Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Có hay không các cách tẩy trắng răng cấp tốc tại nhà?

Hiện nay, rất nhiều người truyền tai nhau về các cách tẩy trắng răng cấp tốc tại nhà. Không chỉ nhanh chóng, những phương pháp này lại có giá thành rất rẻ, chỉ từ vài chục đến vài trăm nghìn. Vậy sự thực như thế nào? Hãy cùng làm rõ qua bài viết sau đây.

1/ Tẩy trắng răng cấp tốc tại nhà như thế nào?

Các phương pháp tẩy trắng răng cấp tốc tại nhà đa số đều dùng đến thuốc tẩy trắng răng. Thuốc tẩy trắng răng hiện nay khá đa dạng với các loại như bột tẩy trắng răng, kem tẩy trắng răng, gel làm trắng, bút tẩy, miếng dán…

http://taytrangrang.info/wp-content/uploads/2018/01/09/co-hay-khong-cac-cach-tay-trang-rang-cap-toc-tai-nha/co-hay-khong-cac-cach-tay-trang-rang-cap-toc-tai-nha/tay-trang-rang-cap-toc-tai-nha1.jpg" alt="Có hay không các cách tẩy trắng răng cấp tốc tại nhà? 1" width="500" height="360" data-mce-src="http://taytrangrang.info/wp-content/uploads/2018/01/09/co-hay-khong-cac-cach-tay-trang-rang-cap-toc-tai-nha/co-hay-khong-cac-cach-tay-trang-rang-cap-toc-tai-nha/tay-trang-rang-cap-toc-tai-nha1.jpg" >

Một số cách tẩy trắng răng cấp tốc tại nhà

Những loại này đều khá dễ sử dụng, không cần chuẩn bị cầu kì mà giá thành cũng rất rẻ nên được nhiều người lựa chọn sử dụng. Theo như quảng cáo, những loại thuốc này có tác dụng làm trắng răng khá nhanh, thậm chí thay đổi màu răng tức thì.

Tuy nhiên, thực tế chứng minh, thời gian làm trắng răng của tất cả các loại thuốc không thể nhanh chóng như quảng cáo, bạn chỉ có thể cảm nhận được sự thay đổi của màu răng sau vài tuần đến vài tháng nếu thực hiện đúng cách.

2/ Tác hại khó lường của việc tẩy trắng răng cấp tốc tại nhà

Tẩy trắng răng cấp tốc tại nhà không chỉ không đem lại hiệu quả như mong đợi mà còn có thể gây ra những rắc rối lớn nếu bạn thực hiện sai cách. Cụ thể:

+ Gây cháy nướu, phần má trong hay lưỡi nếu để thuốc dây vào.

+ Men răng bị bào mòn và yếu đi, ảnh hưởng lớn đến việc ăn uống sau này

+ Màu răng loang lổ nếu bôi thuốc tẩy trắng răng không đều.

+ Sử dụng sai nồng độ thuốc và thời gian còn có thể làm cho màu răng xỉn đen hơn.

http://taytrangrang.info/wp-content/uploads/2018/01/09/co-hay-khong-cac-cach-tay-trang-rang-cap-toc-tai-nha/co-hay-khong-cac-cach-tay-trang-rang-cap-toc-tai-nha/tay-trang-rang-cap-toc-tai-nha2.jpg" alt="Có hay không các cách tẩy trắng răng cấp tốc tại nhà? 2" width="500" height="380" data-mce-src="http://taytrangrang.info/wp-content/uploads/2018/01/09/co-hay-khong-cac-cach-tay-trang-rang-cap-toc-tai-nha/co-hay-khong-cac-cach-tay-trang-rang-cap-toc-tai-nha/tay-trang-rang-cap-toc-tai-nha2.jpg" >

Những biến chứng khó lường của việc dùng thuốc tẩy trắng răng sai cách

3/ Làm thế nào có thể thực hiện tẩy trắng răng cấp tốc?

Những cách tẩy trắng răng cấp tốc tại nhà không đem lại kết quả nhưng không phải là không có giải pháp khác để nhanh chóng loại bỏ màu răng ố vàng. Hiện nay, công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax sẽ giúp bạn thực hiện được mong muốn đó.

Khi thực hiện tại nhà, bạn chỉ đơn giản là bôi thuốc lên răng và chờ đợi, chính vì thế, hiệu quả của thuốc sẽ không thể phát huy tác dụng nhanh chóng. Hiểu được điều đó, các chuyên gia nha khoa đã nghiên cứu và cho ra đời hệ thống ánh sáng Whitespeed.

http://taytrangrang.info/wp-content/uploads/2018/01/09/co-hay-khong-cac-cach-tay-trang-rang-cap-toc-tai-nha/co-hay-khong-cac-cach-tay-trang-rang-cap-toc-tai-nha/tay-trang-rang-cap-toc-tai-nha3.jpg" alt="Có hay không các cách tẩy trắng răng cấp tốc tại nhà? 3" width="500" height="375" data-mce-src="http://taytrangrang.info/wp-content/uploads/2018/01/09/co-hay-khong-cac-cach-tay-trang-rang-cap-toc-tai-nha/co-hay-khong-cac-cach-tay-trang-rang-cap-toc-tai-nha/tay-trang-rang-cap-toc-tai-nha3.jpg" >

Công nghệ tẩy trắng răng tốt nhất hiện nay

Đây là yếu tố nền tảng, kết hợp hoàn hảo với thuốc tẩy trắng răng và tác động nhiệt hóa thuốc tẩy trắng trực tiếp và sâu bên trong men răng, giúp màu răng sáng bật tông từ trong ra ngoài.

Toàn bộ quá trình tẩy trắng răng chỉ mất khoảng 40 – 60 phút nên bạn có thể hoàn toàn thoải mái về vấn đề thời gian.

Nguồn: http://taytrangrang.info/co-hay-khong-cac-cach-tay-trang-rang-cap-toc-tai-nha.html

1596 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết