đó dễ dàng có sự tích hợp với nướu và răng bên cạnh mà không gây kích ứng hay đổi màu theo thời gian. Ngoài ra, răng sứ Emax Press còn được biết đến với tính ổn định cao, lành tính với cơ thể và hoàn toàn không gây kích ứng nướu sau khi phục hình.

2.2. Đảm bảo chức năng ăn nhai và cảm biến thức ăn tốt

Răng sứ EMax được tạo nên từ khối sườn sứ nguyên chất – là sản phẩm của công nghệ CEREC tiên tiến nhất, được nung ở nhiệt độ cao >1600 độ C nên có độ chịu lực đạt tới 400Mpa, gấp gần 4 lần răng thật, giúp ăn nhai đảm bảo sau hàng chục năm, thậm chí 20 năm mà hoàn toàn không bị nứt, vỡ hay bong bật.

http://bocrangsu.com.vn/wp-content/uploads/2017/11/08/tim-hieu-thong-tin-tu-a-z-ve-rang-su-emax/tim-hieu-thong-tin-tu-a-z-ve-rang-su-emax/rang-su-emax2.jpg" alt="Răng sứ Emax - Ông hoàn răng sứ được ưa chuộng nhất năm 2018 1" width="500" height="333" data-mce-src="http://bocrangsu.com.vn/wp-content/uploads/2017/11/08/tim-hieu-thong-tin-tu-a-z-ve-rang-su-emax/tim-hieu-thong-tin-tu-a-z-ve-rang-su-emax/rang-su-emax2.jpg" >

Răng sứ Emax Cad Cam đem lại cảm giác ăn nhai như thật

2.3. Sống động như răng thật

Vẻ đẹp thẩm mỹ tối đa, sống động như răng thậtnhờ vào lớp sườn bên trong được cấu tạo từ những sợi gốm sứ thủy tinh công nghệ cao. Lớp sườn răng cùng 5 lớp sứ đắp bên ngoài có đặc tính thấu quang như răng thật nên khi làm ra các răng sứ có độ trong, bóng và màu sắc sinh động như răng thật.

2.4. Duy trì tính thẩm mỹ và độ bền dài lâu

Khác với các loại răng kim loại hoặc răng sứ kim loại, răng toàn sứ Emax được làm từ sứ nguyên khối, không lẫn tạp chất, do đó, sau một thời gian sử dụng, răng cũng không chịu ảnh hưởng của quá trình oxy hóa, làm xỉn màu răng, men răng bị mài mòn trong môi trường axit và đen viền nướu.

http://bocrangsu.com.vn/wp-content/uploads/2017/11/08/tim-hieu-thong-tin-tu-a-z-ve-rang-su-emax/tim-hieu-thong-tin-tu-a-z-ve-rang-su-emax/rang-su-emax3.jpg" alt="Răng sứ Emax - Ông hoàn răng sứ được ưa chuộng nhất năm 2018 3" width="500" height="277" data-mce-src="http://bocrangsu.com.vn/wp-content/uploads/2017/11/08/tim-hieu-thong-tin-tu-a-z-ve-rang-su-emax/tim-hieu-thong-tin-tu-a-z-ve-rang-su-emax/rang-su-emax3.jpg" >

So sánh tính thẩm mỹ của răng sứ kim loại thường và răng sứ Emax khi có ánh sáng chiếu vào

2.5. Vừa khít với viền nướu, không có khe hở

Vì có thiết kế trên phần mềm 3D với các thông số chính xác nên răng sứ Emax có hình dáng, kích cỡ, màu sắc tương đương răng thật, vừa khít viền nướu, không tạo khe hở. Nhờ thế mà vi khuẩn không có cơ hội xâm nhập, thức ăn không dắt vào được và ngăn ngừa hiện tượng hôi miệng triệt để.

✰✰✰✰✰ Với 5 đặc điểm này, răng toàn sứ Emax thực sự là chọn lựa ưu tiên hàng đầu hiện nay của các nha sĩ đẳng cấp thế giới trong làm răng thẩm mỹ trong các trường hợp răng bị xỉn màu do Tetracycline, do bẩm sinh hay răng bị chấn thương ở mức độ nặng. Răng sứ EMax được coi là ứng cử viên số 1 cho phục hình răng cửa.

3/ Có nên bọc răng sứ Emax không?

Với những ưu điểm vượt trội ở trên, thì cũng không cần lo lắng có nên bọc răng sứ Emax không. Vì theo các bác sĩ tại nha khoa Paris đã bọc răng sứ Emax cho hàng nghìn khách hàng, đều nhận được sự hài lòng về dòng răng sứ này mang lại.

4/ Tối ưu hóa ưu điểm của răng sứ Emax với công nghệ bọc răng sứ Nano Shining

Răng sứ Emax khi được kết hợp phục hình với công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S sẽ tạo nên giá trị thẩm mỹ và độ bền chắc tối đa cho mão sứ.

Công nghệ răng sứ mới đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất trong phục hình răng sứ, được sử dụng bằng phần mềm vi tính CAD/CAM cùng máy chế tạo răng sứ CEREC hiện đại. Nguyên liệu nhập khẩu từ các nước phát triển và được thực hiện hoàn toàn tự động dưới sự hỗ trợ của máy tính nên tính chính xác rất cao cho từng bệnh nhân.

http://bocrangsu.com.vn/wp-content/uploads/2017/11/08/tim-hieu-thong-tin-tu-a-z-ve-rang-su-emax/tim-hieu-thong-tin-tu-a-z-ve-rang-su-emax/rang-su-emax4.jpg" alt="Răng sứ Emax - Ông hoàn răng sứ được ưa chuộng nhất năm 2018 4" width="500" height="375" data-mce-src="http://bocrangsu.com.vn/wp-content/uploads/2017/11/08/tim-hieu-thong-tin-tu-a-z-ve-rang-su-emax/tim-hieu-thong-tin-tu-a-z-ve-rang-su-emax/rang-su-emax4.jpg" >

Công nghệ răng sứ Nano Shining 5S giúp phát huy tối đa ưu điểm của răng sứ Emax

Với kỹ thuật tiên tiến, kỹ thuật viên răng sứ có thể tạo ra được những phục hình răng sứ cho răng cửa tương đồng tới tỷ lệ 100%, không thể nhận ra đâu là răng thật đâu là răng sứ. Về hình thể răng sứ sau khi bọc vừa đảm bảo ăn nhai, vừa trông tự nhiên giống như răng thật, có độ sáng bóng cao.

Nguồn: http://bocrangsu.com.vn/rang-toan-su-emax-giai-phap-tham-my-rang-hoan-hao.html

1591 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết