Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Bảng giá răng sứ Emax Mới và Chuẩn nhất năm 2018

Răng sứ Emax được các chuyên gia đánh giá là dòng sứ có tính thẩm mỹ cao nhất, màu sắc tự nhiên và độ bền cao. Chính những ưu điểm vượt trội này khiến không ít người thắc mắc về http://bocrangsu.com.vn/gia-rang-su-emax-tai-nha-khoa-hoan-my-la-bao-nhieu.html" target="_blank" data-mce-rel="nofollow" href="gi" target="_blank" rel="nofollow">http://bocrangsu.com.vn/gia-rang-su-emax-tai-nha-khoa-hoan-my-la-bao-nhieu.html">giá răng sứ Emax và băn khoăn không biết giá của dòng răng này có cao hơn nhiều so với sứ thông thường không? Hãy cùng bài viết sau đi tìm hiểu về vấn đề này.

1. Giá răng sứ Emax là bao nhiêu tiền là chính xác nhất?

Để tiện cho việc theo dõi và so sánh về giá, Nha khoa Paris xin cung cấp cho bạn một bảng giá răng sứ Emax và những loại răng sứ khác như sau:

DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
Mão toàn diện kim loại Cr- Co1 răng1,200,000
Mão sứ Titan1 răng2,500,000
Mão Sứ Roland1 răng5.000.000
Mão toàn sứ Emax Zic1 răng6,000,000
Mão sứ Cercon1 răng6,000,000
Mão sứ Cercon HT – Emax Press1 răng7,000,000
Veneer sứ Emax, Cercon HT mức 11 răng7,000,000
Veneer sứ Emax, Cercon HT mức 21 răng8,000,000
Direct Veneer1 răng8,000,000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE1 răng8.000.000
Mão toàn diện Vàng1 răngTheo tỷ giá thị trường

2/ Giá răng sứ Emax phụ thuộc vào yếu tố nào?

Nhìn vào bảng giá trên có thể thấy, giá răng sứ Emax so với các loại răng sứ khác không chỉ dựa vào những ưu điểm vượt trội của nó cả về độ bền chắc và tính thẩm mỹ mà còn dựa vào loại sứ Emax cụ thể. Hiện nay có hai dòng http://bocrangsu.com.vn/rang-toan-su-emax-giai-phap-tham-my-rang-hoan-hao.html" data-mce-rel="nofollow" href="r" target="_blank" rel="nofollow">http://bocrangsu.com.vn/rang-toan-su-emax-giai-phap-tham-my-rang-hoan-hao.html">răng sứ Emax chủ yếu là Emax zirconia và răng sứ Emax press với mức giá khác nhau.

http://bocrangsu.com.vn/wp-content/uploads/2017/06/28/gia-rang-su-emax-tai-nha-khoa-hoan-my-la-bao-nhieu/gia-rang-su-emax-tai-nha-khoa-hoan-my-la-bao-nhieu/gia-rang-su-emax1.jpg" srcset="http://bocrangsu.com.vn/wp-content/uploads/2017/06/28/gia-rang-su-emax-tai-nha-khoa-hoan-my-la-bao-nhieu/gia-rang-su-emax-tai-nha-khoa-hoan-my-la-bao-nhieu/gia-rang-su-emax1.jpg 640w, http://bocrangsu.com.vn/wp-content/uploads/2017/06/28/gia-rang-su-emax-tai-nha-khoa-hoan-my-la-bao-nhieu/gia-rang-su-emax-tai-nha-khoa-hoan-my-la-bao-nhieu/gia-rang-su-emax1-300x158.jpg 300w" alt="Bảng giá răng sứ Emax Mới & Ưu đãi 2018 - Bảo hành toàn quốc 1" width="500" height="264" data-mce-src="http://bocrangsu.com.vn/wp-content/uploads/2017/06/28/gia-rang-su-emax-tai-nha-khoa-hoan-my-la-bao-nhieu/gia-rang-su-emax-tai-nha-khoa-hoan-my-la-bao-nhieu/gia-rang-su-emax1.jpg" >

Giá răng sứ Emax phụ thuộc vào loại răng sứ cụ thể

➤ Răng sứ Emax zirconia

Được sản xuất theo công nghệ CAD/CAM là loại răng sứ emax Zir CAD, có một lõi phía trong là zirconia được tiện bằng máy, phía ngoài được phủ một lớp sứ emax, hoặc cũng có thể tiện trực tiếp những chiếc răng từ zirconia nguyên khối gọi là răng sứ full zirconia.

➤ Răng sứ Emax press

Được tạo hình bằng sáp, sau đó được đúc bằng những thỏi sứ lithium disilicate trong lò chuyên dụng. Dòng răng này có giá đắt hơn so với răng sứ Emax zirconia.

➦➦ Sau khi biết được đặc điểm và chi phí của 2 dòng răng sứ này, tùy thuộc vào việc bạn cần phục hình bao nhiêu răng sẽ nhân đơn giá răng sứ với số lượng răng cụ thể. Sau khi thăm khám, nha sỹ sẽ đưa ra cho bạn một mức giá bọc răng sứ Emax chính xác nhất.

3. Đảm bảo chất lượng răng sứ với công nghệ bọc răng sứ hiện đại

Mức giá răng sứ Emax tại Nha khoa Paris còn phụ thuộc một phần vào công nghệ phục hình. Công nghệ phục hình tốt sẽ giúp dòng sứ này phát huy tối đa nhất ưu điểm của mình. Hiện nay, http://bocrangsu.com.vn/dich-vu-lam-rang-su-tham-my" target="_blank" rel="noopener noreferrer" data-mce-rel="nofollow" href="l" target="_blank" rel="nofollow">http://bocrangsu.com.vn/dich-vu-lam-rang-su-tham-my">làm răng sứ Nano Shining 5S được đánh giá là công nghệ phục hình mang lại kết quả cao nhất với những giá trị vượt trội sau:

http://bocrangsu.com.vn/wp-content/uploads/2017/06/28/gia-rang-su-emax-tai-nha-khoa-hoan-my-la-bao-nhieu/gia-rang-su-emax-tai-nha-khoa-hoan-my-la-bao-nhieu/gia-rang-su-emax2.jpg" srcset="http://bocrangsu.com.vn/wp-content/uploads/2017/06/28/gia-rang-su-emax-tai-nha-khoa-hoan-my-la-bao-nhieu/gia-rang-su-emax-tai-nha-khoa-hoan-my-la-bao-nhieu/gia-rang-su-emax2.jpg 500w, http://bocrangsu.com.vn/wp-content/uploads/2017/06/28/gia-rang-su-emax-tai-nha-khoa-hoan-my-la-bao-nhieu/gia-rang-su-emax-tai-nha-khoa-hoan-my-la-bao-nhieu/gia-rang-su-emax2-300x195.jpg 300w" alt="Bảng giá răng sứ Emax Mới & Ưu đãi 2018 - Bảo hành toàn quốc 2" width="500" height="325" data-mce-src="http://bocrangsu.com.vn/wp-content/uploads/2017/06/28/gia-rang-su-emax-tai-nha-khoa-hoan-my-la-bao-nhieu/gia-rang-su-emax-tai-nha-khoa-hoan-my-la-bao-nhieu/gia-rang-su-emax2.jpg" >

Công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S cho hiệu quả bọc răng sứ vượt trội

➣ Công nghệ mới với sự hỗ trợ của hệ thống thiết kế răng sứ chuẩn trên máy tính cùng máy mài chuyên dụng và camera siêu dẫn sẽ tạo ra hiệu quả bọc sứ đạt chuẩn 100%, không cong vênh, lệch lạc.

➣ Công nghệ với phân tử kép, giúp chế tác phôi sứ trên 750 lớp sứ tinh vi trong nhiệt độ cao, tăng độ bền lên gấp 20 lần so với răng sứ thông thường.

➣ Răng sứ phục hình có đảm bảo thẩm mỹ cao và ăn nhai tốt như răng thật mà không gây cộm cấn khó chịu

➣ Thời gian bọc sứ được rút ngắn tối đa, hoàn tất chỉ sau 2 lần thăm khám trong vòng 24h nên tiết kiệm được thời gian cho bệnh nhân.

Nguồn: http://bocrangsu.com.vn/gia-rang-su-emax-tai-nha-khoa-hoan-my-la-bao-nhieu.html" target="_blank" data-mce-rel="nofollow" href="http://bocrangsu.com.vn/gia-rang-su-emax-tai-nha-khoa-hoan-my-la-bao-nhieu.html

" target="_blank" rel="nofollow">http://bocrangsu.com.vn/gia-rang-su-emax-tai-nha-khoa-hoan-my-la-bao-nhieu.html">http://bocrangsu.com.vn/gia-rang-su-emax-tai-nha-khoa-hoan-my-la-bao-nhieu.html

1675 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới