Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Giải đáp thắc mắc: Bọc răng sứ vita có tốt không?

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ, em có 2 chiếc răng cửa bị mẻ, bạn em có khuyên nên đi bọc lại bằng răng sứ vita. Tuy nhiên, em chưa nghe biết răng sứ vita là gì và bọc răng sứ vita có tốt hơn các dòng răng sứ khác không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em! (Ngọc Anh – Hải Dương).

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về Trung tâm tư vấn. Thắc mắc “Bọc răng sứ vita có tốt không?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

1/ Bọc răng sứ vita là gì?

Răng sứ vita là một dòng răng toàn sứ xuất sứ từ Đức với tính thẩm mỹ và độ bền chắc khá cao. Tuy nhiên, dòng răng này lại không quá phổ biến và được nhiều người biết đến như những dòng răng toàn sứ khác.

http://bocrangsu.com.vn/wp-content/uploads/2017/12/09/boc-rang-su-vita-co-tot-khong/boc-rang-su-vita-co-tot-khong/boc-rang-su-vita1.jpg" alt="Bọc răng sứ Vita có tốt không? Bảng so sánh với dòng răng sứ khác 1" width="500" height="333" data-mce-src="http://bocrangsu.com.vn/wp-content/uploads/2017/12/09/boc-rang-su-vita-co-tot-khong/boc-rang-su-vita-co-tot-khong/boc-rang-su-vita1.jpg" >

Bọc răng sứ vita đem lại hiệu quả thẩm mỹ khá cao

2/ So sánh bọc răng sứ vita với răng sứ cercon

Bọc răng sứ vita ít được ứng dụng hơn rất nhiều so với bọc răng sứ cercon. Bạn có thể tìm hiểu về nguyên nhân của việc này qua bảng so sánh 2 loại răng sứ dưới đây:

Tiêu chíRăng sứ vitaRăng sứ cercon
Độ chịu lực360 - 400 Mpa850 - 900Mpa
Độ bền15 - 20 năm20 - 25 năm
Tính thẩm mỹMàu sắc tự nhiên như răng thậtMàu sắc tự nhiên như răng thật
Tương tác sinh họcĐã có một vài trường hợp xảy ra dị ứng và hôi miệng sau khi lắp răngHoàn toàn không gây ra bất cứ phản ứng phụ nào.

Có thể thấy, so với răng sứ vita, bọc răng sứ cercon sẽ vượt trội hơn hẳn về hầu hết các yếu tố. Đây chính là lý do bạn nên cân nhắc giữa việc chọn loại răng sứ nào.

3/ Bọc răng sứ vita bằng công nghệ Nano Shining

Dù bạn thực hiện bọc răng sứ vita, răng sứ cercon hay bất cứ loại răng sứ nào khác bạn cũng nên áp dụng công nghệ hiện đại.

http://bocrangsu.com.vn/wp-content/uploads/2017/12/09/boc-rang-su-vita-co-tot-khong/boc-rang-su-vita-co-tot-khong/boc-rang-su-vita2.jpg" alt="Bọc răng sứ Vita có tốt không? Bảng so sánh với dòng răng sứ khác 2" width="500" height="325" data-mce-src="http://bocrangsu.com.vn/wp-content/uploads/2017/12/09/boc-rang-su-vita-co-tot-khong/boc-rang-su-vita-co-tot-khong/boc-rang-su-vita2.jpg" >

Công nghệ hiện đại cho kết quả bọc răng sứ là cao nhất

Hiện nay, công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S được coi là giải pháp phù hợp nhất và được đông đảo khách hàng lựa chọn. Công nghệ khẳng định được sự ưu việt của mình nhờ vào những ưu điểm vượt trội:

➣ Tăng độ bền răng sứ lên gấp 20 lần so với răng sứ thông thường.

➣ Cơ chế tự động hoá thiết kế răng chính xác tới từng vi điểm, cho hình thể răng sứ chuẩn tỷ lệ, tạo cung hàm đều đẹp.

➣ Tạo cảm giác không đau, không ê buốt nhờ vào màng Seal Protect được bôi lên ngà răng sau khi mài.

➣ Phủ Shining bên ngoài bề mặt răng sứ, giúp tạo màu sắc tự nhiên như răng thật.

➣ Kết hợp với hệ thống Nano Silver giúp diệt khuẩn , khử mùi không gây hôi miệng hiệu quả.

Nguồn: http://bocrangsu.com.vn/boc-rang-su-vita-co-tot-khong.html

1590 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết